Đột Kích Mobile tại Việt không phải hàng chuẩn của Tencent

Đột Kích Mobile tại Việt không phải hàng chuẩn của Tencent

Hầu hết người chơi đêu lầm  tưởng rằng Đột Kích Mobile tại Việt Nam  chính là CF Mobile của Tencent tại Trung Quốc. Nhưng sự thật lại không phải như vậy. Cùng Game cho iOS tìm hiểu sự việc này nhé.

Vừa qua, thông tin game việc NPH VTC Game sẽ phát hành tựa game di động Đột Kích Mobile tại Việt Nam. Đây là thông tin xác thực khi trong thời gian tới, một tựa game di động được xây dựng theo phong cách bắn súng của Đột Kích sẽ được chính NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam.

Đột Kích Mobile không phải là CF Mobile của Tencent

Tuy nhiên, cái tên Đột Kích Mobile lại gây tranh cãi và trở thành tâm điểm trong làng game Việt. Điều này đến từ băn khoăn của nhiều game thủ về việc liệu Đột Kích Mobile có phải chính là tựa game online Crossfire Mobile (CF Mobile) đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent hay không? Trên thực tế, cộng đồng game CF Mobile của Tencent tại Việt Nam là khá đông đảo, lên đến hàng chục nghìn người.

dot-kich-mobile-tai-viet-khong-phai-hang-chuan-cua-tencent 1
Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ và xác thực thông tin của Đột Kích Mobile với NPH VTC Game. Và theo thông tin nhận được, thì Đột Kích Mobile tại Việt Nam không phải là sản phẩm CF Mobile được phát hành bởi chính Tencent tại Trung Quốc, mà sẽ lại là một tựa game di động khác.

NPH game VTC  nói gì về điều này ?

Giải thích cho điều này, NPH VTC Game lấy lý do rằng do MMOFPS Đột Kích đang được phát hành rất thành công tại Việt Nam, nên sản phẩm game di động mới với phong cách bắn súng này sẽ tiếp tục được ra mắt và được coi như là “phiên bản di động của Đột Kích”, nên việc lấy tên là Đột Kích Mobile cũng là điều dễ hiểu.

dot-kich-mobile-tai-viet-khong-phai-hang-chuan-cua-tencent 2
Ngoài ra, sự nhầm lẫn này xuất phát từ việc cái tên Đột Kích Mobile bị trùng tên với sản phẩm game Crossfire Mobile đang được Tencent phát hành tại Trung Quốc (tên tiếng Anh của game Đột Kích là Crossfire), và hi vọng thông tin giải thích này sẽ giúp cho game thủ Việt có được cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về sản phẩm game Đột Kích Mobile sắp tới của NPH VTC Game.

dot-kich-mobile-tai-viet-khong-phai-hang-chuan-cua-tencent 3
Mọi thông tin mới về Đột Kích Mobile của NPH VTC sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, kịp thời nhất để gửi đế người chơi. Mời các bạn đón đọc.