Đổi gió với game đua mô tô SBK14 phiên bản iOS

Đam mê thể loại game đua xe, đặc biệt là những game đua mô tô cho iOS, vậy SBK14 Official Mobile Game là cái tên mà nhất định bạn phải thử qua. Với lối chơi nhanh, gay cấn, game giải trí này hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm không những mới lạ mà còn cực kì thú vị.

Đổi gió với game đua mô tô SBK14 phiên bản iOS ảnh 1

Vài nét về SBK14 Official Mobile Game

Là một trong số những tựa game iOS có chất lượng HD mới được ra mắt cộng đồng game thủ thời gian mới đây, SBK14 Official Mobile Game được đánh giá khá cao và khuyến cáo nên chơi với mọi fans của dòng game đua mô tô cho iOS.

Đổi gió với game đua mô tô SBK14 phiên bản iOS ảnh 2

Nếu nói Fast & Furious là tượng đài game đua ô tô hay cho iOS 2015 thì SBK14 xứng đáng là đại diện của dòng game đua mô tô trên thiết bị di động.

Đổi gió với game đua mô tô SBK14 phiên bản iOS ảnh 3

SBK14 được biết đến là tựa game đua mô tô iOS mới lạ và độc đáo với những giải đua xe chính thức Superbike World Championship 2015. Trong game, người chơi sẽ được thỏa sức cạnh tranh với những đội đua tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Đổi gió với game đua mô tô SBK14 phiên bản iOS ảnh 4

Tựa game đua mô tô hay cho iOS này được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, mang lại những trải nghiệm hình ảnh, hiệu ứng chân thực nhất cho người dùng. Được kết hợp một cách hoàn hảo với hệ thống âm thanh, hiệu ứng trong game, SBK14 chắc chắn chinh phục cả những người chơi khó tính nhất.

Trailer game đu mô tô cho iOS – SBK14

Link download: iOS