ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh

Bạn có biết những biến thể của đội hình Lửa nào đang rất mạnh ở bản cập nhật 9.24b Đấu Trường Chân Lý ở lv 8 không? Có thể kể đến ngay sau đây.

Kể từ khi Amumu ra mắt, đội hình Lửa đã được bổ sung một mảnh ghép cực kì quan trọng đó là khống chế và tanker.

Đội hình Lửa đang rất mạnh ở meta 9.24b

Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ và Riot quyết định nâng tầm sức mạnh của tộc Lửa lên một tầm cao mới bằng việc mở rộng phạm vi gây sát thương cũng như bổ sung thêm cơ chế đòn đánh chí mạng cũng có thể kích hoạt thiêu đốt.

Sau khi nhận được những cải thiện trên và một đợt tăng sức mạnh ở bản 9.24b, các đội hình Lửa đang được săn đón cực nhiều tại ĐTCL với rất nhiều biến thể xoay quanh đội hình (6) Lửa hay thậm chí (9) Lửa nếu nhân phẩm đủ tốt.

ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh 1
Ra mắt Amumu và cải thiện lại cơ chế gây sát thương khiến các đội hình Lửa đang cực kì mạnh

Tuy nhiên, một số người chơi thường gặp rắc rối khi không biết nên kết hợp đội hình thế nào sau khi đạt đủ (6) Lửa và thường bỏ qua rất nhiều lựa chọn mạnh khác để kết hợp với đội hình Lửa.

5 biến thể của đội hình Lửa đang mạnh ở ĐTCL bản 9.24b

Dưới đây là một vài biến thể của các đội hình Lửa vô cùng mạnh thường thấy ở lv 8.

Lửa/Bóng Tối/Triệu Hồi

ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh 2
Đây là một đội hình khá quen thuộc vì đội hình Lửa và Bóng Tối đã được sử dụng từ rất lâu kể từ những ngày đầu của ĐTCL mùa 2 đến nay.

Kindred vẫn đang là tướng tier 3 cực kì mạnh ở mọi phiên bản, đặc biệt khi được kích hoạt cả Bóng Tối. Ngoài ra, đây là đội hình rất dễ chơi để phát triển từ đầu trận nếu như bạn có được bộ 3 Bóng Tối sớm. Diana, Sion sẽ là những lựa chọn hợp lí để sử dụng các trang bị quan trọng cho Amumu như Quỷ Thư Morello, Dây Chuyền Chuộc Tội, Ma Vũ Song Kiếm,…

Lửa/Hộ Vệ

ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh 3
Khi bạn phải đối đầu với các đội hình mạnh về sát thương vật lí như Xạ Thủ, Cuồng Chiến, Sát Thủ,… hoặc đơn giản bạn có được cặp đôi Nautilus + Thresh từ sớm và bạn muốn phát triển với đội hình Lửa thì đây là một lựa chọn khá hợp lí vì các tướng Lửa ở đầu trận khá khó chơi do thiếu nguồn cung năng lượng để sử dụng kỹ năng.

Nếu như phải đối đầu với các đội hình Phép, có thể thay 2 Bí Ẩn và Nami + Thresh/Nautilus sẽ vẫn giữ cho bạn buff (2) Nước.

Lửa/Sát Thủ/Triệu Hồi

ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh 4
Đây là một đội hình khá lí tưởng nếu như bạn có thể Hyper Roll sớm khi bạn quản lí kinh tế tốt và bạn cảm thấy có thể up được Diana hoặc Zyra lên 3*. Đặc biệt, với khả năng kích hoạt thiêu đốt bằng sát thương chí mạng thì đội hình Lửa/Sát Thủ đang trở nên cực kì nguy hiểm với tuyến sau của team địch.

Singed Lửa

ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh 5
Nếu như bạn có trang bị Quỷ Lửa sớm, bạn hoàn toàn có thể đặt cược vào Singed (6) hoặc (9) Lửa nếu như nhân phẩm bạn đủ tốt. Singed với combo trang bị như trên sẽ gây một lượng sát thương cực kì kinh khủng và chống chịu rất tốt với khả năng hút máu như Kotex khi rải Lửa khắp bản đồ (Kiếm Súng Hextech có thể hồi máu nhờ sát thương của Lửa).

Đội hình max nhân phẩm: (9) Lửa

ĐTCL bản 9.24b: Các biến thể của đội hình Lửa đang rất mạnh 6
Đội hình nhân phẩm thế này thì thường xuất hiện không nhiều và nếu như bạn nhỡ nhân phẩm hơn với Singed Lửa thì rất khó có đội hình nào ngăn cản được bạn đến với top 1.

Với những ưu ái của Riot Game dành cho tộc Lửa thì khả năng không sớm cũng muộn thì các đội hình Lửa cũng sẽ bị giảm sức mạnh ít nhiều. Nếu như bạn chơi ở bản đồ với Ô Nguyên Tố Lửa thì đừng bỏ qua đội hình cực “hot” này nhé.

Trên đây là các biến thể của đội hình Lửa đang cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.24b cho anh em tham khảo sử dụng. Chúc may mắn!

Related Posts