ĐTCL bản 9.21: Cung Thủ và 6 Pháp Sư trở lại còn Công Nghệ bị nerf?

Riot dự kiến sẽ mang Hệ Cung Thủ và 6 Pháp Sư trở lại còn Công Nghệ có thể sẽ bị nerf thảm hại ở bản cập nhật 9.21 Đấu Trường Chân Lý. Cùng xem cụ thể với chúng tôi nào.

Cung Thủ đã trở nên quá yếu ở phiên bản hiện tạicủa Đấu Trường Chân Lý khi mà các Hiệp Sĩ và Đế Chế đang hoành hành quá khủng khiếp, bên cạnh đó chúng ta có các đội hình với 6 Pháp Sư cũng không được quá ưa chuộng. Vì thế, Riot dự kiến sẽ mang đến những thay đổi mạnh mẽ cho Cung Thủ và Pháp Sư tại bản sau.

Mới đây, đã có các thay đổi cụ thể trên PBE nhằm tăng sức mạnh cho 2 Hệ trên và bên cạnh đó Hiệp Sĩ và Công Nghệ cũng sẽ tiếp tục bị nerf nhẹ.

Thay đổi về Hệ Tộc ở ĐTCL bản update 9.21

Sự thay đổi đó bao gồm:

Cung Thủ:

(2) Cung Thủ: Tỷ lệ nhân đôi tốc độ đánh tăng từ 25% lên 40%

Phù Thủy

(6) Phù Thủy: Sức mạnh kỹ năng tăng từ 100% lên 120%

ĐTCL bản 9.21: Cung Thủ và 6 Pháp Sư trở lại còn Công Nghệ bị nerf? 1Đội hình 6 Pháp Sư dự kiến sẽ trở lại mạnh mẽ hơn xưa

Hiệp Sĩ

(4) Hiệp Sĩ: Sát thương giảm thiểu từ 35 xuống 30

Công Nghệ

Thời gian khóa trang bị giảm từ 7s xuống 5s

Varus

Sức mạnh công kích tăng từ 50/90/180 lên 60/108/216 (các cấp *)

Một số thay đổi về trang bị

• Dao Điện Statikk: Sát thương lan tăng từ 100 lên 120

• Dây Chuyền Iron Solari: Thời gian tác dụng tăng từ 7s lên 8s

• Bao Tay Sức Mạnh: Thời gian choáng giảm từ 5s xuống 4s

ĐTCL bản 9.21: Cung Thủ và 6 Pháp Sư trở lại còn Công Nghệ bị nerf?2
Với những thay đổi trên, đội hình Cung Thủ dự kiến sẽ trở lại ĐTCL bản 9.21 sau khi mà 2 khắc tinh của đội hình này là Hiệp Sĩ và Công Nghệ đã bị giảm sức mạnh, đặc biệt là Công Nghệ. Cùng với trang bị Tên Liên Hoàn và Dao Điện Statikk được buff, Cung Thủ sắp tới sẽ trở sớm trở lại thời hoàng kim của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thay đổi trong meta 9.21 sắp tới đây của Đấu Trường Chân Lý ngay khi có thông tin mới nhất. Các bạn hãy chờ đợi và ghé thăm blog thường xuyên nha.

Related Posts