ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để anh em tham khảo nhé.

Giải đấu ĐTCL của Riot hợp tác cùng Red Bull đã xuất hiện những đội hình Hyper Roll đầu tiên của mùa 2. Các streamer kỹ năng cao như Hafu, Disguised Toast đã nhặt về cho mình những tướng tộc Light và rồi roll cực mạnh để kiếm càng nhiều nhất các tướng 3* tộc Light có thể và giành chiến thắng.

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll 1
Tộc Light là tộc tương đối giống Quý Tộc phiên bản này và lại rất mạnh khi chơi Hyper Roll

Và cụ thể hơn, với lối chơi nay, chúng ta sẽ lựa chọn 3 tộc rất mạnh khi chơi Hyper Roll đó là Light, Predator + Woodland/Druid và Inferno/Summoner. Đây sẽ là tiền đề tốt cho bạn khi chưa có nhiều kinh nghiệm chơi khi ĐTCL: Nguyên Tố Trỗi Dậy chính thức cập bến. Dưới đây sẽ là cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll trên.

Cách chơi tộc Light

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll 2
Đối với những ai chưa biết, khi kích hoạt được đủ các mức (3)/(6)/(9) thì mỗi một tướng tộc Light chết thì các tướng còn lại của tộc Light sẽ hồi lại 20% máu tối đa và nhận thêm 10%/25%/50% tốc độ đánh.

Và ở đầu game, việc đơn giản chỉ là thu thập các tướng tộc Light giá tiền rẻ như Nasus, Vayne, Jax nhiều nhất có thể và cố gắng tiết kiệm nhiều tiền nhất có thể cho đến round Người Đá.

Sau round Người Đá ta sẽ roll cực mạnh để kiếm càng nhiều tướng tộc Light lên 3* càng tốt, đồng thời nếu may mắn hơn sẽ có thể có được Aatrox 2* sớm thì sẽ càng khỏe. Xong khi roll hết tiền thì bắt đầu chơi như bình thường, tiết kiệm tiền và cố gắng chơi cho đến cấp 8.

Hướng dẫn Woodland/Druid + Predator

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll 3
Đối với những ai đã chơi qua mùa 2 ĐTCL trên máy chủ PBE, chắc chắn sẽ hiểu rằng Predator và Woodland/Druid không hề kích hoạt chung tộc/hệ nào khác với nhau.

Nhưng lí do chọn sự kết hợp này đó là khi Hyper Roll, sẽ có khả năng rất cao có thể lên được 3* các tướng thuộc cả 2 tộc/hệ này, và căn bản thì tộc Woodland/Druid vốn dĩ không để kích hoạt thêm hệ nào khác mà chỉ mạnh ở giai đoạn đầu game và làm tank mà thôi.

Cách chơi thì tương tự như Hyper Roll bình thường. Tích tiền, roll mạnh xong round Người Đá và rồi chơi như bình thường, chỉ cần Kog’maw 3* và đủ trang bị trấn phái về sau kích hoạt được 3 Poison là đội hình này hoàn toàn có thể vào top 4 trở lên.

Hướng dẫn đội hình Inferno ở ĐTCL mùa 2

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll 4
Inferno/Summoner kể cả không Hyper Roll vốn đã được được đánh giá như là đội hình mạnh nhất của mùa 2. Nhưng chúng ta sẽ chơi Hyper Roll bởi vì sức mạnh của Zyra sẽ rất mạnh nếu như lên được 3* ở giai đoạn đầu game.

Ở giai đoạn giữa/cuối trận, Kindred đủ trang bị và được kích hoạt hiệu ứng của Shadow sẽ vô cùng khỏe khi được kích hoạt đủ 3 tộc/hệ của mình. Còn lại, cách chơi chúng ta cũng tương tự như số còn lại, Hyper Roll sau round Người Đá và tiếp tục chơi bình thường.

Về một số lưu ý, mẹo chơi thì cũng tương tự như phiên bản mùa 1 hiện tại, chúng ta có thể hoàn thiện đội hình sớm hơn hoặc thay thế đội hình bằng các quân bài quan trọng khác với trang bị kích hoạt tộc/hệ được ghép từ Xẻng Vàng. Nếu như may mắn hơn, với Lux chúng ta hoàn toàn có thể kích hoạt tộc Light hoặc Inferno ở mức 9 vì Lux có thể kích hoạt được 2 mức của một tộc/hệ nào đó.

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll 5
Ngoài khả năng kích hoạt tộc/hệ cực bá, Lux còn có lượng sát thương hết sức kinh khủng

Lưu ngay bài hướng dẫn cách chơi và xây dựng các đội hình Hyper Roll để áp dụng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nhé các bạn.

Related Posts