ĐTCL: Top 3 đội hình có Yasuo mạnh nhất ở mùa 2 Cờ nhân phẩm

Sự xuất hiện của gã kiếm khách tướng 2 tiền Yasuo khiến hắn trở nên hữu dụng hơn ở mùa 2 Đấu Trường Chân Lý, đặc biệt ở 3 đội hình sau.

Đội hình Triệu Hồi Sư Bóng Tối

Đúng như tên gọi của mình, đội hình này sử dụng sát thương mạnh của các đơn vị Shadow (Bóng Tối) cùng khả năng “sinh sôi nảy nở” từ các đơn vị có khả năng gọi đệ để giành chiến thắng. Những đơn vị chủ chốt của đội hình này Malzahar, Zyra, ở giai đoạn đầu trận và Zed ở giai đoạn cuối trận khi đây là đơn vị Triệu Hồi Sư mạnh nhất.

ĐTCL: Top 3 đội hình có Yasuo mạnh nhất ở mùa 2 Cờ nhân phẩm 1
Đội hình Shadow Summoner (Triệu Hồi Sư Bóng Tối) đang cực mạnh trên máy chủ PBE

Bên cạnh đó thì việc mix thêm Kiếm Khách với Master Yi và Yasuo cũng cực kì tốt khi bổ sung khả năng gây sát thương và dọn dẹp chiến trường cho đội hình của bạn. Điểm yếu của các đơn vị Triệu Hồi Sư là chúng không có khả năng dồn sát thương mạnh, những con đệ kia chỉ dừng ở mức khó chịu và trâu bò, việc bổ sung sát thương từ Kiếm Khách là hoàn toàn hợp lý.

Đội hình Kiếm Khách Bóng Tối

Khả năng tăng sát thương lớn của các đơn vị Bóng Tối dường như khá mạnh ở Đấu Trường chân Lý mùa 2 tới khi hai đội hình mạnh nhất ở máy chủ PBE đều dùng tộc này. Khác với đội hình trên sử dụng những đơn vị được triệu hồi để làm dàn chắn, Kiếm Khách Bóng Tối sẽ dùng sát thương để đánh bại đối thủ với việc những đơn vị Kiếm Khách có rất nhiều sát thương và hiệu ứng đòn đánh mạnh.

ĐTCL: Top 3 đội hình có Yasuo mạnh nhất ở mùa 2 Cờ nhân phẩm 2
Bạn nên tìm cách ghép được Gươm Vô Danh và đưa cho Kindred để lấy buff 4 Kiếm Khách

Bên cạnh những đơn vị cơ bản thì bạn có thể đưa thêm một unit Sa Mạc nữa để combo cùng với Sivir lấy khả năng trừ giáp đối thủ. Janna cũng là một unit quan trọng của đội hình này khi cô nàng này combo tốt với cả Yasuo lẫn Master Yi khi vừa kích được khả năng né tránh của tộc Cloud (Phong Tộc) lẫn kháng phép từ tộc Mystic (Thần Bí).

Đội hình Kiếm Khách Ánh Sáng

Rất nhiều đội hình xoay quanh Ánh Sáng đã được tạo ra và Kiếm Khách Ánh Sáng team tỏ ra hiệu quả nhất trên máy chủ PBE. Nguyên lý của team này vẫn xoay quanh khả năng hồi máu và tăng mạnh tốc độ đánh của tộc Ánh Sáng. Chỉ cần 1,2 chủ lực của team bạn không bị hạ sát quá nhanh, như Vayne hay Aatrox, thì chúng sẽ nhận được lượng tốc độ đánh khổng lồ và sẵn sàng “gánh team” nếu cần.

ĐTCL: Top 3 đội hình có Yasuo mạnh nhất ở mùa 2 Cờ nhân phẩm 3
Đội hình 6 Ánh Sáng vốn mạnh giờ còn cứng cáp và nhiều sát thương hơn khi có thêm combo Kiếm Khách và Huyền Bí từ Janna – Yasuo

Bộ đôi Yasuo và Janna quá thật có thể kích rất nhiều combo trong đội hình này khi vừa có thể lấy buff Kiếm Khách, vừa lấy được kháng phép từ việc Soraka là đơn vị Ánh Sáng – Thần Bí. Để hạ gục được đội hình này, bạn buộc phải có nhiều item giải hồi máu, như Bùa Đỏ, Quỷ Thư Morello, hay khả năng làm chậm tốc đánh liên tục. Nếu không thì thật khó team-comps nào có thể đương cự lại với “Quân đoàn” Ánh Sáng này.

Tùy anh em chọn đội hình nào có Yasuo mạnh và phù hợp để chiến đấu ở mùa 2 Đấu Trường Chân Lý nhé.

Related Posts