ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon

Bạn đang loay hoay chưa biết các để lên đồ, đội hình, cách khắc chế cho bá đạo cho Pantheon – tướng mới nhất của Đấu Trường Chân Lý bản 9.17? Hãy xem ngay bài hướng dẫn sau đây.

Pantheon là tướng mới 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý vừa được xuất hiện trong bản cập nhật 9.17 tới đây.

Kỹ năng và trang bị của Pantheon trong ĐTCL bản 9.17

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon 1

Pantheon lao lên bầu trời rồi phóng vào mục tiêu xa nhất của đối phương, gây choáng. Những kẻ địch trên đường mà Pantheon lao xuống sẽ bị gây sát thương phép thuật bằng % máu tối đa. Sau đó bị thiêu đốt theo % máu tối đa như sát thương chuẩn trong 10 giây.

Sát Thương phép thuật: 15%/30%/45%

Sát thương thiêu đốt: 20% máu tối đa trong 10 giây.

Thời gian làm choáng: 4/6/8

Trang bị phù hợp

Các trang bị phù hợp nhất cho Pantheon được cân nhắc nhất là thương Shojin và giáp máu Warmog. Ngoài ra còn có các trang bị khác có thể lên được liệt kệ ở dưới đây.

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon 2 ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon 3

Cách khắc chế, đội hình và lên đồ cho Pantheon

Các tướng có thể khắc chế Pantheon bao gồm có:

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon 4

Đội hình đi kèm:

Đội hình hóa hình – đấu sĩ – rồng- hoang dã – pháp sư

Đội hình Rồng chủ yếu xoay quanh Pantheon gồm trâu bò kết hợp với Hextech:

Shyvana (Rồng – Hóa Hình), Pantheon (Rồng – Hộ Vệ), Leona (Quý Tộc – Hộ Vệ), Lucian (Xạ Thủ – Quý Tộc), Kayle (Quý Tộc – Hiệp Sĩ), Jinx (Công Nghệ – Xạ Thủ), Jayce (Công Nghệ – Hóa Hình) và Gnar(Yordle – Hoang Dã – Hóa Hình).

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon 7

Cách sắp xếp đội hình Rồng có Pantheon trong ĐTCL 9.17

Cách lên đồ cho Pantheon:

ĐTCL bản 9.17: Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho Pantheon 8

Cách lên đồ cho Pantheon trong ĐTCL 9.17

Trên đây là một chút hướng dẫn cách lên đồ và đội hình siêu bá đạo cho tướng Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.17 để anh em tham khảo. Nếu có thêm ý kiến nào hay thì đừng ngại comment bên dưới bài viết nha.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn

ĐTCL: 3 lối lên đồ hơi dị nhưng lại cực mạnh dành cho chàng Lucian

Hãy cùng xem 3 lối lên đồ hơi dị nhưng lại cực mạnh dành cho anh chàng Lucian có thể được...

ĐTCL: Top những đội hình tốt nhất để Jinx phát huy sức mạnh tối đa

Dưới đây là những đội hình tốt nhất để cô nàng gánh kèo Jinx có thể phát huy sức mạnh tuyệt...