ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng

Cùng xem ngay hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng để leo xếp hạng dễ dàng trên bàn cờ ở bản cập nhật 9.22 Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nha.

Theo đó chúng ta sẽ phân chia các khu vực trên bàn cờ như hình dưới đây với màu vàng là tuyến trên, màu cam là tuyến giữa và màu xanh lá cây là tuyến sau trong bản đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 1

Màu Đỏ = Tuyến trên, Màu Cam = Tuyến Giữa, Màu xanh lá = Tuyến sau

Vị trí các tướng 1 vàng ở ĐTCL bản 9.22

1. Dianna – Inferno / Assassin

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 2

Vị trí – Tuyến sau đối diện mục tiêu bạn muốn ám sát.

2. Ivern – Woodland / Druid

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 3

Vị trí – Tuyến Giữa

3. Kog’Maw – Poison / PredathoặcĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 4

Vị Trí Tuyến Sau.

4. Maokai – Woodland / Druid
ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 5

Vị Trí – Tuyến Trước.

5. Nasus – Light / Warden

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 6Vị Trí: Đặt ngay giữa Tuyến Trước để tối đa đòn tấn công quần thể

6. Electric / Warden

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 7Vị Trí – Tuyến Trước.

7. Renekton – Desert / Berserker

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 8Vị Trí: Ngay chính giữa Tuyến Trước để tối đa hóa sát thương quần thể

8. Taliyah – Mountain / Mage

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 9Vị Trí – Tuyến Giữa.

9. Vayne – Light / Ranger

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 10Vị Trí: Tuyến Sau, nằm ở trong 2 góc hoặc ngay giữa đội hình tuyến sau

10. Vladimir – Ocean / Mage

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 11

Vị Trí – Tuyến Giữa.

11. Warwick – Glacial / Predat

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 12Vị Trí – Tuyến Trước.

12. Zyra – Inferno / Summoner

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 13Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc nằm trong góc của Tuyến Sau.

Vị trí cho tướng 2 vàng trong ĐTCL mùa 2

13. Braum – Glacial/Warden

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 14Vị Trí – Tuyến Trước và đặt đối diện những tướng gây sát thương của đối phương để có thể gánh chịu nhiều sát thương nhất.

14. Jax – Light / Berserker

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 15Vị Trí Nằm phía bên cạnh của Tuyến Trước.

15. Leblanc – Woodland / Mage / Assassin

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 16

Vị Trí – Tuyến Sau, đối diện mục tiêu mà bạn muốn ám sát.

16. Malzahar – Shadow / Summoner

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 17

Positoning: – Nằm ngay giữa Tuyến Sau.

17. Neeko – Woodland / Druid

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 18
Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc nằm trong góc của Tuyến Sau.

18. Rek’Sai – Steel / Predathoặc

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 19Vị Trí – Nằm trong 2 bên của Tuyến Trước.

19. Skarner – Crystal / Predathoặc

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 20

Vị Trí – Tuyến Trước.

20. Syndra – Ocean / Mage

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 21Vị Trí -Tuyến Giữa hoặc Tuyến Sau.

21. Varus – Inferno / Ranger

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 22Vị Trí -Tuyến Sau đối diện với sát thủ hoặc Tuyến Sau trong góc để tối đa hóa sát thương

22. Volibear – Electric / Glacial / Berserker

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 23Vị Trí – Tuyến Trước.

23. Yasuo – Cloud / Blademaster

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 24Vị Trí – Tuyến Trước hoặc Tuyến Giữa.

Vị trí tướng 3 vàng trong Đấu Trường Chân Lý bản 9.22

24. Aatrox – Light / Blademaster

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 25Vị Trí – Tuyến Trước.

25. Azir – Desert / Summoner

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 26Vị Trí – Tuyến Sau.

26. Dr. Mundo – Poison / Berserker

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 27Vị Trí – Tuyến Trước.

