ĐTCL bản 9.24b: Cẩm nang xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư

Bạn đã biết cách xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư trong bản cập nhật 9.24b của Đấu Trường Chân Lý hay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Mặc dù sát thương chủ lực chính của đội hình là Brand đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng với một nhân tố mới là Amumu, đội hình Nước/Pháp Sư vẫn đang rất mạnh khi chỉ sử dụng 3 Pháp Sư kết hợp với 4 Hộ Vệ.

ĐTCL bản 9.24b: Cẩm nang xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư 1
Brand vẫn có lượng sát thương rất lớn mặc dù đã bị nerf khá nhiều

Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có các lựa chọn khác cho chúng ta vào các thời điểm “all-in” vì thế chúng ta sẽ cần biết đa dạng các biến thể của đội hình mà chúng ta muốn chơi, cụ thể đang nhắc đến ở đây là Nước/Pháp Sư. Vì thế, dưới sẽ là một số biến thể của các đội hình Nước/Pháp Sư:

Đội hình Nước/Hộ Vệ/Pháp Sư với Brand và Amumu

ĐTCL bản 9.24b: Cẩm nang xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư 2
Đây là đội hình gần như phổ biến và đơn giản nhất, chỉ cần tối ưu hóa sát thương cho Brand và việc quan trọng nhất là có được Amumu sớm nhất có thể và nên chạm lv 7 sớm để hoàn thành đội hình trước với 4 Hộ Vệ/4 Nước/3 Pháp Sư và lên Brand 2* sớm hơn những người chơi có cùng ý định khác.

Ở lv 8 có thể thêm Annie, Lux Nước hoặc bất kì tướng 5 vàng nào mạnh có thể lên 2*. Ngoài ra, Malphite có thể thay thế bằng Taric 2* và chuyển đồ sang cho Amumu.

Đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi ở ĐTCL bản 9.24b

ĐTCL bản 9.24b: Cẩm nang xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư 3
Đây là đội hình khá quen thuộc ở những phiên bản trước. Nếu như ở giai đoạn đầu game bạn sử dụng Zyra để gánh và vô tình lên 3* sớm bạn hoàn toàn có thể theo được đội hình này. Hoặc trong quá trình reroll ở lv 7 nếu xuất hiện Annie và Yorick nhiều thì cũng nên chơi theo đội hình này.

Hướng dẫn đội hình 6 Nước/Pháp Sư meta 9.24b

ĐTCL bản 9.24b: Cẩm nang xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư 4
Đội hình này thường chỉ chơi được ở bản đồ với Ô Nguyên Tố Nước. Qiyana sẽ giúp bạn có khởi đầu với 4 Nước rất sớm và việc lắp trang bị cho Qiyana cũng vô cùng hiệu quả vì cô nàng này cực mạnh và cực khó chịu ở bất kì giai đoạn nào của trận đấu.

Lời kết: Mặc dù không đạt được sức mạnh như xưa, Brand vẫn là một unit rất hot và mang tính cạnh tranh. Vì thế, nếu như không muốn ôm Brand 1-sao ở lv 8 mãi thì bạn sẽ cần lên 7 và roll sớm với đội hình Nước/Pháp Sư.

Trên đây là cẩm nang xây dựng các đội hình Nước/Pháp Sư trong bản cập nhật 9.24b Đấu Trường Chân Lý cho người chơi cùng tham khảo. Chúc anh em leo rank ngon lành mùa này nha.

Related Posts