Điểm qua 4 game cho iOS mới ra cuối tháng 7 đáng để chơi thử nhất

Chúng mình xin giới thiệu những tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 7 cho anh em dùng iPhone, iPad thưởng thức ngay cho nóng nhé.

Gigantic X: Trải nghiệm gMO đồ họa điên rồ

Gigantic X đưa người chơi đến tương lai, khi con người đã đang dần thôn tính toàn bộ các hệ thống vũ trụ trong ngân hà xa xôi. Câu chuyện kể về những tay lính đánh thuê để bảo đảm hòa bình hay chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh tại những thuộc địa này.

Điểm qua 4 game cho iOS mới ra cuối tháng 7 đáng để chơi thử nhất 1

Với góc nhìn từ trên cao tựa như Alien Shooter, Gigantic X cho game thủ di chuyển liên tục và khai hỏa không ngừng nghỉ về phía kẻ địch. Song song với đó game còn có hệ thống Skill riêng cho từng chủng loại vũ khí. Gigantic X còn sở hữu nền đồ họa cực kỳ bắt mắt của công nghệ Unreal Engine 4, mang những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tân thời lên Mobile. Điều này trên thực tế cũng không lạ vì hãng phát triển của Gigantic X chính là cha đẻ series Blade, vốn nổi tiếng với nền đồ họa điên rồ.

Link tải game tại đây 

Elune: Game iOS turn-based RPG mới ra mắt

Elune là sự kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi turn-based RPG và việc thu thập thẻ để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi. Elune sở hữu đầy đủ các chế độ chơi dành cho một tựa game RPG theo lượt, như đấu Boss, chế độ PvP, leo tháp hay Dimension Rift, nơi bạn sẽ phải tiêu diệt những quái vật từ khe hở chiều không gian với số lượt đã được định trước.

Điểm qua 4 game cho iOS mới ra cuối tháng 7 đáng để chơi thử nhất 2
Với hơn 200 nhân vật độc đáo để thu thập, người chơi sẽ có thể tạo ra rất nhiều kiểu đội hình khác nhau để chiến đấu. Chúng còn có thể sử dụng rất nhiều kỹ năng và hiệu ứng khác nhau khiến đây là một tựa game mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.

Gamevil vốn được biết đến như một nhà phát hành game hàng đầu Hàn Quốc với những tựa game công phá bảng xếp hạng store từ trước đến nay với chất lượng không thể chê được. Và lần này Elune cũng là một trong số chúng với chất lượng được đảm bảo từ lối chơi, đồ họa cho đến phong cách thiết kế.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/elune/id1142926887

Project Zero Deaths: Game bắn súng 2D

Project Zero Deaths, đây là một tựa game bắn súng với đồ họa 2D vô cùng sắc nét. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp bản đồ với các thao tác chạy, nhảy, bắn để có thể tiêu diệt kẻ địch. Có tất cả 6 loại nhân vật cho bạn chọn lựa. Tuy không quá phong phú nhưng đủ để người chơi cân nhắc và đưa ra nhiều hơn một chiến thuật trong việc build-team. Mỗi nhân vật sẽ có một đặc tính riêng.

Điểm qua 4 game cho iOS mới ra cuối tháng 7 đáng để chơi thử nhất 3

Người chơi sẽ có 5 sự lựa chọn khi trải nghiệm Project Zero Deaths. 5 sự lựa chọn tương ứng với 5 chế độ chơi Capture Flag, Bomb Delivery, Payload, Ring Collecting và mới nhất là Classic team Deathmatch hứa hẹn sẽ mang lại sự mới mẻ và đa dạng cho tựa game của Detis.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/project-zero-deaths/id1459390287

[AdSense-A]

Luna’s Fate: Game nhập vai trực tuyến

Luna’s Fate là một trò chơi nhập vai trực tuyến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Giống như những tựa game nhập vai khác, sẽ có 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Warrior, Hunter, Mage. Mỗi lớp đều có trang bị cũng như kỹ năng riêng và vai trò hoàn toàn khác nhau.

Điểm qua 4 game cho iOS mới ra cuối tháng 7 đáng để chơi thử nhất 4

Việc lựa chọn lớp nhân vật sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm của người chơi xuyến suốt game. Cũng như liên quan đến việc bạn phải lựa chọn kĩ lưỡng cho mình những trang thiết bị sẽ nhặt được dần dần trong chuyến hành trình của mình. Người chơi sẽ ngạc nhiên bởi hệ thống kỹ năng ấn tượng, hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời và trình điều khiển đơn giản.

Link tải: https://apps.apple.com/app/id1460342266

Mời anh em download về trải nghiệm ngay cho nóng những tựa game cho iOS mới ra mắt cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn này nhé.

Related Posts