27. Ezreal – Glacial / Ranger

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 28Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc Tuyến Sau.

28. Kindred – Inferno / Shadow / Ranger

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 29Vị Trí – Tuyến Sau.

29. Nautilus – Ocean / Warden

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 30Vị Trí – 2 bên cạnh của Tuyến Trước

30. Nocturne – Steel / Assassin

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 31Vị Trí – Tuyến Sau, đối diện mục tiêu bạn muốn ám sát

31. Qiyana – Variable / Assassin

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 32

Vị Trí – Tuyến Sau, đối diện mục tiêu bạn muốn ám sát

32. Sion – Shadow / Berserker

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 33Vị Trí – Tuyến Trước.

33. Sivir – Desert / Blademaster

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 34Vị Trí – Tuyến Sau.

34. Soraka – Light / Mystic

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 35Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc Tuyến Sau.

35. Veigar – Shadow / Mage

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 36Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc Tuyến Sau.

Vị trí các tướng 4 vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

36. Annie – Inferno / Summoner

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 37Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc Tuyến Sau.

37. Ashe – Crystal / Ranger

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 38
Vị Trí – Ngay chính giữa Tuyến Sau.

38. Brand – Inferno / Mage

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 39Vị Trí – Tuyến Sau.

39. Janna – Cloud / Mystic

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 40Vị Trí – Tuyến Giữa hoặc ngay giữaTuyến Sau hoặc bất kỳ vị trí nào để bảo kê nguồn sát thương chính của bạn

40. Kha’Zix – Desert / Assassin

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 41Vị Trí – Tuyến Sau, đối diện mục tiêu bạn muốn ám sát

41. Malphite – Mountain / Warden

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 42Vị Trí – Ngay giữa của Tuyến Trước.

42. Olaf – Glacial / Berserker

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 43

Vị Trí – Nằm 2 bên cạnh của Tuyến Trước.

43. Twitch – Poison / Ranger

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 44Vị Trí – Ngay trung tâm Tuyến Sau.

44. Yorick – Light / Summoner

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 45Vị Trí – Tuyến Trước.

Vị trí các tướng 5 vàng ở mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý

45. Master Yi – Shadow / Mystic / Blademaster

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 46Vị Trí – 2 bên cạnh của Tuyến Giữa.

46. Nami – Ocean / Mystic
ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 47

Vị Trí – Ngay giữa đội hình hoặc trung tâm của tuyến sau, hoặc vị trí nào có thể bảo vệ đồng đội và buff cho đồng đội nhiều nhất có thể.

47. Singed – Poison / Alchemist

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 48Vị Trí: Trung tâm Tuyến Giữa.

48. Taric – Crystal / Warden

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 49

Vị Trí – Trung tâm Tuyến Trước.

49. Zed – Electric / Summoner / Assassin

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 50Vị Trí: Linh động

Tướng 7 vàng Đấu Trường Chân Lý mùa 2

50. Lux – Variable / Avatar

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách lên đồ và đặt vị trí cho 50 tướng 51
Vị Trí – Trung tâm của Tuyến Sau.

Lưu ý: Nếu bạn cố tìm Lux thì có khi sẽ bị lật ngược kèo, thay vị vậy hãy xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất rồi chờ cơ hội nếu nhân phẩm tốt để bổ sung lux vào đội hình của mình.

Hy vọng quan đây thì anh em đã biết cách lên đồ và đặt vị trí cho tất cả 50 tướng từ tướng 1 vàng cho đến 7 vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 rồi.

ĐTCL mùa 2: 10 tips và mẹo cơ bản để chơi Nguyên Tố Trỗi Dậy

Anh chị em hãy nhanh mắt đọc ngay 10 tips và mẹo hướng dẫn chơi cơ bản sau để làm...

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách sử dụng tướng Lux 7 Vàng để leo rank

Mời các bạn xem ngay hướng dẫn cách chơi, trang bị và combo đội hình mạnh nhất cho tướng Lux...