Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm

Frieza Đại Đế trong Dragon Ball không hề “yếu đuối” như nhiều người nghĩ mà thống lĩnh Frieza đã từng đánh bại nhiều nhân vật máu mặt, đáng gờm đấy. Bạn biết đó là cái tên nào không?

Trong Dragon Ball Super, Frieza đã trở lại một lần nữa sau khi được hồi sinh với thứ sức mạnh mới của mình nhưng cuối cùng vẫn bị Goku và Vegeta hạ sát tức tưởi. Có người còn nghĩ rằng Frieza không đáng sợ như hình ảnh hắn được xây dựng. Nhưng hắn không hề yếu mà chẳng qua do đụng trúng main nên “đen thôi”. Vì hắn đã từng hạ gục rất nhiều nhân vật đáng sợ khác.

15. Piccolo

15 nhân vật đáng gờm đã bị Frieza đánh bại trong Dragon Ball 1
Dù không sở hữu tiềm năng sức mạnh lớn như Son GoKu hay Vegeta nhưng Piccolo vẫn là một trong những nhân vật phụ được xuất hiện xuyên suốt dòng truyện Dragon Ball.

Piccolo lần đầu tiên gặp Frieza trên hành tinh Namek khi anh và các Chiến binh Z khác đang cố gắng chống lại hắn. Piccolo là một trong số ít người thực sự có thể mang đến cho Frieza một chút thách thức nhưng khi Frieza đạt đến hình thức cuối cùng của mình, Piccolo đã tuyệt vọng vì không thể đánh bại đối thủ của mình.

14. Krillin

Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm 2
Krillin thực sự không bao giờ có khả năng để đánh bại Frieza, nhưng điều đó không ngăn anh ta làm hết sức mình để giúp Vegeta và Goku tiêu diệt hắn. Mặc dù đã từng bị Frieza dùng sừng “húc” vào bụng nhưng Krillin vẫn quay trở lại chiến đấu sau khi được Dende chữa lành. Dù đã từng dùng chính sức mình để cắt được 1 phần đuôi của Frieza nhưng vận may của Krillin chỉ đến thế mà thôi vì anh đã bị Frieza cho nổ tan xác. Chứng kiến cái chết của người bạn thân đã giúp Goku thức tỉnh trạng thái Super Saiyan.

13. Cabba

Trong Dragon Ball Super, Cabba là một chiến binh đến từ vũ trụ 6 còn Frieza là chiến binh của vũ trụ 7 tham gia giải đấu quyền lực. Vẫn bản tính cũ, Frieza rất ghét người saiyan nên đã tìm cách tiêu diệt cậu nhóc saiyan này.

Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm 3

Dù Cabba đã lên được trạng thái Super Saiyan 2 qua lời dạy bảo của Vegeta nhưng so với Golden Frieza thì cậu vẫn chỉ là “muối đốt inox” mà thôi nên đã bị hắn cho rớt đài bằng loạt vụ nổ laser.

12. King Vegetta

Trước khi Frieza thực sự động tay động chân với các chiến binh Z thì chúng ta đã có được cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của hắn thông qua 1 đoạn hồi tưởng.

Đó là lần King Vegeta lãnh đạo những người saiyan khác cố gắng ngắn Frieza phá hủy hành tinh của họ trong vô vọng.

Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm 4

Tuy bị Zarbon và Dodoria bao vây nhưng “tên bạo chúa” vẫn dễ dàng chiến thắng và né được cúa đấm duy nhất của King Vegeta rồi ngay lập tức phản đòn khiến đức vua saiyan không thể chống cự. Sau đó, Frieza đã khiến tất cả tan thành tro bụi bằng một tia năng lượng bắn ra từ mắt mình.

11. Dende

Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm 5
Rõ ràng Dende chưa bao giờ là một đối thủ đáng sợ, nhưng cậu đã chứng tỏ mình là người cực kỳ hữu ích cho các chiến binh Z. Trên hành tinh Namek, cậu đã hướng dẫn mọi người cách dùng ngọc rồng của người Namek để thực hiện điều ước. Và trong trận chiến với Frieza, Dende đã giúp chữa lành vết thương cho mọi người sau những cuộc chiến thập tử nhất sinh.

Nhìn thấy khả năng phi thường của Dende, để diệt trừ hậu họa hắn đã loại bỏ cậu trong 1 nốt nhạc.

10. Murichim

Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm 6
Vegeta và Goku vẫn luôn được xem là đối thủ truyền kiếp, cạnh tranh không ngừng nghỉ nhưng sang đến Dragon Ball Super đã xuất hiện thêm rất nhiều đối thủ mạnh mẽ hơn mà họ cần vượt qua.

Điển hình nhất là giải đấu quyền lực, các chiến binh Z sẽ phải chống lại những chiến binh siêu mạnh đến từ khắp các vũ trụ để bảo vệ sự tồn vong cho vũ trụ 7. Trong 1 khoảnh khắc, chúng ta đã thấy Frieza chống lại Murichim – một thành viên của vũ trụ 10 và loại bỏ hắn khỏi võ đài.

9. Frost

Frost là một “bản sao” khác của Frieza ở vũ trụ 6 tuy nhiên hắn lại không mạnh như phiên bản thật của mình. Dù không phải là người mạnh nhất nhưng Frost lại là kẻ vô cùng xảo quyệt, hắn chiến thắng các đối thủ của mình bằng chiêu trò đầu đầu độc họ trước trận đấu.

Dragon Ball: Frieza không yếu, hắn đã đánh bại tận 15 nhân vật đáng gờm 7

Ban đầu, giữa Frost và Friza đã lập một liên minh với nhau nhưng hóa ra đó là “một cú lừa” của tên bạo chúa vì cuối cùng hắn đã dùng 1 chiêu bất ngờ loại Frost khỏi cuộc chơi.

Vẫn còn tiếp phần 2 nên các bạn hãy chú ý đón đọc khi chúng tôi update ở đây nhé.

Nguồn tham khảo từ: Gamek

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
PUBG Mobile: 5 Mẹo sinh tồn giúp giảm nguy cơ từ Zombie ở Erangel

Sau đây là một số mẹo nhỏ để người chơi có thể hạn chế được những nguy cơ bị các...

PUBG Mobile: 3 khẩu súng “sấy gần như không giật” vào tay Nam Blue

Sấy không giật tâm, tâm chỉ nảy khoảng 0,05 cm là điều mà nhiều người đang tìm kiếm trong câu...

Close