Đâu là những tướng có thể gánh team cực khỏe nhất nhà trong giai đoạn đầu game Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14? Hãy cùng Game Cho iOS tìm hiểu ngay nhé.

Ở giai đoạn đầu game của Đấu Trường Chân Lý, các tướng có tỉ lệ rơi cao nhất đều là các tướng bậc 1 (giá 1 vàng). Phần lớn người chơi không đánh giá chính xác sức mạnh của những tướng này, dẫn đến tâm lý coi thường và có thể bỏ qua một nguồn gánh team cực khỏe. Thêm vào đó, chúng còn có thể là những mảnh ghép quan trọng trong đội hình bạn chơi sau này, nên nếu không muốn cố tình “bán máu” đầu game, đây là những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Darius: Buff khỏe + sát thương và phục hồi tốt

ĐTCL: Top 5 tướng gánh team cực khỏe giai đoạn đầu phiên bản 9.14 1
Darius là tướng cấp 1 có tỉ lệ rơi khá cao giai đoạn đầu game. Thêm vào đó, Hiệp Sĩ là một buff khá khỏe trong giai đoạn này, cộng với lượng sát thương và khả năng hồi phục tốt của bản thân Darius khiến hắn ta có thể đóng vai trò như một carry chủ lực lúc đầu. Chỉ cần “nhân phẩm” ở mức trung bình thôi bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu một Darius 2 sao – một mảnh ghép quan trọng để kết hợp với các tướng tộc Đế Chế khác trong giai đoạn giữa và cuối game, trong đó có Draven.

Elise: Nữ tướng được săn đón nhiều nhất

ĐTCL: Top 5 tướng gánh team cực khỏe giai đoạn đầu phiên bản 9.14 2
Ở phiên bản 9.14, Elise bị nerf xuống thành tướng bậc 1 và điều này vô tình khiến cô trở thành vị tướng được săn đuổi bậc nhất giai đoạn đầu game. Elise sở hữu hai hiệp lực rất mạnh trong meta hiện tại là Quỷ và Hóa Hình, cho phép người chơi có thể sử dụng kết hợp với khá nhiều loại đội hình khác nhau. Thêm vào đó, với Nhện Con của mình, cô có thể khiến đối thủ mất khá nhiều máu giai đoạn đầu game nếu sơ sẩy để thua bởi khi tính sát thương, mỗi Nhện Con đều được coi như một unit. Ở giai đoạn giữa game, không khó để sở hữu một Elise 3 sao và ở giai đoạn cuối game, mặc dù sức mạnh có đôi chút giảm sút song đây vẫn là một unit tốt trong đội hình Quỷ hoặc Hóa Hình.

Garen: Hero không thể thiếu ở giai đoạn đầu

ĐTCL: Top 5 tướng gánh team cực khỏe giai đoạn đầu phiên bản 9.14 3
Mặc dù bản thân Garen cũng như hiệp lực Quý Tộc đã không còn quá “hot” như những ngày đầu song đây vẫn là một quân bài hoàn hảo. Ở giai đoạn đầu game, Quý Tộc có thể nói là một trong những hiệp lực mạnh nhất và Garen là lựa chọn không thể thiếu trong giai đoạn này. Mặc dù không còn quá khỏe giai đoạn giữa và cuối game, cũng như rất khó để có đủ hiệp lực 6 Quý Tộc, song với những người chơi phong cách pha trộn nhiều hiệp lực, Garen có thể coi là một trong những dàn chắn tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp cùng một tướng hệ Hiệp Sĩ dễ kiếm khác giai đoạn đầu game như Darius hay Mordekaiser.

Kha’Zix: Chiếm ưu thế tuyệt đối ở gđ đầu

ĐTCL: Top 5 tướng gánh team cực khỏe giai đoạn đầu phiên bản 9.14 4
Khỏi phải bàn cãi về sức mạnh của Kha’Zix giai đoạn đầu game khi mà ở thời điểm này, với sát thương vượt trội cũng như việc số lượng tướng còn ít – đồng nghĩa với việc dễ cô lập mục tiêu, Kha’Zix có thể xóa sổ sát thương chủ lực đực trong chop mắt khi sử dụng kĩ năng. Thêm vào đó, ở giai đoạn đầu game, Kha’Zix có thể kếp hợp với hiệp lực 3 Hư Không hoặc 3 Sát Thủ khá dễ dàng, giúp người chơi có thể chiếm được ưu thế tuyệt đối.

Nidalee: Rất có tiềm năng thống trị

ĐTCL: Top 5 tướng gánh team cực khỏe giai đoạn đầu phiên bản 9.14 5
Có thể dễ dàng nhận được buff 2 Hoang Dã giai đoạn đầu game, đồng nghĩa với việc Nidalee có khả năng thống trị giai đoạn này, nhất là khi được trang bị một số vật phẩm giúp tăng sát thương và hồi máu. Thêm vào đó, là một tướng hệ Hóa Hình, Nidalee có thể kết hợp với các tướng khác cùng hệ (trong đó có Elise rất mạnh kể trên) để nhận được buff trong giai đoạn giữa game. Mặc dù vẫn có thể sử dụng trong giai đoạn giữa game với buff Hoang Dã song lúc này Nidalee đã yếu hơn khá nhiều các tướng bậc cao khác, song nếu chỉ để thuận lợi giữ máu lúc đầu thì đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tất cả những gì anh em cần ngay lúc này là lựa chọn cho mình một hoặc hơn một hero để có thể đảm nhiệm vị trí gánh Team giai đoạn đầu phiên bản 9.14 Liên Minh Huyền Thoại.

Comments

comments

Tags: ,