ĐTCL bản 9.23: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo

Hộ Vệ/Điện đã, đang và sẽ là đội hình siêu bá đạo nhất, mạnh nhất trong bản cập nhật 9.22 cũng như 9.23 của Đấu Trường Chân Lý. Cùng xem bài hướng dẫn cách chơi ngay tại đây nhé.

Điện/Hộ Vệ đang và sẽ cực kỳ bá đạo ở bản 9.23

Hộ Vệ là một đội hình khá kén người chơi khi gặp khó khăn với những đội hình sử dụng sức mạnh phép thuật, ngoài ra còn có khắc tinh đáng sợ chính là tộc Cát. Tuy nhiên, tộc Cát cũng không quá phổ biến, nên nếu người chơi có hứng thú thì đội hình Hộ Vệ hoàn toàn có thể tìm được chỗ đừng trên Đấu Trường Chân Lý, và nếu như gặp các đội hình pháp sư thì có thể trang bị Vuốt Rồng.

ĐTCL bản 9.23: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo 1
Đội hình Cát tuy là khắc tinh cứng của Hộ Vệ nhưng rất ít người chơi.

Ngoài ra, một lí do nữa mà chúng ta hoàn toàn nên khai thác sức mạnh của đội hình Điện/Hộ Vệ là bởi vì tại phiên bản 9.23 cập nhật vào thứ 4 này, Hộ Vệ sẽ được tăng đáng kể lượng giáp. Và nói như thế thôi, chứ không có nghĩa là đội hình này ở phiên bản hiện tại lại là yếu đâu nhé, rất mạnh là đằng khác.

Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện ở ĐTCL bản 9.22, 9.23

ĐTCL bản 9.23: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo 2
Vậy hãy cùng đến với cách xây dựng đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo này nhé

Đầu trận:

ĐTCL bản 9.23: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo 3
Dấu hiệu để biết mình có nên theo đội hình này hay không là xem xét xem bạn có được những tướng Hộ Vệ xuất hiện nhiều ở giai đoạn trước vòng đánh Người Đá hay không, đặc biệt là Ornn. Hoặc nếu như bạn đã xác định chơi đội hình này, hãy có tích nhiều tiền trước vòng Người Đá nhiều nhất có thể để hyper roll một chút để có thể up Ornn và Nasus lên 3* nhé.

Nếu như bạn đã có Ornn và Nasus 2* trước vòng Người Đá và một số tướng Hộ Vệ thì bạn đã có cơ sở để xây dựng đội hình này. Bạn sẽ cố gắng có được nhiều vàng nhất có thể sau vòng đánh Người Đá xong, bạn sẽ ở mức 8/10 kinh nghiệm và roll. Đối với Thresh và Nautilus bạn chỉ mua để lên 2* thôi, còn lúc roll hãy mua hết Ornn, Nasus và Diana. Lưu ý không nên roll quá mức dưới 20 vàng.

Giữa trận:

ĐTCL bản 9.23: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo 4
Kể từ vòng 3-1, bạn đã mua được khá nhiều Ornn cũng như Nasus hoặc có thể là lên 3* cả 2 nếu bạn may mắn, bạn sẽ không roll nữa và tích tiền dần dần để up lv vì đội hình sẽ cần lên lv 8 để có được Zed. Nhờ Diana 2* gánh sát thương, đội hình 4 Hộ Vệ ở lv 5 sẽ rất khỏe và bạn sẽ up lv dần dần khi đã đủ 50 vàng.

Khi kết thúc vòng đánh Sói, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Nếu như máu bạn thấp hoặc bạn cần lên 2* hoặc 3* quá nhiều tướng, bạn sẽ up lên 7 và roll kha khá để có sức mạnh nhất định và sống sót đến cuối trận. Còn ngược lại, bạn nhiều máu và bạn đã đủ mọi thứ, bạn sẽ ở 50 vàng và roll từ từ với hi vọng nhỏ nhoi tìm kiếm Zed, Taric và up 3* các tướng còn lại như Volibear, Thresh và Nautilus.

Cuối trận:

ĐTCL bản 9.23: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo 5
Xong vòng đánh Chim Biến Dị xong sẽ là thời điểm thích hợp để up 8 và bắt đầu roll hết tiền để tiếp tục tìm kiếm Zed và Taric. Việc up 8 ở thời điểm này rất quan trọng, vì bạn vừa nhận được một lượng trang bị đáng kể và sẽ rất hợp lí nếu như bạn có Zed sớm để ghép đồ luôn.

Nếu như đủ may mắn, Lux Điện sẽ là lựa chọn tối thượng thay thế cho Volibear trong đội hình.

Một số lưu ý về trang bị và cách chơi:

• Về cách chơi: Đội hình này mạnh hơn ở ván đấu có Nguyên Tố Gió và Đất. Combo 20% né của Ô Nguyên Tố gió và Găng Tay Băng Giá sẽ giúp đội hình này còn trâu bò và khó chịu hơn rất nhiều. Đối với Nguyên Tố Đất, Qiyana kích hoạt (2) Đất cũng sẽ rất khỏe với đội hình này và có thể dùng item của Zed rất ổn.

• Về trang bị: Đối với đội hình Hộ Vệ, việc cần thiết là có những trang bị thiên về phòng thủ như Giáp Gai, Vuốt Rồng cùng với Nỏ Sét là có thể khiến đối phương tự lăn ra chết.

Trên đây là bài hướng dẫn cách chơi đội hình Hộ Vệ/Điện siêu bá đạo ở bản cập nhật 9.22 cũng như 9.23 của Đấu Trường Chân Lý. Tham khảo để áp dụng ngay nha.

Related Posts