ĐTCL bản 10.3: Hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng

Xèng Vàng bị bỏ ở bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý thì hãy cùng tham khảo lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng với đội hình Mãnh Thú cực mạnh đầu game và leo rank nhé.

Với lối chơi Hyperoll ở bản 10.3 này, Mãnh Thú sẽ là đội hình chính (và duy nhất) để bạn giành lợi thế ngay đầu trận và ghép các đội hình khác dần theo đội hình đối thủ.

Lối chơi lối chơi Hyperoll ở meta 10.3 leo rank tốt

Theo lối chơi này, chúng ta sẽ gặp 2 trường hợp chính:

Hãy Hyperoll ngay từ đầu trận

ĐTCL bản 10.3: Hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng 1

Khi bạn may mắn đụng nhiều mãnh thú (đặc biệt là Warwick và Kog’Maw), hãy đâm đầu vào Hyperoll ngay lập tức cho Mãnh Thú. Nếu đã quyết định Hyperoll theo lối chơi này, hãy chỉ tìm tất cả tướng Mãnh Thú mang về và bán tất cả tướng không liên quan. Bạn có thể chủ động bán tướng không cần, trữ tiền không up cấp mà chỉ xoay bài để tìm tất cả Mãnh Thú về. Dừng lại ngay khi đã tìm được Kog’maw 3 Sao hoặc có ít nhất 2 Kog’Maw 2 Sao để tìm dần các mảnh ghép cuối vào giữa trận. Tại thời điểm này, nếu may mắn thì bạn có ngay Kog’maw hoặc Warwick 3 sao ngay trước vòng 3-1.

Slowroll Mãnh Thú khi đụng hàng

Nếu quá nhiều nhà giữ Kog’maw và chơi Hyperoll, bạn đặc biệt không nên Hyperoll đua với mọi người mà chỉ giữ Kog’maw 2 Sao để ghép team Mãnh Thú, nếu chơi đúng bài thì vẫn có thể gom đủ Kog’maw 3 sao, nếu không thì đổi sang bài khác ở giữa và cuối game với team Mãnh Thú 2 sao vẫn ổn.

Đội hình cùng với Hyperoll Mãnh Thú ở ĐTCL bản 10.3

Với 2 hướng chơi chính hiện tại là team Dame vật lý (Team sát thủ, Xạ Thủ, Ánh Sáng, Hộ Vệ) và team Dame phép (Lửa, Bóng Tối, Pháp Sư) thì ta có 2 hướng ghép team Mãnh Thú như sau:

Team trị Dame vật lý:

  • Kog’maw, Warwick/Rek’sai, Skarner, 2 Độc (Mundo + Singed), Nocturne, 2 Hộ Vệ (Amumu/Malphite/Taric)

ĐTCL bản 10.3: Hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng2

  • Kog’maw, Skarner, Warwick, 2 Độc (Twitch + Singed), Ashe, 2 Hộ Vệ (Amumu/Malphite/Taric) – nếu không tìm được Singed thì đi 4 Hộ Vệ (bỏ Độc)

ĐTCL bản 10.3: Hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng3

Team trị Dame phép:

  • Kog’maw, Skarner, Warwick, 2 Độc (Twitch + Singed), Ashe, 2 Bí Ẩn (Nami + Karma buff Ashe)

ĐTCL bản 10.3: Hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng4

  • Kog’maw, Skarner, Warwick, 2 Độc (Mundo + Singed), 4 Bí Ẩn (Soraka, Master Yi, Nami, Karma buff Kog’maw hoặc bỏ tạm Karma chờ cấp 9)

ĐTCL bản 10.3: Hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng 5

Trang bị cần thiết:

  • Kog’maw: Vọng Âm Luden x2, Găng Bảo Thạch/Trượng Thiên Thần/Áo Choàng Thủy Ngân
  • Singed: Quỷ Thư, Tim Băng, Vuốt Rồng/Giáp Gai
  • Skarner: Giáp Gai, Quyền Năng Khổng Lồ
  • Ashe: Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung

Trên đây là bài hướng dẫn lối chơi Hyperoll không cần Xẻng Vàng ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.3 cho anh em tham khảo.

Nguồn bài: Lag.vn

Related Posts