ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp

Sau đây là top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp với các yếu tố khác để tạo ra team mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.20 cho bạn tham khảo.

Lưu ý: Tất cả đội hình dưới đây đều được lọc ra từ hướng dẫn của các game thủ rank Thách Đấu tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Đội hình 6 Hiệp Sĩ + 4 Đế Chế: Mạnh nhưng khó ghép

ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp 1

Là đội hình cơ bản và hơi khó ghép về cuối trận khi cần có cả Kayle và Swain trong team, tuy nhiên đây hiện đang là team khá mạnh trên toàn bộ trận nếu may mắn kiếm được đủ các yếu tố. Dù có bị nerf nhẹ nhàng ở mức 6 tướng, Hiệp Sĩ hiện tại vẫn đang rất mạnh và đáng để ghép đủ 6 tướng để lấy buff này. Bạn nên ưu tiên cho Katarina Lời Thế Hiệp Sĩ để thêm tí trâu bò về cuối vòng, hoặc nếu thiếu trang bị thì vẫn có thể cho Swain sử dụng thêm.

Đội hình: 4 Hiệp Sĩ + 4 Đế Chế + Kiếm Khách cải tiến

ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp 2

Dùng để chống các đội hình phòng thủ và rỉa máu như Phù Thủy, Nguyên Tố hoặc Hộ Vệ, đội hình Hiệp Sĩ này được đẩy cao hơn và chủ động về dame hơn là phòng thủ với Yasuo, Draven và Kayle làm dame chính trong team. Với các đội hình dame phép, bạn chỉ cần cho thêm Vuốt Rồng và Găng Bẫy cho các dame chính để sống sót vào cuối vòng sẽ áp đảo và cân bằng cả sát thương lẫn phòng thủ cho đội hình này.

Đội hình Hiệp Sĩ + Hộ Vệ Rồng ở ĐTCL bản 9.20

ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp 3

Khi quá nhiều người dùng Đế Chế và bạn không may mắn kiếm được team đó, bạn luôn có thể đi theo dạng team phòng thủ cứng và gần như bất bại trước các team sát thương phép nói chung. Khi chỉ cần các tướng ở 2 sao là đủ, đội hình trâu bò này sẽ nhờ mỗi sát thương của Aurelion Sol để xử đẹp đội địch trong khi mọi người thủ quá cứng không chết được. Bồi thêm sát thương càn quét của Pantheon thì các team yếu máu khác sẽ nhanh chóng bay màu ngay, nếu gặp team tank thì Sách Quỷ Morello sẽ đốt dame từ từ cũng nhừ thôi.

Đội hình Hiệp Sĩ + Hộ Vệ + Pháp Sư (Với Lời Thề Hiệp Sĩ)

Tương tự đội hình trên, chúng ta sẽ giảm bớt trâu bò để bù lại với sát thương diện rộng nhiều hơn và đặc biệt là buff Phù Thủy bù dame cho mọi người. Ngay cả Mordekaiser cùng Karthus lấy buff Ma, Twisted Fate được stack tí đồ tốc đánh cũng khá nguy hiểm dù chỉ có 2 sao ngay cả ở cuối trận.

ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp 4

Đội hình Hiệp Sĩ + Hộ Vệ + Pháp Sư (Với Yuumi)

Giống y hệt đội hình trên, chúng ta sẽ đổi Yuumi cho Pantheon thêm mana để lấy thêm 1 Hiệp Sĩ khác vào team cho team trâu bò hơn, đặc biệt nếu đang đối phó với team Sát Thủ và Hư Không nếu có. Càng nhiều quân để dụ thì dame chính sẽ càng sống lâu để gây nhiều dame hơn!

ĐTCL bản 9.20: Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp 5

Trên đây là top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất để kết hợp từ đó tạo ra Team mạnh nhất, chiến thắng trên Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.20 cho anh em gamer Việt tham khảo. Chúc may mắn và quyết thắng!

Nguồn bài: Lag.vn

Related Posts