ĐTCL Mùa 4: Top các đội hình siêu mạnh mẽ mà lại dễ xây dựng

Dưới đây là những đội hình được xem là cực kỳ mạnh mẽ, rất dễ xây dựng nhưng lại khó để khắc chếtrong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh mà người chơi cần biết.

Những đội hình siêu mạnh đó là gì, chúng ta hãy cùng thử điểm qua nhé:

Aphelios và đội hình Pháp Sư rất mạnh mẽ ở Mùa 4

Aphelios thuộc đội hình Thợ Săn Nguyệt Tộc và là một vị tướng carry mạnh mẽ với lượng sát thương vật lý cùng tốc độ đánh cao. Dù vậy lối chơi Aphelios mang Mũ Pháp Sư lại đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết tại máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý.

Khi có thể kích hoạt được Pháp Sư thì Aphelios sẽ có thể đặt được 2 ụ súng thay vì 1 như trước, mà đòn đánh của các ụ súng được tính là đòn đánh của Aphelios nên tốc độ hồi năng lượng của vị tướng này sẽ cực kì nhanh không thua kép gì combo Bùa Xanh và Ngọn Giáo Shojin cả. Nếu may mắn lên được Aphelios 3 sao cùng một đội hình Pháp Sư, Thợ Săn và Nguyệt Tộc thì một mình Aphelios có thể dọn sạch toàn bộ đội địch trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

ĐTCL Mùa 4: Top các đội hình siêu mạnh mẽ mà lại dễ xây dựng 1

Azir Ngọn Giáo Shojin: Tăng khả năng đẩy lui và hất tung

Nếu như trong mùa 3 thì game thủ đã sáng tạo ra một combo tương đối khó chịu, đó là Ashe có thể làm choáng toàn bộ team địch với combo 3 trang bị Ngọn Giáo Shojin, Cuồng Cung Runaan và Cuồng Đao Guinsoo. Giờ đây khi bước sang mùa 4 thì bộ 3 trang bị đó sẽ có thể phát huy tác dụng tốt nhất với vị tướng Azir để tăng khả năng đẩy lui và hất tung (tùy theo khoảng cách) diện rộng liên tục.

ĐTCL Mùa 4: Top các đội hình siêu mạnh mẽ mà lại dễ xây dựng 2

Với lối chơi này thì dù cho đội hình đối phương toàn những vị tướng có sát thương cực lớn nhưng cũng khó có thể động vào được Azir vì lúc nào cũng bị Hoàng Đế Shurima đẩy lùi liên tục. Đây là một lối chơi cực kì dễ gây ức chế và được rất nhiều người chơi sử dụng trên máy chủ PBE trong thời gian qua.

Đội hình all-in Ahri: Tăng lượng sát thương diện rộng

Ahri khi sang mùa 4 đã trở thành một vị tướng có lượng sát thương diện rộng cực lớn nếu như người chơi có thẻ kích hoạt được Pháp Sư. Dù việc kiếm Ahri 3 sao là vô cùng khó khăn nhưng nhiều game thủ vẫn cố gắng sống chết roll hết tiền chỉ với mong muốn có được vị tướng này trong đội hình mà thôi.

Nguyên do là với 3 sao thì Ahri có thể gây ra được một lượng sát thương diện rộng lên đến 8000 sát thương và không một kẻ địch nào có thể chống lại một sức mạnh khổng lồ như thế thì cô nàng hồ ly này.

Dù vậy thì lối chơi này đang dần trở nên phổ biến, người chơi điên cuồng tìm kiếm Ahri 3 sao và khiến cho chất lượng của nhiều trận đấu giảm đi đáng kể, chưa kể đến việc khi trận nào cũng phải đối đầu với 1 Ahri 3 sao cũng đủ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy khó chịu và chán nản.

Đội hình đánh mãi không chết với Zilean ở ĐTCL Mùa 4

Zilean lần đầu tiên xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và vị tướng này có một khả năng đặc biệt đó là hồi sinh cho đồng đội của mình. Nhiều game thủ đã phát hiện được sự khó chịu của vị tướng này nếu được trang bị Ngọn Giáo Shojin, Cuồng Cung Runaan (hoặc Cuồng Đao Guinsoo) và đặc biệt là Mũ Pháp Sư nhằm spam kỹ năng liên tục.

ĐTCL Mùa 4: Top các đội hình siêu mạnh mẽ mà lại dễ xây dựng 3

Thông thường Zilean có thể buff hồi sinh cho 2 đồng minh mỗi lần dùng kỹ năng, tuy nhiên khi được kích hoạt Pháp Sư thì con số này sẽ nhân lên thành 4. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần Zilean có thể buff được 2 lần thì toàn bộ đội hình của mình sẽ không bao giờ có thể chết được trước sự bất lực của người chơi phía bên kia chiến tuyến.

Trên đây là những đội hình siêu mạnh mẽ mà lại khá là dễ xây dựng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4: Định Mệnh để anh em tham khảo.

Nguồn bài: Lag.vn

Related Posts