ĐTCL bản 10.13: Top 4 đội hình mạnh nhất đầu game, kiếm tiền nhiều

Muốn chơi chuỗi thắng từ những vòng đấu đầu tiên để có máu có tiền, lên cấp sớm và kiếm tướng nhanh chóng thì bạn hãy dùng 4 đội hình mạnh nhất đầu game Đấu Trường Chân Lý bản 10.13 sau đây nhé.

Đội hình Pháo Thủ Siêu Công Nghệ cực kỳ nổi bật

Là một trong những đội hình rất phổ biến kể từ giai đoạn đầu mùa 3, sự kết hợp giữa Pháo Thủ và Siêu Công Nghệ giờ vẫn sở hữu sức mạnh cực kỳ vượt trội ở giai đoạn đầu game. Trong đó thì bạn có thể cho Lucian 1 trong những trang bị tấn công mạnh như Bùa Đỏ, Vô Cực Kiếm hoặc Cung Xanh,… Còn Leona và Fiora thì dùng tạm 1 mảnh nhỏ trang bị nào đó để kích hoạt Siêu Công Nghệ là được, khi đó thì những tướng này kể cả là 1 sao thì cũng không thua kém các tướng 2 sao là bao.

ĐTCL bản 10.13: Top 4 đội hình mạnh nhất đầu game, kiếm tiền nhiều 1

Khi lên cấp các bạn có thể đổi Fiora lấy Vi và cho thêm Blitzcrank, đổi Graves với Ezreal,… rất nhiều lựa chọn. Với bộ khung này các bạn có thể xây dựng đội hình Siêu Công Nghệ hoặc Đấu Sĩ Pháo Thủ đều được.

Đội hình Đấu Sĩ Nổi Loạn mạnh nhất đầu game

ĐTCL bản 10.13: Top 4 đội hình mạnh nhất đầu game, kiếm tiền nhiều 2
Nổi Loạn vẫn là một trong những đội hình rất mạnh đầu game nhờ lớp lá chắn có giá trị lớn so với các tướng 1 sao hoặc 2 sao. Đặc biệt Nổi Loạn hiện tại cũng khá dễ chơi nên bạn có thể sử dụng Blitzcrank cùng với Malphite, Ziggs và Yasuo. Cũng có thể thay Yasuo bằng Zed và đưa thêm Nocturne kích hoạt Mật Thám, tấn công cực mạnh vào dàn tướng phía sau của team địch. Với đội hình này, các bạn có thể chơi Bộc Phá Nổi Loạn hoặc Đấu Sĩ Pháo Thủ – đều là các đội hình hot nhất meta hiện tại để kéo dài chuỗi thắng.

Đội hình Tiên Phong với Jayce carry

Trong những vòng đấu đầu tiên, nhiều người chơi may mắn sẽ nhận được các vị tướng 3 tiền rất mạnh, trong đó thì Jayce là vị tướng cực kỳ đáng dùng nhất. Bởi nếu bạn kích hoạt được 4 Tiên Phong từ sớm thì đối thủ gần như “lắc đầu chịu thua” trước lượng giáp khổng lồ của Tiên Phong, vào lúc này thì các vị tướng có tốc độ dùng kỹ năng khá chậm nên không lo bị “bay màu” trong 1 nốt nhạc.

ĐTCL bản 10.13: Top 4 đội hình mạnh nhất đầu game, kiếm tiền nhiều 3

Nhiều người chơi khi nhặt được Jayce thì vòng đánh quái thường ghép luôn cho Jayce 1 đồ thủ trong số Vuốt Rồng, Nỏ Sét hoặc Giáp Thiên Thần để carry mạnh đầu game. Với đội hình này, các bạn có thể xây dựng đội hình Tiên Phong Bí Ẩn hoặc Không Tặc Nổi Loạn – 2 đội hình cũng khá phổ biến ở meta hiện tại.

Kiếm Khách Thời Không cực chất ở đầu meta 10.13

ĐTCL bản 10.13: Top 4 đội hình mạnh nhất đầu game, kiếm tiền nhiều 4
Mặc dù “Xayah Shredder” đã rất yếu ở meta hiện tại, tuy nhiên “vị tướng hết thời” này lại có sức mạnh cực kỳ chất lượng ở giai đoạn đầu trận. Chỉ với 1 trang bị trong số Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ hoặc Gươm Tử Thần thì Xayah có thể gánh team cực mạnh trong đội hình 3 Kiếm Khách. Khi đã lựa chọn cho mình được carry phù hợp thì có thể bán Xayah chuyển đồ để tiếp tục chuỗi thắng.

Với đội hình này, các bạn có thể xoay bài và xây dựng đội hình endgame khá phong phú từ Kiếm Khách, Nổi Loạn cho tới Đấu Sĩ Pháo Thủ.

Trên đây là 4 đội hình mạnh nhất đầu game, giúp bạn kiếm tiền nhiều ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.13. Tham khảo sử dụng xem sao nhé.