ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ – sàn đấu có trong bản update 9.22

Có những loại bàn cờ – sàn đấu nào xuất hiện trong bản update 9.22 của Đấu Trường Chân Lý nhỉ? Để biết câu trả lời thì mời bạn đọc lướt qua thông tin ở bên dưới đây nhé.

Các loại sàn đấu của Đấu Trường Chân Lý từ trước tới nay phần lớn chỉ thay đổi những chi tiết cực kì nhỏ như họa tiết và màu sắc. Tuy nhiên Riot Games đang muốn tiến xa hơn với việc họ chuẩn bị thêm hàng loạt những bàn cơ vô cùng mới lạ, dựa trên những vùng đất và câu chuyện nổi tiếng của LMHT như cuộc đối đầu giữa ba bộ tộc của Ashe, Sejuani và Lissandra.

Các sàn đấu mới trong Đấu Trường Chân Lý bản 9.22

Sau khi công bố những thông tin mới nhất liên quan đến những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý của mùa 2 thì mới đây cộng đồng LMHT lại không khỏi phất khích khi mà Riot Games lại tiếp tục hé lộ thêm một thứ mà game thủ vô cùng mong chờ. Đó chính là hình ảnh của những sàn đấu hoàn toàn mới.

Theo đó thì những bàn đấu mới này được thiết kế dựa trên những vùng đất hiện có trên Runeterra với những đặc điểm mà người xem hoàn toàn có thể nhận ra được ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đầu tiên chúng ta có thể thấy 3 bàn đấu đầu tiên được lấy cảm hứng từ vùng đất băng giá của Freljord nhằm thể hiện về cuộc đối đầu giữa 3 bộ tộc của Ashe, Sejuani và Lissandra.

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 1

Sàn đấu mang tên Avarosa, tên bộ lạc của Ashe

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 2

Sàn đấu Móng Vuốt Mùa Đông, bộ lạc mà Sejuani là Chiến Mẫu

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 3

Sàn đấu Thủ Vệ Băng Giá, nơi Lissandra là nữ chúa

Những bản đồ tiếp theo cũng là những khu vực nổi tiếng của LMHT trong suốt nhiều năm qua, từ như những con tàu hải tặc của vùng Bilgewater, Iona, Huyết Nguyệt…

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 4

Sàn đấu giống với một con tàu hải tặc, đại diện cho vùng Bilgewater

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 5

Sàn đấu đại diện cho vùng Iona

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 6

Sàn đấu Huyết Nguyệt với biểu tượng vô cùng đặc trưng ở giữa

ĐTCL: Tổng hợp các loại bàn cờ - sàn đấu có trong bản update 9.22 8

Có họa tiết một chiếc Phi Tiêu ở chính giữa, phải chăng đây là đại diên cho hội Kinkou?

Với tiến độ như thế này thì có nhiều khả năng trong tương lai không xa thì Riot Games sẽ tiếp tục tung ra những bàn đấu mang những điểm đặc trưng của những vùng đất nổi tiếng khác của LMHT, điển hình như sa mạc Shurima, Zaun, Piltover… vào trong Đấu Trường Chân Lý cũng không chừng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin mới nhất. Và mọi người hãy cứ chuẩn bị tinh thần trải nghiệm các loại bàn cờ – sàn đấu có trong bản update 9.22 này dần đi là vừa nhé.

Related Posts