Download game mobile miễn phí Gravity Orange 2 cho iOS

Với sự thành công của phiên bản 1, Gravity Orange tiếp tục ra mắt phiên bản 2 hứa hẹn những màn chơi cực kì hại não. Download game mobile miễn phí Gravity Orange 2 cho cả hai hệ điều hành iOS và Android để khẳng định tư duy logic và khoe tài cùng bạn bè ngay hôm nay.

Vài nét về tựa game mobile miễn phí Gravity Orange 2

download-game-mobile-mien-phi-gravity-orange-2-cho-ios-1

Được phát triển dành riêng cho hệ điều hành iOS, tựa game giải trí luyện tư duy Gravity Orange một lần nữa chinh phục người dùng với những thử thách khó nhằn của mình. Nếu ở phiên bản 1 nhiệm vụ của người chơi là giúp trái cam tránh khỏi những cơn mưa thiên thạch thì ở phiên bản 2 lại mang hơi hướng của Cut The Rope với những bàn gai, dây thừng và kẹo ngọt đậm phong cách Ếch Xanh.

download-game-mobile-mien-phi-gravity-orange-2-cho-ios-2

Những thử thách vẫn sẽ khó nhằn như vậy, yêu cầu người chơi phát huy toàn bộ trí thông minh, tư duy logic của mình. Càng vào sâu trong game các thử thách sẽ khó hơn và khó hơn nữa. Sẽ có đôi khi người chơi sẽ bị vướng lại ở một màn chơi tới vài ngày liền và càng “hăng máu” chinh phục.

Chinh phục Gravity Orange 2

Mang một phong cách chơi có phần khác lạ với phiên bản 1, không chắc rằng sẽ làm người chơi cảm thấy hụt hẫng hay thú vị hơn. Tuy nhiên với phiên bản 2 của tựa game mobile này, người chơi không cần lo trái cam của mình bị hỏng nữa mà thay vào đó là đưa nó “lên đỉnh” ở các ô cửa được yêu cầu.

download-game-mobile-mien-phi-gravity-orange-2-cho-ios-3

Với tính năng chia sẻ điểm trên các trang mạng xã hội phổ biến như twitter, facebook hay qua game centre, Gravity Orange 2 đang nỗ lực trong công cuộc kết nối bạn với phần còn lại của thế giới. Ngoài ra với kích thước chỉ 8M, yêu cầu phiên bản 4.3 trở lên, tựa game mobile miễn phí này hứa hẹn sẽ một lần nữa càn quét thị trường game thủ sử dụng hệ điều hạnh iOS.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí game mobile Gravity Orange 2 theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Gravity Orange 2 cho iOS

Related Posts