ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt

Cùng xem 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen trong mọi trận đấu để cậu nhà có thể gánh Team tốt ở Đấu Trường Chân Lý (Liên Minh Huyền Thoại) phiên bản 9.15 này nhé.

Dù bị nerf bớt sức mạnh kĩ năng ở phiên bản 9.15 nhưng bù lại có thêm buff công và phép từ Nhẫn Giả mới. Kennen cũng có thể ghép với rất nhiều đội hình dù là có chung Hệ/Tộc hay không như Sát Thủ Nhẫn Giả, Nguyên Tố Phù Thủy, Yordle, Đấu Sĩ… Owr bất kì đội hình nào thì Kennen vẫn nên cần 5 trang bị cực kỳ “hay ho” này.

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 1

Sách Quỷ Monrello: Đốt thêm sát thương, sống lâu hơn

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 2

Một trong những trang bị trấn phái và quan trọng nhất mà Kennen cần có chính là Sách Quỷ Monrello này. Với kĩ năng diện rất rộng và gây dame liên tục, Sách Quỷ sẽ giúp bạn đốt thêm tận 8% máu đối phương – tức là rất rất nhiều dựa vào độ trâu của đối thủ.

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 3

Bên cạnh đó, đai máu và gậy phép cũng cho Kennen thêm tí chỉ số để sống lâu và gây nhiều sát thương hơn. Với mọi loại đội hình, Kennen luôn có thể đứng hàng thứ 2 trong đội hình hoặc thêm trang bị để làm tank phu đều mạnh cả.

Thương Shojin: Trang bị rất quan trọng cho Kennen

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 4

Bên cạnh Sách Quỷ, Thương Shojin cũng là một trang bị rất quan trọng nếu bạn cần sát thương diện rộng và không có tướng đáng để đầu tư từ sớm. Với Kennen, chúng ta có 2 hướng chơi với Kennen: Ăn mana nhanh bằng đòn đánh hoặc hồi mana thật nhanh với Thương Shojin này. Với Thương Shojin, mỗi đòn đánh của Kennen hồi lại đến 15% khiến Kennen dù có tốc đánh chậm nhưng vẫn cast chiêu nhanh và nhiều hơn trước.

Ma Vũ: Tăng tốc độ đánh và né đòn

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 5

Dù không phải trang bị về sát thương, tuy nhiên Ma Vũ có thể giúp Kennen tăng thêm tốc đánh và quan trọng hơn là né được các đòn chí mạng – đặc biệt nếu đưa Kennen lên hàng đầu tiên để tank. Nếu bạn đang đi theo hướng Yordle thì lối chơi này sẽ càng mạnh hơn khi gần như chỉ có các kĩ năng mới có thể đánh trúng Kennen có Ma Vũ thôi. Trước đây thì các Xạ Thủ/Cung Thủ còn có thể đánh Yordle với hiệu ứng theo đòn đánh, tuy nhiên mới đây đã bỏ qua khả năng này nên lối build đồ Ma Vũ với Kennen lại càng mạnh hơn hết.

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 6

Kiếm Súng Hextech: Tăng hút máu và chịu đòn

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 7

Nếu đang phải đối đầu với các team Phù Thủy hoặc Ác Quỷ liên tục dùng kĩ năng, bạn có thể lên theo Kiếm Súng Hextech để tăng khả năng hút máu và chống chịu đòn từ đội địch. Đặc biệt ngay cả khi bị các Sát Thủ bao vậy, chỉ cần Kennen bật được chiêu và có trang bị này thì cây máu sẽ hồi lại rất nhiều khi Kennen vừa có chiêu aoe vừa đánh tay.

Yuumi + Mũ Phù Thủy và Kiếm Ma Youmuu

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 8

Đây là 3 trang bị lên theo từng tình huống và đội hình mà bạn đang muốn lên:

  • Kiếm Ma Youmuu: Đây là lối chơi khá nguy hiểm nhưng cũng cực mạnh đối với các đội hình Xạ Thủ/Cung Thủ khi Kennen có thể nhảy thẳng vào lòng địch ngay lập tức (vị bị biến thành Sát Thủ mà). Tuy nhiên, Kennen nên mang các trang bị phòng thủ và Trượng Thiên Thần để hồi mana nhanh nhất và cast chiêu ngay lập tức.
  • Mũ Phù Thủy: Dù khá tốn trang bị để ghép món khác, tuy nhiên Mũ Phù Thủy lên Kennen chồng với buff Nhẫn Giả mới lại đẩy dame aoe của chiêu Kennen lên cao bất ngờ, bù lỗ lại lượng sát thương trước khi bị nerf (và cao hơn nhiều so với trước). Nếu quá nhiều gậy phép thì bạn có thể lên nó cho Kennen stack với Sách Quỷ là đẹp.
  • Yuumi: Phù hợp cho team Phù Thủy khi Kennen có thể hồi mana theo đòn đánh nhanh hơn, tuy nhiên nếu theo Yordle + Phù Thủy thì Yuumi nên cho Gnar sẽ tốt hơn rất nhiều và nếu đi team 6 Phù Thủy thì cũng khuyên bạn hãy trải nghiệm Cho’gath đeo Yuumi bá đạo thế nào. Yuumi chỉ thích hợp khi Kennen stack chung với Thương Shojin và 6 Phù Thủy.

ĐTCL: Top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt 9

Trên đây là top 5 trang bị mạnh nhất nên ghép cho Kennen để gánh Team tốt trong mọi trận đấu tính cho đến cả phiên bản hiện tại 9.15. Chúc anh em leo rank ngon lành nhaaaa.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Điểm danh dàn trai đẹp cực phẩm trong phim “Toàn Chức Cao Thủ”

Bạn đang "điên đảo" với dàn nam thần cực phẩm trong bộ phim "Toàn Chức Cao Thủ" do Dương Dương...

Tìm hiểu 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng chúng tôi tìm hiểu về chủng tộc Hextech với 4 unit mới: Jinx, Vi, Jayce, Camille ở Đấu Trường...

Close