ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll

Hyper Roll đang là lối chơi bá đạo nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Hãy xem các đội hình mạnh nhất với lối chơi Reroll nhé.

Nếu bạn chưa biết lối chơi Hyper Roll hoặc Reroll khô máu là gì thì nên tham khảo cách chơi bá đạo để áp dụng các đội hình dưới đây.

Mãnh Thú – Đội hình cơ bản để bắt đầu

Đây sẽ là đội hình đơn giản và dễ kiếm nhất cho bạn mới làm quen với lối chơi Hyper Roll này khi các tướng đều rất rẻ, vừa đủ mạnh mà lại không quá hot để khỏi bị giành giựt với người khác. Ngoài ra, Skarner – Kog’maw – Warwick cũng rất dễ kiếm và dễ xoay lên 3 Sao cùng với những yếu tố còn lại trong team.

ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll 1

Về sắp xếp đội hình, bạn chỉ cần cho 2 tank chính đứng đầu team, 2 tank tạm khác đứng sát bên trái + phải và Kog’maw ở phần giữa sát mép sân dưới của bạn để tránh Sát Thủ đầu game, cho Kog’maw các trang bị đánh lan như Dao Điện và Vọng Âm Luden để dễ kích hoạt Mãnh Thú hơn và kết liễu kẻ thù nhanh.

Đội hình nâng cấp:

  • 3 Mãnh Thú – 3 Độc  – 3 Điện (Singed, Olaf, Volibear, Ornn)

ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll 2

Đội hình Hyper Roll cao cấp với 6 Light ở ĐTCL mùa 2

Đội hình 6 Light với Hyper Roll sẽ cần bạn đạt cấp 6 mới chơi ổn, do đó bạn cần khéo léo kiếm nhanh Vayne và Nasus trong team để lên 3 Sao, sau đó dùng hết tiền để đẩy lên cấp 6 và chờ. Bạn cũng sẽ cần kiếm 1 Xẻng Vàng để đổi 1 tướng mạnh trở thành Ánh Sáng để lấy đủ buff 6 nếu xoay bài không ra. Nasus trâu bò cực mạnh vào cuối game và Vayne với Cuồng Cung + Cuồng Đao sẽ là combo mạnh nhất để chống các team Triệu Hồi và Độc hiện tại.

ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll 3

Đội hình nâng cấp:

  • 6 Ánh Sáng – 2 Kiếm Khách – 2 Bóng Tối – 2 Bí Ẩn (Yi Ánh Sáng, Aatrox, Soraka, Yorick)

ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll 4

Đội hình Rừng – Tự Nhiên chọn làm Hyper Roll

Đây là đội hình mạnh nhất ở đầu game mà bạn có thể chọn làm Hyper Roll cũng không có gì lạ. Điều quan trọng là càng về sau trận thì càng yếu, do đó bạn cần có đội hình late mạnh và chuyển biến đội hình tốt mới có thể áp dụng đội hình này. Với Maokai tank chính và Diana móc từ phía sau và cực kì dễ lên 3 sao (do chẳng ai thích cô) nên bạn có thể đẩy 3 Sao rất nhanh với đội hình này.

ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll 5

Đội hình nâng cấp:

  • 3 Rừng – 6 Sát Thủ (main carry là Diana + Ma Vũ)

ĐTCL mùa 2: Những đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll 6

Related Posts