ĐTCL bản 9.24b: 3 đội hình mạnh mẽ nhất theo kỳ thủ Hàn

Các kỳ thủ Hàn Quốc đã tìm ra top 3 đội hình mạnh mẽ nhất và thực dụng nhất trong bản cập nhật 9.24b Đấu Trường Chân Lý. Nào mời anh em cùng tham khảo nhé.

Mãnh Thú – Độc mạnh nhất ĐTCL bản 9.24b tại Hàn

Dù ở bản 9.24b việc các đơn vị 3 sao bị nerf chỉ số và lối chơi hyper-roll bị yếu đi nhưng chiến thuật Mãnh Thú – Độc vẫn cực kì mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Có lẽ combo của Mãnh Thú quá hoàn hảo và khó bị khắc chế nên dù có nerf nhẹ nhưng đội hình này vẫn đứng đầu trong đánh giá của những game thủ Đấu Trường Chân Lý Hàn Quốc, những người đặt nặng tính thực dụng khi leo rank.

ĐTCL bản 9.24b: 3 đội hình mạnh mẽ nhất theo kỳ thủ Hàn 1
Đội hình lý tưởng của Mãnh Thú – Độc ở cấp 7, tuy nhiên bạn có thể thay Taric bằng Ashe nếu không đủ ‘nhân phẩm’ hoặc muốn lên cấp 8 để roll

Điểm đáng sợ của đội hình này là khi về giai đoạn cuối trận, bạn có thể thêm những đơn vị Hộ Vệ cực khỏe như Taric hay Amumu vào để tăng thêm sự bá đạo của các Mãnh Thú. Đặc biệt là khi người ta khám phá ra độ bá đạo của Skarner và nguyên tố Ngọc thì đội hình Mãnh Thú – Độc kết hợp Taric về cuối trận sẽ cực kì hủy diệt nhờ lượng sát thương ổn và chống chịu thì quá lớn.

ĐTCL bản 9.24b: 3 đội hình mạnh mẽ nhất theo kỳ thủ Hàn 2
Taric cung cấp cho đội hình Mãnh Thú khả năng chống chịu cực kì lớn

Đội hình Hộ Vệ – Sét cũng mạnh không kém

Đây có lẽ là đội hình đắt giá nhưng cũng mạnh nhất về cuối trận khi sở hữu những đơn vị 5 tiền cực khỏe đó là Zed, Nami hay 7 tiền là Lux. Điểm mạnh của đội hình này là dàn 4 Hộ Vệ vừa trâu bò, vừa đa dụng khi 2 đơn vị Nautilus, Thresh cung cấp năng lượng từ tộc Nước trong khi Ornn là phần không thể thiếu của tộc Sét.

ĐTCL bản 9.24b: 3 đội hình mạnh mẽ nhất theo kỳ thủ Hàn 3
Đội hình lý tưởng của team Hộ Vệ – Sét

Mặc dù sở hữu hệ Sát Thủ nhưng Zed được sử dụng chủ yếu từ khả năng phân bóng liên tục cả mình, vì thế mà 2 món đồ Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội là quan trọng nhất cho vị tướng này. Về phần Lux, nếu bạn không thể kiếm được Lux Set thì có thể dùng Volibear thay thế và đưa thêm món đồ sát thương hay năng lượng cho Zed để nâng cao khả năng phân bóng của mình.

ĐTCL bản 9.24b: 3 đội hình mạnh mẽ nhất theo kỳ thủ Hàn 4
Zed là đơn vị quan trọng nhất của đội hình này

Đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi – Lửa

Với việc được buff kha khá ở bản 9.24b, tộc Lửa đang được thử nghiệm khá nhiều và đội hình tối ưu nhất là khi kết hợp giữa Pháp Sư và các đơn vị Triệu Hồi. Đương nhiên là khi sử dụng cả 2 hệ này, năng lượng là thứ được tiêu tốn nhiều nhất nên bạn phải sở hữu combo 4 Nước để giải quyết vấn đề thiếu thốn mana. Khi đã có đủ đội hình thì team-comp này có thể nói là cực kì bá đạo nhờ lượng sát thương diện rộng vô cùng lớn.

ĐTCL bản 9.24b: 3 đội hình mạnh mẽ nhất theo kỳ thủ Hàn 5
4 Nước – 3 Pháp Sư – 3 Triệu Hồi sẽ mang tới sát thương cực kì hủy diệt

Điểm yếu lớn nhất của đội hình này có lẽ nằm việc bạn có nâng cấp đội hình lên được 2 sao sớm hay không mà thôi. Nếu bạn là một người chơi có “nhân phẩm thấp” hay đang gặp một chuỗi đen đủi nào đó thì lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên chơi đội hình này, có thể bạn sẽ có đủ đơn vị cần thiết nhưng nếu không nâng cấp lên 2 sao thì cũng cũng vẫn cực kì yếu mà thôi.

Bạn hãy thử áp dụng chơi thử các đội hình mạnh mẽ nhất bản cập nhật 9.24b Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được kỳ thủ Hàn Quốc đã chia sẻ trên đây nhé.

Related Posts