ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ – Hộ Vệ khắc chế cực mạnh

Đội hình Hiệp Sĩ – Hộ Vệ đang là phương án khắc chế cực mạnh và tốt nhất ở meta 9.20 của Đấu Trường Chân Lý. Hãy xem qua hướng dẫn về Team này nào.

Dùng những chỉ số phòng thủ tốt nhất

Với việc nguồn sát thương chuẩn mạnh và dễ dùng của Đấu Trường Chân Lý là đội hình Sát Thủ – Hư Không bị nerf nặng thì việc một đội hình đủ sát thương đánh xuyên qua lớp phòng thủ của đội hình Hiệp Sĩ – Hộ Vệ. Hơn nữa khi giai đoạn cuối trận tới, bạn có thể đưa thêm Pantheon và tộc Rồng vào để khắc chế các đội hình thuần sát thương phép.

ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ - Hộ Vệ khắc chế cực mạnh 1
Pantheon rất mạnh vào giai đoạn cuối trận

Ở meta hiện tại thì các đội hình xoay quanh Draven đang cực kì thịnh hành, việc vừa có giáp cộng thêm lớn, vừa có chặn sát thương thì Hiệp Sĩ – Hộ Vệ là phương án khả dĩ nhất để phòng thủ. Lượng sát thương của đội hình này sẽ tới từ Aurelion Sol, Shyvana ở giai đoạn giữa trận, Pantheon ở giai đoạn cuối trận.

Xây dựng đội hình cho Hiệp Sĩ – Hộ Vệ ở ĐTCL bản 9.20

Hiệp Sĩ rất dễ chơi ở đầu trận nên việc sở hữu Garen, Darius hay Mordekaiser là cực kì đơn giản. Hơn nữa vào những cấp độ đầu, Quý Tộc với những đơn vị rẻ tiền và sát thương cơ bản tốt cũng cực kì tốt trong việc giữ máu đầu trận. Vì đội hình này rất cần những đơn vị đắt tiền về sau nên việc giữ tiền là khá quan trọng, bạn không nên roll sớm trừ khi mất quá nhiều máu mà thôi.

ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ - Hộ Vệ khắc chế cực mạnh 2
Đội hình cơ bản nhưng cực kì mạnh ở giai đoạn những cấp độ đầu

Ở ngưỡng cấp độ 7, combo 4 Hiệp Sĩ đi kèm 2 Hộ Vệ sẽ là ngưỡng sức mạnh tốt nhất của đội hình này. Nếu bạn đủ may mắn thì Sejuani kết hợp với Braum sẽ tăng thêm phần khó chịu với combo Băng Tộc, còn không thì một đơn vị Mordekaiser 2 sao là quá tốt rồi. Bạn nên có thêm Leona để kích được combo Hộ Vệ sớm nhất có thể, rất nhiều trường hợp đối thủ sẽ roll ở cấp độ 7 để lấy những đơn vị gây sát thương vật lý mạnh, bạn cần thêm giáp để thêm phần sống sót.

ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ - Hộ Vệ khắc chế cực mạnh 3
Khi hoàn thiện đội hình thì bạn nên có Leona để lấy combo Hộ Vệ sớm

Giai đoạn cuối trận là lúc để bạn đưa thêm những đơn vị đắt tiền như Aurelion Sol, Pantheon vào để hoàn thiện đội hình. Đơn vị gánh kèo chính của team bạn sẽ là Aurelion với lượng sát thương phép diện rộng lớn, nếu như không có Pantheon thì Shyvana cũng cực kì tốt để thay thế.

ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ - Hộ Vệ khắc chế cực mạnh 4
Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8

Trang bị quan trọng cho đội hình Hiệp Sĩ – Hộ Vệ

Khác với những đội hình khác, Giáp Gai là thứ quan trọng nhất với đội hình này khi nó tương tác quá tốt với khả năng phòng ngự của Hiệp Sĩ – Hộ Vệ. Đặc biệt trong hoàn cảnh có quá nhiều đội hình sử dụng sát thương vật lý như hiện tại, Giáp Gai là cực kì mạnh và có thể gây ra một lượng sát thương lớn, bất kể đội hình của bạn toàn tướng phòng thủ.

ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ - Hộ Vệ khắc chế cực mạnh 5
Giáp gai khắc chế quá tốt Sát Thủ hay Draven ở thời điểm hiện tại

Một đơn vị gánh kèo khác của đội hình này là Aurelion Sol thì cách lên đồ cũng không quá khác biệt với bình thường khi các trang bị tăng năng lượng từ Nước Mắt Nữ Thần là vô cùng quan trọng. Lời Thề Hiệp Sĩ và các item lên từ Giáp Lưới đều là những sự lựa chọn tốt. Bạn có thể tiết kiệm vị trí với Lời Thề Hiệp Sĩ và thêm được những đơn vị khác mạnh hơn thay cho những Garen, Darius về cuối trận.

ĐTCL bản 9.20: Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ - Hộ Vệ khắc chế cực mạnh 6
Có bao nhiêu Nước Mắt Nữ Thần hãy đưa hết cho Aurelion Sol nhé

Như vậy anh em game thủ có thể thấy đội hình Hiệp Sĩ – Hộ Vệ đang khắc chế cực mạnh, là lựa chọn tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý update 9.20 đấy. Hãy thử ngay xem thế nào nha.

ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp

Sau đây là top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp với các yếu tố khác để tạo ra...

4 game iOS mới ra mắt giữa tháng 10: Vừa hay lại vừa “lạ và độc”

Mời các bạn đổi gió ngay với những tựa game cho iOS vừa mới ra mắt giữa tháng 10, đảm...