ĐTCL: Top 4 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17, họ là ai?

Những đội hình nào đang được đánh giá là mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.17? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 cái tên nổi bật đó nhé.

Đội hình Xạ Thủ – Phi Hành Gia

Tưởng chừng đã bị lãng quên, Xạ Thủ – Phi Hành Gia đã quay trở lại và hoành hành Đấu Trường Chân Lý, dù cho Riot đã nerf hệ này ở update 10.17 những không khiến nó yếu đi. Một phần nguyên nhân khiến cho Xạ Thủ – Phi Hành Gia phổ biến như vậy nằm ở chỗ nó là đội hình được nhiều cao thủ tin dùng tại vòng lọai CKTG Đấu Trường Chân Lý. Và khi các proplayer sử dụng thì người chơi học theo cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

ĐTCL: Top 4 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17, họ là ai?1
Các người chơi Châu Âu cực kì ưa chuộng Jhin

Một trong những điểm vượt trội của team Xạ Thủ – Phi Hành Gia hiện giờ là người ta dần tìm ra cách để hạn chế những pha “bóp” của Gnar. Về cơ bản thì Gnar sẽ tìm cách hất đối thủ ra xa khỏi vị trí mình bị tấn công, vì thế các cao thủ thường xếp quân cờ này cùng 1 cánh với Jhin. Khi bị tấn công và sử dụng chiêu cuối, Gnar vô hình chung sẽ hất đối thủ xa khỏi chủ lực của bạn, đảm bảo an toàn cho nguồn sát thương chính trong đội hình.

Đội hình Kiếm Khách

Ở meta hiện giờ có 2 đội hình Kiếm Khách chính, 1 là Shredder với Xayah chủ lực, 2 là Master Yi chủ lực cùng buff Nổi Loạn. Đội hình với Xayah có đặc điểm là cực mạnh ở đầu trận, nếu bạn hyper-roll thành công và có quân cờ này 3 sao, chiến thắng sẽ tới cực kì dễ dàng. Điểm yếu là bạn sẽ phụ thuộc vào “nhân phẩm” khá nhiều, nếu không có được Xayah 3 sao thì coi như thất bại hoàn toàn.

ĐTCL: Top 4 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17, họ là ai?2
Đội hình Shredder đang trở lại ở chế độ rank đơn

Đội hình với Master Yi thì không phụ thuộc vào may rủi như vậy, bạn chỉ cần Master Yi 2 sao là đã đủ mạnh rồi. Tuy nhiên cái khó ở đây là unit này cần nhất một chiếc Đại Bác Liên Thanh để phát huy tối đa sức mạnh. Đội hình nào cũng có cái khó riêng, tuy nhiên khi đạt được team-comp hoàn chỉnh rồi thì Kiếm Khách cực kì mạnh và có thể “cân mọi kèo”.

ĐTCL: Top 4 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17, họ là ai?3
Team Master Yi – Kiếm Khách vẫn cực kì mạnh

Đội hình Jhin – Hắc Tinh

Nếu như Xạ Thủ – Phi Hành Gia cần tới 4 quân cờ Xạ Thủ thì đội hình Jhin – Hắc Tinh chỉ cần 2 mà thôi. Người ta nhận ra rằng sát thương của Jhin khi có buff 2 và 4 Xạ Thủ không quá khác biệt, thay vào đó với combo 4 Hắc Tinh, quân cờ này có thể được cộng một lượng damage khổng lồ. Bên cạnh đó, việc có từ 4-5 vị trí trống trong đội hình cũng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, thay vì cố định 6 Hắc Tinh như cũ.

ĐTCL: Top 4 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17, họ là ai?4
Jhin – Hắc Tinh là lựa chọn mạnh nếu bạn không tìm thấy được Phi Hành Gia

Đội hình này có đặc điểm là Jhin và Shaco sử dụng những món đồ vô cùng giống nhau, cả 2 đều cần Giáp Thiên Thần, dùng chung item lên từ Kiếm B.F, Cung Gỗ. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn chủ lực, nếu Shaco lên được 2 sao sớm, hãy dồn item cho gã Mật Thám này gánh kèo. Trong trường hợp lý tưởng là sở hữu Jhin 2 sao thì khỏi nói rồi.

Đội hình Phi Công – Phù Thủy

Quay trở lại với câu chuyện về vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý, bên cạnh Xạ Thủ thì Phi Công chính là tộc – hệ được sử dụng nhiều nhất. Thậm chí trong một vài trận đấu có tới 3 tuyển thủ sử dụng đội hình này. Ngưỡng sức mạnh lớn cùng việc linh hoạt trong những trang bị cho Siêu Robot là điểm mạnh nhất của đội hình này.

ĐTCL: Top 4 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17, họ là ai?5
Tuyển thủ Trung Quốc rất ưa chuộng đội hình Phi Công

Chơi đội hình này không hề dễ chút nào, bạn nhiều lúc sẽ rơi vào tình trạng cần nâng cấp Rumble, Annie lên 2 sao nhưng lại không dám roll vì cần tích tiền lên cấp hòng kiếm Fizz. Lời khuyên là bạn không nên chỉ mua những tướng có trong đội hình Phi Công – Phù Thủy. Hãy dùng những quân cờ khác như Ziggs, mở ra team Nổi Loạn chẳng hạn, để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trước khi sở hữu Siêu Robot.

Trên đây là những đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.17 Đấu Trường Chân Lý để anh chị em game thủ tham khảo sử dụng. Chúc may mắn và leo rank cao nhé.

Related Posts