ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9

Những đội hình Hyper-roll đang cực cực hot ở phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý mà người chơi không thể bỏ qua được. Hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Sau một vài ngày bỡ ngỡ, Đấu Trường Chân Lý 10.9 dần ngập tràn các đội hình Hyper-roll.

Space Jam – Không Tặc Vũ Trụ có thể khắc chế Hyper-roll khác

Mặc dù đã xuất hiện ở bản 10.8 nhưng mãi tới khi cơn bão Hyper-roll tràn tới thì đội hình Space Jam mới có dịp tỏa sáng. Không phụ thuộc vào tướng 1 vàng, đội hình hình có chủ lực chính là Darius với những cú bổ vô cùng đau lại còn có thể thực hiện liên tiếp và kết liễu round đấu vô cùng nhanh chóng.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 1
Điểm đáng sợ của đội hình này là nó có thể khắc chế một phần những đội hình Hyper-roll khác, đặc biệt là trong thời gian chúng còn đang roll kiếm tướng 3 sao. Với ngưỡng sức mạnh tới sớm, ngay từ cấp 6 và đội hình lên 2 sao, thì chuyện bạn có thể áp đảo các người chơi giữ lv5 để xoay 1 tiền 3 sao là điều hiển nhiên, khi kiếm được một lượng tiền dồi dào thì chuyện snowball ván đấu là cực kì dễ dàng.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 2
Đội hình Space Jam cơ bản

Candyland – Poppy 3 sao bất tử bá đạo ở ĐTCL bản 10.9

Mở đầu cho phong trào nhà nhà xoay tướng, đội hình Candyland dựa trên thứ cơ bản nhất của Đấu Trường Chân Lý – không thua có nghĩa là thắng để thành công. Việc buff tộc Tiên Phong ở mốc 2 sao khi tăng tới 125 giáp khiến cho bộ đội Poppy và Leona trở nên cực kì bá đạo, chúng còn bá đạo hơn nữa khi lên được 3 sao và gần như không thể hạ gục nổi.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 3
Đội hình Candyland là một đội hình khá dễ chơi và làm quen với những người mới, cảm giác sử dụng nhiều unit 3 sao là cực kì thỏa mãn. Nó này rất khỏe về đầu và giữa trận và dần tụt sức mạnh về cuối trận, tuy nhiên trong một meta mà nhà nhà đều roll như hiện tại thì cuối trận đến sớm hơn rất nhiều và trùng hợp thay, đó là thời điểm Candyland mạnh nhất.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 4
Về late thì bạn có thể chuyển sang chơi Tiên Phong – Phù Thủy nếu thấy thiếu sát thương

Hyper-roll Xayah đang cực kỳ mạnh

Xayah có thể nói là quân cờ được buff nhiều nhất trong thời gian gần đây khi chỉ số tốc độ đánh cơ bản lẫn cộng thêm từ kỹ năng đều được tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên chỉ tới khi đội hình Candyland a.k.a Poppy 3 sao nổi lên ở phiên bản hiện tại, Xayah mới được sử dụng nhiều hơn như một phương án khắc chế trực tiếp.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 5
Với cùng một ngưỡng sức mạnh, cùng một lối chơi với Candyland, khi đối thủ tập trung quá nhiều vào phòng thủ thì đội hình Hyper-roll Xayah tập trung vào sức mạnh tấn công của các Kiếm Khách. Với những món item đặc thù để khắc chế tanker như Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Xayah có thể bắn hạ Poppy và Leona cực kì dễ dàng.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 6
Xayah đang cực kì mạnh khi có hẳn một đội hình xoay quanh mình

Đội hình Willy Wonka – Sona máy bơm HP

Willy Wonka là tên của một nhân vật hư cấu trong cuốn tiểu thuyết “Willy Wonka và nhà máy Chocolate”, đây cũng là tên của nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất trong truyện với công suất hoạt động liên tục và không ngừng nghỉ. Chính từ hình ảnh nhà máy sản xuất không ngừng nghỉ đó là bắt nguồn cho cái tên của đội hình Willy Wonka với trung tâm là Sona cùng khả năng hồi máu (từ kỹ năng) và năng lượng (từ Chén Ân Huệ) một cách liên tục.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 7
Nếu như Sona là kẻ cung cấp năng lượng và máu thì Twisted Fate chính là tướng có nhiệm vụ gây sát thương trong đội hình này. Với việc được buff sát thương khi lên 3 sao, những lần Phi Bài của hắn ta là cực kì chất lượng. Khác với những đội hình thiên hẳn về giữa trận kể trên, bạn hoàn toàn có thể chơi tốt ở cuối game khi sử dụng đội hình Willy Wonka. Với việc đội hình cơ bản có sẵn dàn Vệ Binh Tinh Tú rồi, chuyện chuyển sang chơi 6 Phù Thủy là cực kì dễ dàng.

ĐTCL: Top 4 đội hình Hyper-roll đang hot nhất ở phiên bản 10.9 8
Sona có thể “bơm” máu và năng lượng liên tục cho đội hình của bạn với cách sắp xếp này

Trên đây là những đội hình Hyper-roll đang hot nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.9 cho anh chị em tham khảo. Thử dùng xem hiệu quả thế nào nhé!

Related Posts