ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn chơi đội hình Hóa Hình đang hot nhất Meta

Hướng dẫn chơi, cách khai thác tối đa sức mạnh của đội hình Hóa Hình đang hot nhất Meta Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.17 cho người chơi ngay sau đây.

Trong phiên bản 9.17, hàng loạt các tướng thuộc hệ Hóa Hình được tăng sức mạnh dẫn đến việc đội hình này nhanh chóng trờ thành lựa chọn Hot trong meta hiện tại. Làm thế nào để khai thác cũng như phát huy tối đa sức mạnh của đội hình này? Cùng Blog Game Cho iOS xem ngay nào.

Đội hình Hóa Hình ĐTCL bản 9.17

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn chơi đội hình Hóa Hình đang hot nhất Meta 1
Carry ~ Shyvana > Gnar/Swain

Shyvana ~ Kiếm Súng Hextech/Giáp Máu Warmog/Giáp Gai. Shyvana được coi là carry chính trong đội hình này với vai trò là nguồn sát thương duy trì dưới sự giúp sức của Kiếm Súng Hextech & Giáp Máu Warmog. Giáp Thiên Thần cũng có thể hiệu quả, nhưng nếu không có khả năng hồi phục thì sẽ là một thiếu sót cực kì lớn.

Swain ~ Quỷ Thư Morello / Giáp Thiên Thần. Món trang bị thứ 3 bạn có thể lên linh hoạt tùy tình huống, chẳng hạn như Dây Chuyền Chuộc Tội dể hồi máu cho bản thân hắn và đồng đội trong lúc hắn ta chờ hồi sinh từ Giáp Thiên Thần hoặc Mũ Phù Thủy Rabadon để tăng sát thương. Bạn cũng có thể giúp hắn ta sống sót lâu hơn với những món đồ như Giáp Gai/Vuốt Rồng.

Gnar ~ Giáp Thiên Thần. Trang bị này nhằm đảm bảo cho Gnar chắc chắn được tung ra kĩ năng, và với việc mới được giảm năng lượng tổng trong phiên bản 9.17, Gnar giờ đây sẽ có cơ hội tung kĩ năng sớm hơn. Gnar có thể hưởng lợi từ những trang bị tốc độ đánh và năng lượng giúp hẳn chuyển đổi nhanh hơn. Bất cứ trang bị nào bạn cảm thấy không hợp với Shyvana hoặc Swain thì đều có thể ghép cho Gnar.

Thành phần và cách chơi đội hình Hóa Hình

• Hóa Hình ~ Elise/Nidalee/Jayce/Shyvana/Gna /Swain

• Rồng ~ Shyvana/Aurelion Sol/Pantheon (Shyvana+1)

• Hộ Vệ ~ Leona/Pantheon

Cách chơi đội hình này khá giống với Quý Tộc, có nghĩa là bạn chỉ cần giữ các tướng giá 1 -2 vàng cho đến khi tìm được Swain & Gnar và sau đó ghép đủ hiệp lực 6 Hóa Hình. Khi đạt cấp độ 7, bạn có thể tìm kiếm Pantheon hoặc Aurelion Sol và sau khi lên được cấp độ 8, bạn có thể cố gắng ghép đủ hiệp lực Hộ Vệ với Pantheon & Leona.

Hướng dẫn cách xếp vị trí

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn chơi đội hình Hóa Hình đang hot nhất Meta 2
• Shyvana nên xếp ở trước và ở trung tâm đội hình sao cho nhận được buff của cả 2 Hộ Vệ. Sau đó cố gắng để cô ta không bị dính hiệu ứng câm lặng từ kẻ địch (nếu có).

• Gnar có thể xếp ở phía trước nếu có Giáp Thiên Thần mặc dù nó có thể hiệu quả mà không phụ thuộc vào đối thủ bạn phải đối mặt là gì. Tuy nhiên, thông thường người chơi hay xếp Gnar ở hàng 2 hoặc dưới cùng để hắn ta có đủ thời gian tích năng lượng trước khi tung ra kĩ năng.

• Swain có thể xếp ở phía trước đội hình nhưng điều đó phụ thuộc vào việc hắn ta 2 sao hay có Giáp Thiên Thần hay chưa. Thông thường, nên xếp hắn ta tại nơi chồng buff của 2 Hộ Vệ để nhận được thêm nhiều giáp.

• Elise và Nidalee đều có thể sử dụng được và nên được sử dụng để tăng sát thương và làm mồi nhử sát thủ/Blitzcrank của đối thủ. Bạn cũng có thể đặt chúng vào hai góc để làm mồi nhử các kĩ năng AoE của địch thủ.

• Jayce có thể xếp ở hàng trên cùng hoặc hàng giữa tùy thuộc vào cách bạn sử dụng hắn ta. Hắn có thể rất hữu hiệu nếu bạn xếp hắn đúng vị trí nhằm đẩy lui hoặc làm choáng một tướng mạnh hàng tiền tuyến của kẻ địch, chẳng hạn như Cho’Gath.

Hướng dẫn tăng cấp độ

Nhặt tất cả các tướng Hóa Hình bạn thấy đầu game. Nếu bạn có thể xoay xở để nâng cấp Jayce lên 2 sao, hắn ta có thể rất hiệu quả để kích hoạt hiệp lực 3 Hóa Hình và carry bạn trong giai đoạn này. Nếu bạn để hắn mang tạm các trang bị chính, cần đảm bảo bạn có bản sao thay thế hắn sau này trên băng dự bị. Bạn cũng có thể chơi đội hình Hiệp Sĩ + tướng gây sát thương (chẳng hạn như Lucian) để mở đầu game nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Jayce/Hóa Hình.

Giữa game cấp độ 5 – 6

Bạn cần tìm kiếm Shyvana trong giai đoạn này và cố gắng nâng cấp cô ta lên 2 sao. Sau đó bạn có thể sử dụng cô ta để kích hoạt hiệp lực 3 Hóa Hình. Nếu bạn sớm tìm được Leona, sau đó bạn có thể chơi Hộ Vệ cho tới khi bạn tìm được Aurelion Sol hoặc Pantheon để kích hoạt hiệp lực Rồng.

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn chơi đội hình Hóa Hình đang hot nhất Meta 3

Cuối game cấp độ 7 – 9

Tại thời điểm này bạn cần hoàn thiện đội hình 6 Hóa Hình bằng việc tìm kiếm Swain và Gnar. Tại cấp độ 7, bạn có thể dùng Aurelion Sol hoặc Pantheon để kích hoạt hiệp lực Rồng cho Shyvana. Sau đó ở cấp độ 8, bạn có thể sử dụng Leona + Pantheon để nhận buff Hộ Vệ và đảm bảo rằng các tướng Hóa Hình giá trị cao như Gnar/Shyvana/Swain nhận được buff từ hiệp lực này.

Trên đây là một số hướng dẫn cách chơi đội hình Hóa Hình đang hot nhất Meta bản cập nhật 9.17 Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người.

Related Posts