3 đội hình sáng tạo giúp bạn giải trí sau những giờ “try hard” leo rank mệt mỏi vừa giúp hoàn thành nhiệm vụ Vé Thiên Hà ở Đấu Trường Chân Lý sau đây.

Trong Đấu Trường Chân Lý, người chơi đôi khi cũng cần giải trí sau những giờ “try hard” leo rank mệt mỏi. Những kỳ thủ có thể sử dụng những đội hình sáng tạo dưới đây, vừa hay chúng cũng giúp chúng ta hoàn thành nhiệm vụ Vé Thiên Hà.

Sau đây là những đội hình thú vị rất đáng chơi đó:

Đội hình “Garen Bluetooth”

ĐTCL: Top 3 đội hình vừa "try hard" leo rank vừa thú vị để giải trí 1
Trong meta những ngày gần đây, chắc hẳn đội hình “Master Yi Bluetooth” không còn gì xa lạ nữa. Đội hình Garen này chính là một trong những biến hóa của đội hình đó.

ĐTCL: Top 3 đội hình vừa "try hard" leo rank vừa thú vị để giải trí 2
Về cơ bản, Garen được kết hợp từ Phi Công thường bị ném cho những món đồ thủ “trâu bò” chứ không có trang bị sát thương cao. Điều đó làm cho nhiều người nghĩ sát thương tay của Garen là không đáng kể. Tuy nhiên khi có những trang bị tốc đánh, kích hoạt Kiếm Khách cộng thêm khả năng đánh lan thì Garen sẽ trở thành “Kiếm Khách Số 1 ĐTCL”. Vì bản thân Garen đã có tương đối nhiều máu, vậy nên ném cho vị tướng này 3 đồ tấn công là tốt nhất. Quan trọng nhất chính là Gươm Của Vua Vô Danh kích hoạt Kiếm Khách.

Ở tuyến trên, Shen sẽ là tướng chống chịu chính cho team với khả năng chặn đòn đánh thường cùng 3 trang bị thủ của mình. Fiora tùy lúc cũng có thể chặn được lượng sát thương khổng lồ. Những tướng khác cơ bản chỉ là… kích hoạt Kiếm Khách cho Garen mà thôi.

Late game có thể đưa thêm Ekko vào kích hoạt Siêu Công Nghệ và Mật Thám, tăng tốc đánh cho Fizz.

Đội hình “Darius Vua Bóng Rổ”

ĐTCL: Top 3 đội hình vừa "try hard" leo rank vừa thú vị để giải trí 3
Lý do đằng sau cái tên “Vua Bóng Rổ” là Darius sẽ “úp rổ” (bổ) liên tục mà không ngừng nghỉ một chút nào.

Để Darius được bổ liên tục thì cần chính xác 3 cái Quyền Trượng Thiên Thần, cộng với Darius 3 sao thì tên Không Tặc này sẽ “chặt cả thế giới”. Vì không có trang bị phòng thủ hay tấn công cho nên Darius nên nâng lên 3 sao càng sớm càng tốt. Đồng thời, những thứ giúp Darius sống sót lâu hơn sẽ là khả năng hút máu từ 4 Vũ Trụ, kháng phép từ 2 Bí Ẩn và lá chắn tới từ Karma.

Dàn tướng còn lại cũng có khả năng câu giờ cực tốt cho Darius bổ (Rakan + Xin Zhao hất tung, Kassadin giải giới, Ashe làm choáng). Sau cùng là Sona sẽ giúp giải khống chế nếu Darius có bổ phải Vuốt Bẫy.

ĐTCL: Top 3 đội hình vừa "try hard" leo rank vừa thú vị để giải trí 4
Đội hình có thể chơi khi nâng lên cấp 9

Dù nói là đội hình chơi giải trí vui là chính, tuy nhiên nếu chơi nghiêm túc các bạn cũng có thể ném thêm 1 Không Tặc vào kiếm tiền, nâng lên cấp 9 để kích hoạt 4 Không Tặc, lấy trang bị đè đối thủ.

Đội hình “Madlife”

ĐTCL: Top 3 đội hình vừa "try hard" leo rank vừa thú vị để giải trí 5
Đội hình lôi kéo đối thủ ở tận “chân trời góc bể” nhờ những “thánh kéo” tướng tủ của Madlife

Đây là một trong những biến tấu khá vui của đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ. Trong đội hình này, team bạn sẽ sử dụng Blitzcrank và Thresh làm tướng gây “khó chịu” cho đối thủ. Blitzcrank sẽ kéo cực nhiều đối thủ về, còn Thresh sẽ kéo thêm những con bài khống chế cứng như Lux, Ngộ Không, Cho’Gath, Blitzcrank hay Vi ở phía trên xuống. Nếu carry đối thủ không có trang bị thủ như Vuốt Bẫy hay Áo Choàng Thủy Ngân thì việc đứng im 1 chỗ gây sát thương là… điều không tưởng.

Ngoài ra, team bạn vẫn có nguồn sát thương “nho nhỏ” tới từ Miss Fortune và Jinx sau khi hạ gục những mục tiêu bị Blitzcrank kéo về. Dàn tướng Đấu Sĩ phía trước vẫn nắm vai trò chống chịu như mọi khi. Tuy nhiên, đội hình này sinh ra để… giải trí giết thời gian nên nếu muốn mạnh hơn thì các bạn nên đổi về 4 Đấu Sĩ 4 Pháo Thủ thường thấy.

Trên đây là 3 đội hình vừa “try hard” leo rank vừa thú vị để giải trí trong Đấu Trường Chân Lý để anh em sử dụng. Chúc mọi người chơi gam vui vẻ và có được rank cao cao nhé.

Tags: