Được biết đến như một game quản lý bóng đá hay cho iPad 2015 với đồ họa full HD cực kì mãn nhãn, Dream League Soccer là ứng cử viên cực kì sáng giá cho kì nghỉ lễ 30/4 sắp tới.

Tổng quan Dream League Soccer

Dream League Soccer - Game quản lý bóng đá hay cho iPad 2015 ảnh 2

Dream League Soccer là một game mobile khai thác thể loại game bóng đá chưa bao giờ lỗi thời. Trong game iOS này, người chơi sẽ xây dựng đội bóng đá đứng top 10 những game bóng đá hay nhất của Ý, Singapore, Bỉ và Thổ Nhĩ Kỳ. Hoàn thành tham vọng xây dựng đội bóng tốt nhất thế giới của riêng bạn với các cầu thủ xuất sắc hàng đầu thế giới. Với game quản lý bóng đá cho iPad 2015 Dream League Soccer bạn có thể tuyển dụng cầu thủ mới, nâng cấp sân vận động, đào tạo đội ngũ cầu thủ,…

Dream League Soccer - Game quản lý bóng đá hay cho iPad 2015 ảnh 3

Bước chân vào thế giới game giải trí Dream League Soccer, người chơi sẽ vào vai một huấn luyện viên với nhiệm vụ đào tạo cũng như điều khiển các cầu thủ của bạn trên sân. Tựa game online này được hỗ trợ đồ họa 3D mang lại những hình ảnh sống động, chân thực nhưng không quá nặng, cho phép người dùng có thể chơi mượt cả ở trên các dòng máy tầm trung của iOS và cả Android. Trên hệ máy iOS, game yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên và khoảng 130Mb lưu lượng máy.

Dream League Soccer - Game quản lý bóng đá hay cho iPad 2015 ảnh 4

Game quản lý bóng đá hay nhất cho iPad 2015 không chơi hơi phí

Như đã nói ở trên, tựa game hay cho iOS này được thiết kế trên nền đồ họa 3D tân tiến kết hợp với những công nghệ mới nhất mang lại cho người chơi những cảm nhận thực sự khác biệt. Không phải tự nhiên mà game bóng đá Dream League Soccer nổi tiếng mặc dù lối chơi cũng chỉ ở tầm trung và không có nhiều nét đặc sắc.

Thay vì đọc những chia sẻ, cảm nhận, bla bla sao bạn đọc không thử tự mình chơi và cảm nhận. Tải miễn phí tựa game quản lý bóng đá cho iPad 2015 theo đường dẫn dưới đây nhé:

Trailer game Dream League Soccer

Comments

comments

Tags: ,