ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn xây dựng đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng

Nếu bạn còn chưa biết cách chơi và sử dụng đội hình 6 Pháp Sư ở mùa 2 Đấu Trường Chân Lý như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Pháp Sư đang khá được ưa chuộng ở mùa 2

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý, này đội hình Pháp Sư đã được làm lại và có nhiều thay đổi. Mặc dù không có tướng 5 vàng nào thuộc hệ Pháp Sư, nhưng ở phiên bản này đã có một thay đổi rất lớn giúp đội hình Pháp Sư có được vị thế của mình chính là lượng mana từ tộc Nước và những trận đấu có Ô Nguyên Tô hệ Nước.

Không chỉ thể, phiên bản này còn có một số vị tướng khi được trang bị trở thành Pháp Sư trở nên vô cùng mạnh đó là Annie và Lux. Đội hình 6 Pháp Sư không quá khó để hoàn thành vì hầu hết các tướng Pháp Sư đều rất dễ roll, khó nhất là Brand cũng chỉ là tướng 4 vàng.

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn xây dựng đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng 1
Brand trở thành nguồn sát thương chủ lực của đội hình Pháp Sư mùa 2

Tuy nhiên các tướng Pháp Sư khác ngoài Brand đều khá yếu, vì thế đội hình Pháp Sư muốn thật sự khỏe phải có được trang bị Mũ Pháp Sư và sử dụng Annie hoặc Lux thay thế cho các Pháp Sư khá vô dụng như Taliyah hoặc Leblanc.

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn xây dựng đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng 2
Lux sẽ giúp Pháp Sư cực kì bá đạo nhờ khả năng hồi mana và sát thương của mình

Xây dựng đội hình 6 Pháp Sư ở ĐTCl mùa thứ 2

Cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình 6 Pháp Sư ở mùa 2 ĐTCL.

Giai đoạn đầu trận:

Trước hết, để quyết định có nên chơi Pháp Sư hay không, hãy dựa vào Ô Nguyên Tố của trận đấu. Pháp Sư sẽ mạnh khi trận đấu có Ô Nguyên Tố Nước giúp đội hình này ra kỹ năng nhanh hơn, hoặc với Nguyên Tố Gió thì các Pháp Sư vẫn sẽ mạnh bởi vì đa số người chơi sẽ chọn lối chơi với trang bị né tránh hoặc tộc Gió.

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn xây dựng đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng 3
Nếu như đã quyết định chơi đội hình Pháp Sư, bạn phải có 1 trong 2 vị tướng gánh đầu game của Pháp Sư là Vladimir hoặc Syndra lên 2* sớm. Nếu như khởi đầu thuận lợi hơn với Mũ Pháp Sư, Malzahar và Zyra sẽ là lựa chọn khá ổn để thay thế Taliyah hoặc Leblanc.

Nếu như sau vòng đánh Người Đá bạn có được khoảng 50 vàng, hãy lên cấp 5 và roll nhẹ nhàng xuống khoảng 30 vàng để đội hình có được đủ tướng 2* để def cũng như có cơ hội để có được Brand nhé.

Giai đoạn giữa trận:

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn xây dựng đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng 4
Bạn sẽ giữ tiền và up cấp dần dần sau khi đã roll kể từ round Người đá cho đến round Sói với mức tiền không được dưới quá 40 tiền mỗi ván. Sau khi round Sói kết thúc sẽ là thời điểm lí tưởng để up 7 và roll dần để lấy Brand.

Bạn sẽ roll chậm sau khi up lv nếu như Brand của bạn đã gần lên 2*, và nên roll mạnh tay xuống khoảng không dưới 20 vàng nếu như nhân phẩm quá đen. Nếu như có Mũ Pháp Sư thì càng tốt vì bạn có thể roll luôn cả Annie và có thể kích hoạt 3 Lửa để sử dụng cho đến giai đoạn cuối trận.

Cuối trận:

ĐTCL mùa 2: Hướng dẫn xây dựng đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng 5
Bạn sẽ để dành tiền và lên lv 8 luôn ngay sau khi có được Brand 2*. Hoặc nếu như máu bạn còn dư giả và bạn đã có Brand 2* để carry từ sớm, bạn có thể lên 8 từ từ hơn để có cơ hội tìm được Lux và up 2*. Lux thuộc các nguyên tố như Bóng Tối, Nước, Lửa được trang bị Pháp Sư sẽ là mạnh nhất khi ở trong đội hình này.

Vì trong đội hình đã kích hoạt ít nhất 4 Nước nên mana không còn là vấn đề nữa, các tướng Pháp Sư sẽ chỉ cần các trang bị tăng sức mạnh phép thuật để tối ưu hóa sát thương. Và sẽ không lắp trang bị cho các tướng Pháp Sư khác (ngoại trừ Veigar 3*) hoặc nếu lắp phải xác định sẽ bán đi để lấy trang bị ở giai đoạn cuối game.

Đội hình 6 Pháp Sư đang được ưa chuộng ở đầu mùa 2 đồng thời là Team rất phù hợp để leo rank vì các tướng Pháp Sư và tộc Nước cũng đã được tăng sức mạnh tương đối đáng kể ở bản cập nhật 9.23. Hãy tận dụng đội hình này nhé.

Related Posts