ĐTCL bản 9.20: 4 đội hình đang làm mưa làm gió tại rank Thách Đấu Hàn

Những đội hình nào đang làm mưa làm gió trên Rank Thách Đấu tại Hàn ở Đấu Trường Chân Lý 9.20 khi mà Hoang Dã/Sát Thủ đã không còn thống trị ở meta hiện tại?

Cùng Game Cho iOS xem ngay nhé.

Đội hình Hyper Roll Hoang Dã/Hóa Hình

ĐTCL bản 9.20: 4 đội hình đang làm mưa làm gió tại rank Thách Đấu Hàn 1
Tưởng chừng như với thay đổi về tỷ lệ xuất hiện các tướng 5* ở cấp 8 và 9 đã có thể chấm dứt được lối chơi Hyper Roll bán máu, nhưng người Hàn có vẻ như chưa muốn từ bỏ cho lắm.

Đội hình này sẽ tích nhiều tiền nhất có thể và bắt đầu roll liên tục ngay sau vòng đánh người đá để up 3* những tướng quan trọng trong đội hình như Warwick, Nidalee, Elise, Jayce.

Bên cạnh đó, do đã bán máu ở giai đoạn đầu nên ở vòng đi chợ sẽ dễ dàng lấy được các trang bị trấn phái cho “gánh team chủ lực” là Nidalee với 2 Vô Cực Kiếm sẽ mang lại sát thương vô cùng kinh khủng và sau đó lần lượt đến Jayce và Gnar.

Đội hình Hoang Dã/Hư Không/Sát Thủ

ĐTCL bản 9.20: 4 đội hình đang làm mưa làm gió tại rank Thách Đấu Hàn 2
Không có quá nhiều ngạc nhiên khi Kai’sa được họ trọng dụng ngay sau khi cô nàng này được buff mạnh ở bản cập nhật 9.20. Với lượng giáp và tốc độ đánh đã được cải thiện, Kai’sa không cần trang bị phòng thủ gì mà chỉ cần các trang bị gây sát thương như Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm.

Cách chơi tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một vị tướng sát thủ khỏe ở giai đoạn đầu như Zed và trang bị Cuồng Đao Guinsoo và Vô Cực Kiếm ở giai đoạn đầu game là vừa có thể giữ máu vừa có thể tích tiền để đạt lv 8 nhanh nhất có thể để hoàn thành đội hình.

Hoang Dã mang lại khả năng “đòn đánh không thể né” cho Kai’sa giúp cô nàng tránh gặp phải khó khăn trước Yordle hoặc Ma Vũ Song Kiếm. Ngoài ra, 4 hoặc 6 Đấu Sĩ đều có thể thay thế trong đội hình theo từng tình huống diễn ra của trận đấu.

Đội hình Ác Quỷ/Pháp Sư/Rồng/Hộ Vệ ở ĐTCL bản 9.20

ĐTCL bản 9.20: 4 đội hình đang làm mưa làm gió tại rank Thách Đấu Hàn 3
Ác Quỷ là một tộc có khởi đầu vô cùng mạnh mẽ, và sẽ còn khỏe hơn nhiều khi có kích hoạt Pháp Sư do hầu hết các tướng Ác Quỷ đều mạnh ở sức mạnh kỹ năng. Bên cạnh đó, Aurelion Sol với combo Găng Bảo Thạch + Mũ Phù Thủy cùng với lượng Mana từ Ác Quỷ sẽ có những pha thổi “bay màu” cả team địch với kỹ năng có thể chí mạng của mình.

Khởi đầu với các tướng thuộc tộc Ác Quỷ mạnh ở giai đoạn như Varus, Aatrox, Morgana cùng các Pháp Sư như TF, Lulu sẽ giúp việc khởi đầu khá suôn sẻ. Đối với Morgana, có được trang bị Giáp Thiên Thần khiến cô giống như Kennen với khả năng kích hoạt kĩ năng nhanh hơn hẳn.

Đội hình 6 Hiệp Sĩ/4 Đế Chế đang mạnh ở meta 9.20

ĐTCL bản 9.20: 4 đội hình đang làm mưa làm gió tại rank Thách Đấu Hàn 4
Có lẽ đây là một đội hình không phải giới thiệu gì nhiều khi nó quá quen thuộc ở máy chủ Việt Nam rồi và cũng là đội hình mạnh nhất phiên bản hiện tại. Sức mạnh đến từ đội hình này là không thể bàn cãi vì vừa trâu bò của 6 Hiệp Sĩ, vừa có lượng sát thương kinh khủng đến từ 4 Đế Chế

Lời kết: Đối với việc xây dựng các đội hình, hãy cố gắng đừng nhắm đến một đội hình với những vị tướng quá cụ thể khiến đôi lúc chúng ta có thể bỏ qua các lựa chọn tốt hơn. Đối với các đội hình mà các Thách Đấu Hàn đang sử dụng, mong rằng các bạn có thể tham khảo để xây dựng lên từ những yếu tố đầu game bạn có được như trang bị hay tướng có được.

Hãy xem qua những đội hình đang làm mưa làm gió tại rank Thách Đấu Hàn bản cập nhật 9.20 của Đấu Trường Chân Lý, biết đâu bạn có thể áp dụng được một chút nhỉ?

Related Posts