ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn

Dưới đây là 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Thách đấu tại Hàn Quốc trong bản cập nhật 9.24b Đấu Trường Chân Lý mà bạn nên biết ngay.

Và lần này thì bộ đôi siêu lầy lội Master Yi và Taric chính thức trở lại và khuấy đảo rank Hàn một lần nữa.

Elise Chinh Phục cho ai thích cướp rừng

Có lẽ điểm ngọc Sốc Điện đã quá lỗi thời cho Elise và cô nàng nhền nhện này đã được các cao thủ Hàn đưa vào Liên Minh Chinh Phục. Với sát thương cơ bản mạnh, Elise chưa bao giờ sợ thiếu damage cả, với ngọc Sốc Điện thì bạn sẽ có mục tiêu là tìm cách gank các đường nhiều nhất có thể. Elise Chinh Phục là mạnh trong những trận chiến 1v1 trong rừng nên phù hợp hơn với những người chơi thích cướp rừng.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 1
Thêm một thành viên nữa của Liên Minh Chinh Phục

Senna Nâng Cấp Băng Giá dành cho Xạ thủ

Lối chơi này được dùng cho vị trí Xạ Thủ khi bạn phải tung ra nhiều đòn đánh thường hơn lên kẻ địch để gây tối đa sát thương. Về cơ bản thì Senna là dạng tướng không có kỹ năng cơ động nên game thủ Hàn đã nghĩ ra một cách khắc phục điều này là sử dụng điểm Nâng Cấp Băng Giá, mục tiêu là thả điều đối thủ nhiều nhất có thể, tạo lợi thế trong cả việc rút lui cũng như truy đuổi.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 2
Senna sau khi bị nerf thì chuyển sang sử dụng Nâng Cấp Băng Giá ở vị trí Xạ Thủ

Lối chơi này được các xạ thủ hàng đầu Hàn Quốc như V1per, Teddy sử dụng với hai phong cách chính là Chí Mạng và Sát Lực. Nếu bạn lên đồ Chí Mạng thì ở nhánh phụ sẽ lấy Chuẩn Xác và các điểm như Hiện Diện Trí Tuệ và Huyền Thoại Tốc Độ Đánh. Trong khi đó với lối chơi Sát Lực, Senna sẽ sử dụng nhánh Phép Thuật và điểm Rải Băng Năng Lượng cùng Thăng Tiến Sức Mạnh.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 3
Dù theo lối lên đồ nào thì Kiếm Manamune luôn là item đầu tiên của Senna Xạ Thủ

Taric – Master Yi trở lại ở ĐTCL bản 9.24b tại Hàn

Bộ đôi này từng bá đạo một thời bởi chiến thuật “Cái Phễu” khi dồn tài nguyên cho Master Yi chém cả thế giới và sự bảo kê tuyệt đối của Taric. Với sự thay đổi về kinh nghiệm của tiền mùa giải 2020, cặp đôi “ung thư” này chính thức quay trở lại, mục đích thì vẫn không thay đổi khi Taric vẫn giữ lính ở mid, chờ Master Yi ăn hết quái rừng ra ăn quái ở đường giữa và khỏe lên một cách nhanh chóng.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 4
Về bản chất thì bộ đôi này không hề thay đổi khi vẫn là Taric giữ đường cho Master Yi farm hết lính và mạnh lên quá nhanh

Về lối lên đồ thì cả Taric và Master Yi không hề có gì thay đổi cả, Taric vẫn là những món đồ bảo kê với Lời Thề Hiệp Sĩ và Dây Chuyền Chuộc Tội còn gã kiếm sĩ kia vẫn là các món đồ hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở thời điểm Master Yi mạnh khi hắn ta có thể có được ngưỡng sức mạnh sớm hơn rất nhiều.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 5
Cách xây dựng bộ đôi Taric – Master Yi ở thời điểm hiện tại

Lối chơi tướng đi rừng sử dụng Áo Choàng Mây

Một điều khá ít người để ý đó là ở tiền mùa giải 2020, điểm ngọc Áo Choàng Mây đã được làm lại khi thay vì sử dụng chiêu cuối, giờ nó sẽ cho tốc độ di chuyển mỗi khi bạn sử dụng phép bổ trợ. Và tướng dùng phép bổ trợ nhiều nhất luôn là tướng đi rừng với việc Trừng Phạt có hồi chiêu ngắn hơn rất nhiều.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 6
Thay đổi này của Tiền Mùa Giải đã khiến cho việc người đi rừng luôn phải cầm Áo Choàng Mây

Hơn nữa khi nâng cấp lên thành Dao Đụng Độ hay Gươm Truy Tung, Trừng Phạt là công cụ cần thiết khi đi gank hoặc đánh nhau trong rừng. Ở máy chủ Hàn Quốc hiện tại, nếu bạn không phải là tướng đi rừng quá đặc biệt hay không sử dụng bảng Phép Thuật, việc lấy điểm Áo Choàng Mây là điều tối quan trọng.

ĐTCL bản 9.24b: 4 lối chơi cực mạnh đang khuấy đảo Rank Hàn 7
Bộ đôi Áo Choàng Mây và Thủy Thượng Phiêu là tối quan trọng cho các người chơi đi rừng

Thử qua 4 lối chơi cực mạnh meta 9.24b Đấu Trường Chân Lý đang khuấy đảo Rank thách đấu Hàn xem có hiệu quả hay không anh em nhé.

Nguồn bài: Gamek

Related Posts