ĐTCL update 9.22: Hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất

Trước khi kết thúc mùa đầu tiên, anh em hãy tận dụng triệt để những đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.22 để leo rank nhé.


Riot Games đã thương hại một trong những đội hình kén người chơi nhất bằng việc tăng sức mạnh cho 6 Phù Thủy vào phiên bản cuối cùng trước khi mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy của Đấu Trường Chân Lý cập bến.

ĐTCL update 9.22: Hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất 1
Thật ra, Riot đã có rất nhiều động thái buff gián tiếp cho Phù Thủy bằng việc liên tục giảm lượng Kháng Phép từ tộc Rồng hay Vuốt Rồng. Và không quá ngạc nhiên mà ngay sau khi được buff, 6 Phù Thủy vụt sáng trở thành hệ mạnh nhất hiện nay. Các Cao Thủ/Thách Đấu trên tất cả khu vực trên thế giới và cả Việt Nam cũng đang rất ưa chuộng các đội hình xoay quanh Phù Thủy.

ĐTCL update 9.22: Hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất 2
Chúng ta đã không còn quá lạ với nhưng pha thổi “bay màu” toàn bộ team địch đến từ vị trí của Aurelion Sol

Các đội hình sử dụng 6 Phù Thủy mạnh nhất ĐTCL bản 9.22

Vậy thì làm cách nào để tận dụng sức mạnh này, hãy cùng tìm hiểu các đội hình sử dụng 6 Phù Thủy mạnh nhất hiện tại nhé.

3 Hóa Hình/6 Phù Thủy

ĐTCL update 9.22: Hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất 3
Nếu như bạn mở đầu với Hóa Hình và Pháp Sư, hãy ưu tiên Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội cho Morgana, cô nàng này sẽ gánh team cực mạnh khi có 2 món trang bị trên.

Nếu như không lấy được xẻng để ghép Yuumi, hãy từ bỏ Hóa Hình và cố gắng kiếm cho mình Pantheon và Leona để thay thế cho 3 Hóa Hình. Đây là một đội hình không quá khỏe nhưng có thể tận dụng rất tốt những buff tộc mạnh như Ác Quỷ, Rồng và Yordle.

4 Ác Quỷ/6 Phù Thủy

ĐTCL update 9.22: Hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất 4
Đây là đội hình dễ chơi nhất nhờ kết hợp với Ác Quỷ, một đội hình vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Giai đoạn đầu trận đấu ta sẽ dồn trang bị như Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư,… cho Varus vì đây là tướng gánh team vô cùng khỏe của đội hình Ác Quỷ đầu trận.

Đội hình này đương nhiên vẫn dùng công thức với Morgana như trước vì chỉ cần 2 trang bị trên là Morgana có thể vừa đóng chức năng tank vừa gây khống chế chính cho đội hình. Cuối game nếu như có thể lên Pantheon 2, hãy bán Aatrox và tìm thêm 1 trang bị Darkin (nếu được) để đội hình đạt hiểu quả cao nhất.

3 Nguyên Tố/6 Phù Thủy

ĐTCL update 9.22: Hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất 5
Lượng sát thương của Kennen khi kết hợp cùng 6 Phù Thủy là vô cùng khủng khiếp. Nếu như bạn có khởi đầu sớm với 3 Yordle và 3 Phù Thủy, tiếp đó là thêm 3 Nguyên Tố thì đây sẽ là đội hình thích hợp nhất.

Các Nguyên Tố còn lại như Brand, Anivia cũng mang lại một lượng sát thương phép vô cùng lớn. Anivia còn có khả năng counter rất mạnh các AD Carry ở tuyến sau như Jinx, Draven khi với đội hình này chỉ cần thả nhẹ kỹ năng là gần như mục tiêu sẽ chết nếu như không có Vuốt Rồng.

Nhận xét chung về đội hình 6 Phù Thủy:

• Điểm mạnh: Sát thương cực lớn, dễ dàng bốc hơn cả team địch vô cùng nhanh chóng.

• Điểm yếu: Khó chơi, sẽ hơi thất thế trước các đội hình có tộc Rồng hoặc trang bị nhiều Vuốt Rồng.

Lời kết: Với đội hình 6 Pháp Sư, có rất nhiều các biến thể để xây dựng đội hình như từ Ác Quỷ, Yordle, Hóa Hình, Nguyên Tố hay thậm chí cả Đấu Sĩ. Do đó, nếu như muốn chơi tốt được đội hình này, cần phải biết tận dụng tất cả các lợi thế có được từ đầu game.

Mời anh em đang chơi Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.22 tham khảo ngay bài hướng dẫn các đội hình 6 Phù Thủy mạnh nhất trên đây cùng Blog Game Cho iOS nhé.

Xem thêm bài mới nhất:

ĐTCL bản 9.22: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất theo Bùa Nguyên Tố

Related Posts