ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt

Với 6 đội hình đang mạnh nhất bản cập nhật 9.24 Đấu Trường Chân Lý thì nhất định anh em phải chơi ngay để không bị mất nhiều thời gian tìm hiểu meta.

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.24 mang lại quá nhiều thay đổi khiến người chơi cần mất khá nhiều thời gian để tìm ra đội hình ưa thích và làm quen với những đội hình mới nổi của meta.

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt
Bản cập nhật 9.24 là bản cập nhật lớn nhất kể từ mùa 2

Hãy xem đội hình nào đang mạnh nhất để giúp người chơi leo rank nhanh ở đầu mùa giải nhé.

Lưu ý: Để chơi được tốt từng đội hình thì các bạn nên dành chút thời gian để thử nghiệm các đội hình mà mình chưa quen ở chế độ thường trước khi vào rank để trách bị mất điểm oan.

Đội hình Ánh Sáng/Linh Hồn/Bóng Tối

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt 1
Đây là đội hình cực kì dễ chơi, dễ trúng thưởng và chúng ta có Lucian đang là một trong những AD carry cực kì đáng sợ của thời điểm hiện tại. Đương nhiên đầu trận đấu sẽ không dễ dàng có được Lucian đến thế, vì thế Vayne nếu như bạn không quyết định roll lên 3* từ đầu thì có thể lắp trang bị để gánh sát thương đầu game nhé.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với 3 Bóng Tối và với Kindred đang có lượng sát thương vô cùng lớn ở đầu game khi được kích hoạt 3 Bóng Tối, đồng thời counter cứng những kỹ năng cũng như các trang bị hồi phục.

Về riêng Lucian, anh ta cần được ở vị trí hàng đầu để được “chết trước” và nhận được buff của Senna ở khoảng cách xa nhất. Lucian sẽ cần trang bị tối ưu hóa sát thương hết mức có thể, ngoài ra Senna cũng cần được bảo kê thật tốt nếu không thì Lucian sẽ không gây dame được

Đội hình Bóng Tối/Bí Ẩn nên chơi ở ĐTCL bản 9.24

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt 2
Tộc Bóng Tối đã được thay đổi lại mức kích hoạt cũng như lượng sát thương nhận được và đây chắc chắn là buff vì giờ đây chúng ta có một phiên bản của Đế Chế với 140% sát thương.

Đầu trận, chỉ với 3 Bóng Tối và kích hoạt 2 Cung Thủ cùng Vayne với trang bị dành cho Master Yi về sau là quá đủ để gánh đội.

Bạn chỉ cần chơi đến lv 7 và roll liên tục up 3* với một tỷ lệ nhỏ xuất hiện Master Yi để hoàn thiện mảnh ghép, hoặc nếu muốn chắc chắn hơn thì có thể lên lv8 nhưng chắc chắn đội hình sẽ khó có nhiều tướng 3* hơn.

Lửa/Triệu Hồi khống chế cứng nhất ở meta 9.24

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt 3
Với sự xuất hiện của Amumu, đội hình Lửa nay đã có được thứ mà đội hình này luôn thiếu đó là khống chế và tanker. Amumu đang là vị tướng có lượng khống chế cứng nhất ĐTCL thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, khi kích hoạt đủ 3 Bóng Tối, Kindred mang lại lượng sát thương vô cùng lớn cùng hiệu ứng Vết Thương Sâu cực khó chịu của mình.

Đội hình Kiếm Khách/Sát Thủ được buff thêm

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt 4
Đội hình này không quá xa lạ khi xuất hiện rất nhiều ở giai đoạn cuối phiên bản 9.23. Tuy nhiên, đội hình này đã được Riot chú ý và muốn nó hiệu quả hơn nên các Kiếm Khách đều được buff nho nhỏ.

Ngoài ra, việc Ma Vũ Song Kiếm không còn counter sát thương chí mạng quá mạnh mẽ nữa nên Nocturne trở nên mạnh mẽ hơn khi trở thành Kiếm Khách rất nhiều.

Lượng khống chế cứng đến từ Sivir cũng rất hiệu quả khi được trang bị Dao Tĩnh Lặng và Phá Kiếm.

Đội hình Hyper Roll Mãnh Thú/Độc nên chơi ngay

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt 5
Đội hình Hyper Roll Mãnh Thú/Độc đã quá quen thuộc và gần như ai cũng có thể chơi được rồi. May mắn hơn người anh em “Cá Sấu Ngủ Trong Rừng”, ngoài Singed ra thì đội hình này không hề bị nerf đơn giản vì Riot cho rằng đây là một chiến thuật rất hay của trò chơi.

Ngoài ra, chúng ta có Ngọc đang counter rất tốt một đội hình đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại đó là Bóng Tối, lượng sát thương của Bóng Tối gây cho tộc Ngọc chỉ ở mức 100/60 sát thương.

Đội hình Pháp Sư/Nước đang rất mạnh và được tin dùng

ĐTCL bản update 9.24: Top 6 đội hình mạnh nhất để leo rank tốt 6
Malphite được trang bị Mũ Pháp Sư đang rất tín ở thời điểm hiện tại sau khi được buff một lượng sát thương kha khá, đặc biệt là ở cấp 3* (hơi khó). Mặc dù Brand và tộc Nước chịu một chút nerf nhưng đội hình này vẫn rất mạnh và rất đáng tin dùng.

Trên đây là 6 đội hình được đánh giá là mạnh nhất để người chơi  leo rank nhanh ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.24 để mọi người tham khảo. Chúc may mắn!

Related Posts