ĐTCL update 9.23: BXH các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2

Anh em cập nhật ngay bảng xếp hạng những đội hình mạnh để chinh phục Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.23 do chính streamer nổi tiếng Team Liquid chia sẻ.

Đấu Trường Chân Lý bản 9.23 sẽ chính thức ra mắt và mang lại nhiều thay đổi giúp cân bằng meta, kèm theo đó là chế độ xếp hạng được mở lại. Sau một thời gian trải nghiệm phiên bản 9.23 tại máy chủ thử nghiệm PBE, streamer nổi tiếng Tabzz thuộc Team Liquid đã chia sẻ những đội hình mạnh để chinh phục những ngày đầu tiên của xếp hạng ĐTCL mùa 2 này.

ĐTCL update 9.23: BXH các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2 1
Và dưới đây là top những đội hình mà Tabzz đã chia sẻ:

Đội hình mạnh ở Hạng S – Đấu Trường Chân Lý bản 9.23

ĐTCL update 9.23: BXH các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2 2
Brand đang là một trong những vị tướng rất mạnh tại thời điểm hiện tại. Kích hoạt cùng lúc 3 Pháp Sư, 3 Lửa cùng một lượng mana dồi dào sẽ giúp hắn làm xả chưởng liên tục vào mặt team bạn. Ngoài ra, đội hình này mạnh hơn 4 Nước/6 Pháp Sư vì ngoài Brand ra thì các tướng khác như Taliyah, Veigar, Leblanc không có nhiều tác dụng tại thời điểm hiện tại.

Kẹp thêm Triệu Hồi cũng cung cấp một dàn tank cứng cáp hơn cho đội hình, điều mà các đội hình Pháp Sư thường thiếu sót.

Đội hình mạnh ở Hạng A

ĐTCL update 9.23: BXH các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2 3
Mặc dù Olaf và Băng Tộc đã bị giảm sức mạnh tương đối, nhưng đây là đội hình vươn lên bởi vì có thể counter các đội hình sử dụng kỹ năng nhiều và điển hình như Nước/Pháp Sư/Triệu Hồi kể trên. Ngoài ra, Ezreal đã nhận được buff tương đối mạnh khi năng lượng sử dụng kỹ năng chỉ còn 30 vì thế Ezreal sử dụng Vọng Âm Luden đã và đang trở thành meta của phiên bản này.

Đội hình này có thể hoàn thành ở lv 7 với 3 Độc sớm và Taric chỉ là bổ sung nếu như có điều kiện lên được 8. Đội hình chỉ cần tập trung vào tìm kiếm Olaf 2* sớm hoặc may mắn hơn là Ezreal 3* vì Ezreal được buff rất mạnh khi đạt 3*.

Đội hình nào đang mạnh ở Hạng A để leo rank?

ĐTCL update 9.23: BXH các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2 4
Bên cạnh Zed, Kha’zix đang là một sát thủ mạnh vượt bậc với lối lên trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ của mình. Với buff tộc Cát, đội hình này dồn sát thương vô cùng kinh khủng và ngay cả các Hộ Vệ cũng phải ngán ngẩm. Khắc phục điểm yếu của các Kiếm Khách không thể vòng ra được phía sau tiêu diệu nhưng quân bài chủ lực quan trọng của team địch, chẳng hạn như Brand.

Bên cạnh đó, Sivir có thể gây một lượng khống chế vô cùng khó chịu với kỹ năng kèm lối lên trang bị gây hiệu ứng đòn đánh của mình.

Và Team hạng B phá đảo meta 9.23 Đấu Trường Chân Lý

ĐTCL update 9.23: BXH các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2 5
Bóng Tối đã bị nerf khá nặng ở phiên bản 9.23 nhưng hoàn toàn vẫn có thể khai thác sức mạnh nhờ lượng sát thương kinh khủng và sức mạnh gánh team của Kindred.

Đội hình này có thể sẽ gặp khó khăn với đội hình phép thuật nếu như chưa có được Master Yi sớm để kích hoạt lượng kháng phép của tộc Bí Ẩn.

Một số mẹo cần khi chơi tại phiên bản 9.23

• Brand sẽ là tướng được cạnh tranh nhiều nhất tại phiên bản này vì đang vô cùng mạnh với đội hình Pháp Sư. Nếu như muốn sử dụng hắn, hãy để ý xem các người chơi khác đang nắm giữ Brand nhiều hay ít để quyết định tiếp tục theo đội hình hay không.

• Dao Tĩnh Lặng và Vuốt Rồng là 2 trang bị counter tốt các đội hình phép đang mạnh ở phiên bản này. Soraka cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

• Trang bị Ma Vũ Song Kiếm vô cùng cần thiết để vô hiệu hóa sức mạnh khủng khiếp của Kha’zix, ngoài ra còn có thể chống lại các kỹ năng chí mạng bởi Găng Bảo Thạch.

• Nautilus và Thresh là 2 tướng Hộ Vệ rất đáng để sử dụng, có thể kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau.

Hy vọng với những chia sẻ về các đội hình để phá đảo Xếp hạng mùa 2 của streamer Tabzz trên đây sẽ giúp cho anh em leo rank ngon lành!

Related Posts