ĐTCL: Top 4 món món đồ cực mạnh ở cuối trận để leo TOP 1

Nếu bạn muốn leo Top 1 Đấu Trường Chân Lý nhanh chóng thì hãy sử dụng ngay 1 trong 4 món đồ được đánh giá là cực mạnh ở cuối trận sau đây nhé.

Ngọn Giáo Shojin tăng thêm năng lượng cho unit

Về giai đoạn cuối trận, những unit sở hữu các kỹ năng nguy hiểm như Lulu, Urgot hay Janna luôn là tướng được trọng dụng. Tuy nhiên sẽ chẳng có nghĩa gì nếu những unit kể trên không tung chiêu thức liên tục và giúp bạn đánh bại kẻ địch. Để giải quyết tình trạng này, Ngọn Giáo Shojin là món đồ thích hợp nhất trong việc đảm bảo năng lượng cho unit sử dụng và có thể tung chiêu liên tục mà không sợ bị kẻ địch tiêu diệt quá nhanh.

ĐTCL: Top 4 món món đồ cực mạnh ở cuối trận để leo TOP 1 1
Lulu có thể hóa thú đội hình cả round đấu nếu có Ngọn Giáo Shojin

Thậm chí nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng món đồ này cùng với Cuồng Cung Runaan để gia tăng năng lượng hồi phục lại được. Điều này là vô cùng quan trọng về cuối trận khi mà sự khác biệt giữa 1 và 2 lần dùng chiêu của Janna hay Lulu là quá lớn, chúng có thể quyết định tới kết quả thắng thưa của một ván Đấu Trường Chân Lý.

Quỷ Thư Morello cực mạnh ở cuối trận

Dù cùng mang lại hiệu ứng giảm hồi máu, tuy nhiên Quỷ Thư Morello mạnh hơn hẳn Bùa Đỏ về cuối trận do những tướng sử dụng item này như Aurelion Sol, Cassiopeia hay Viktor cần được nâng cấp lên 2 hoặc thậm chí là 3 sao. Bên cạnh đó lượng sát thương phép cuối trận cũng mạnh và trực diện hơn so với những đòn đánh thường của Lucian hay Ezreal ở đầu game.

ĐTCL: Top 4 món món đồ cực mạnh ở cuối trận để leo TOP 1 2
Viktor cực kì mạnh khi có Quỷ Thư Morello

Về cơ bản thì mọi vị tướng có kỹ năng diện rộng đều dùng được Quỷ Thử Morello, chúng cung cấp lượng sát thương lớn, khả năng ngăn chặn hồi phục để đảm bảo đội hình của bạn chắc chắn có được chiến thắng. Nên nhớ rằng các vị tướng có kỹ năng diện rộng thường đánh tay cực kì tệ, khả năng hồi năng lượng lâu và không thể tung chiêu quá nhiều được, nếu đối thủ tận dụng được và hồi phục lại thì công sức trước đó của bạn đổ đi hết, vì thế Quỷ Thư Morello mới quan trọng.

Áo Choàng Tĩnh Lặng khiến một số unit phải sợ

Đây là item tình huống mang tính đột biến lớn, đặc biệt khi phải đối đầu với những kẻ địch cần tung chiêu sớm và dồn sát thương nhanh chóng. Các team-comp như Phù Thủy, Vệ Binh Tinh Tú hay những unit có năng lượng lớn như Gangplank chẳng hạn rất sợ Áo Choàng Tĩnh Lặng, nó có thể khiến cho đội hình của bạn chết trong bất lực mà không tung được bất kì chiêu thức nào.

ĐTCL: Top 4 món món đồ cực mạnh ở cuối trận để leo TOP 1 4
Lời khuyên cho những bạn muốn sử dụng trang bị này đó là hãy tập trung quan sát đối thủ, đừng có tham dùng hiệu ứng bất lợi lên nhiều tướng, hãy tìm cách để item này tác động lên tướng có kỹ năng nguy hiểm của đối thủ. Hơn nữa bạn nên đưa món đồ này cho quân cờ nào có thể thoải mái di chuyển đội hình để tiện bề khắc chế đối thủ.

Phong Kiếm sẽ vô hiệu hóa đội hình đối thủ

Về bản chất thì Phong Kiếm có tác dụng tương tự với Áo Choàng Tĩnh Lặng, đó là vô hiệu hóa đối thủ. Tuy nhiên thay vì tăng năng lượng dùng chiêu thì item này khiến cho một quân cờ của kẻ địch bị lốc lên trong 5s đầu giao tranh và tạo lợi thế lớn về mặt quân số cho người chơi. Ở giai đoạn cuối trận thì mỗi quân cờ đều có tác dụng nhất định, bị Phong Kiếm vô hiệu hóa sẽ khiến cho đội hình đối thủ có tỉ lệ thua cao hơn tương đối nhiều.

ĐTCL: Top 4 món món đồ cực mạnh ở cuối trận để leo TOP 1 4
Để dùng tốt món đồ này thì cần nhất là kinh nghiệm để đoán được chủ lực của đối thủ ở đâu và có thể lốc lên, giành lợi thế về mặt quân số và chiến thắng.

Trên đây là một số món món đồ cực mạnh ở cuối trận để người chơi có thể leo TOP 1 nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều ở Trò chơi nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý. Chúc bạn gặp nhiều may mắn nha!

Related Posts