ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách sử dụng tướng Lux 7 Vàng để leo rank

Mời các bạn xem ngay hướng dẫn cách chơi, trang bị và combo đội hình mạnh nhất cho tướng Lux 7 Vàng leo rank nhanh nhất trong Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.22 nhé.

Tổng quan những điều cần biết về Lux

Trước hết, bạn nên biết qua cách hoạt động cũng như khả năng xuất hiện của Lux trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 như sau:

  • Lux có tổng cộng 10 quân trong 1 trận đấu duy nhất (bằng với số tướng 5 Vàng trong 1 trận)
  • Chỉ có tối đa 3 người có thể ghép thành Lux 2 sao
  • Nguyên Tố mà Lux mang trên người hoàn toàn random theo từng người chơi và không rõ là có thay đổi được không (nếu bạn mua Lux về và bán ngay trong vòng)
  • Khác với Qiyana lấy nguyên tố theo bản đồ, Lux Nguyên Tố sẽ khác nhau theo từng người chơi
  • Nguyên tố gốc của Lux được tính 2 điểm nhờ Avatar, tuy nhiên nếu đeo các trang bị thêm thuộc tính/hệ tộc khác vào thì vẫn tính là 1 điểm thôi.

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách sử dụng tướng Lux 7 Vàng để leo rank 1

Các chỉ số chung của Lux

  • Máu: 850
  • Giáp: 25
  • Kháng phép: 20
  • Sát thương tay: 65
  • Tốc đánh:0.85
  • DPS: 55
  • Tầm đánh: 4

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách sử dụng tướng Lux 7 Vàng để leo rank 2

Các trang bị dành cho Lux trong ĐTCL bản 9.22

Trang bị cho Lux khá đa dạng và tùy theo tình huống/đồ mà bạn kiếm được với thứ tự ưu tiên như sau:

  • Mũ Phù Thủy (Tốt nhất)
  • Sách Quỷ Morello
  • Giáp Thiên Thần
  • Trượng Thiên Thần

Các trang bị tùy theo tình huống:

  • Đại bác liên thanh
  • Ma Vũ
  • Cuồng Đao
  • Cuồng Cung
  • Kiếm Súng Hextech

Gợi ý đội hình mạnh nhất cho Lux ở bản cập nhật 9.22

Lux gần như có thể ghép được với tất cả các loại đội hình, và dĩ nhiên nếu may mắn ra Lux đúng với Nguyên Tố của đội hình mà bạn đang chơi sẽ tốt hơn.

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn cách sử dụng tướng Lux 7 Vàng để leo rank 3

Tuy nhiên, vài trường hợp thì Lux với nguyên tố riêng (ví dụ như Ocean) sẽ cho bạn lới ích trên toàn team hơn. Nếu không hài lòng thì bạn vẫn có thể cho Lux thêm trang bị đổi hệ tộc khác để tăng dame chung cho cô.

Chúc mọi người leo rank ầm ầm bản cập nhật 9.22 Đấu Trường Chân Lý sau khi tham khảo bài hướng dẫn cách sử dụng nữ tướng Lux 7 Vàng trên đây nha. Chúc may mắn!

Nguồn bài: Lag.vn

ĐTCL bản cập nhật 9.22: Top 5 đội hình mạnh nhất Tiền Mùa Giải

Anh em hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 đội hình đang mạnh nhất trong bản update 9.22 Nguyên...

ĐTCL bản 9.22: Xếp hạng trang bị từ mạnh nhất đến yếu nhất rank Kim Cương

Điểm qua danh sách xếp hạng những trang bị từ mạnh nhất đến yếu nhất trong bản cập nhật 9.22...