ĐTCL: Về đội hình “thách thức nhân phẩm” Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng

Hãy xem đội hình đội hình “thách thức nhân phẩm” Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng không dễ chơi trong Đấu Trường Chân Lý có đặc điểm và được sử dụng như thế nào nhé.

Đội hình Tứ Vệ – Lux dựa trên một kiến thức có lẽ ai chơi Đấu Trường Chân Lý cũng biết đó là tướng 5 tiền luôn có sức mạnh vượt trội so với các tướng rẻ tiền hơn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp chúng ta vô tình bỏ qua tiềm năng của các đơn vị 5 tiền này, và một vài game thủ đã nghĩ ra đội hình Tứ Vệ – Lux để tận dụng sức mạnh của chúng. Lý thuyết cơ bản của đội hình này vô cùng đơn giản – tìm mọi cách để giữ tiền và nâng lên cấp 8, sau đó roll tìm cho đủ đội hình.

Một số điều cần biết về đội hình Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng

ĐTCL: Về đội hình "thách thức nhân phẩm" Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng 1
Lux là unit quan trọng và cũng khó kiếm nhất của đội hình này

Vì là đội hình cực kì khó build và mạnh về cuối trận, đầu game bạn phải tìm cách giữ máu tốt nhất có thể với các đơn vị rẻ mà chất lượng. Hơn nữa hãy lựa chọn các đơn vị có thể build sang nhiều đội hình khác nhau như Thresh, Nautilus, Ornn, Nasus ở Hộ Vệ hay các chủ lực như Zyra, Taliyah… Thậm chí bạn có thể xây dựng hẳn một đội hình hoàn chỉnh để kiếm vàng rồi chuyển sang dùng Lux sau cũng được.

ĐTCL: Về đội hình "thách thức nhân phẩm" Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng 2
Ornn là đơn vị Hộ Vệ cực mạnh ở bản 10.3, thậm chí còn vừa mới được buff

Hãy giữ nguyên suy nghĩ này cho tới giai đoạn giữa trận, không ai biết được rằng bạn có đủ “nhân phẩm” để kiếm Lux hay không nên hãy để cho mình một con đường lùi. Dấu hiệu đầu tiên để bạn chuyển sang chơi Tứ Vệ – Lux là khi cửa hàng cho bạn unit Lux đầu tiên, bất kể cô ta thuộc nguyên tố nào. Về cơ bản thì đội hình này là lấy chất tướng đắt tiền để đè bẹp đối thủ chứ không quan trọng tộc, kể cả bạn có lấy được Lux Sét, Lux Rừng hay Lux Thép đi nữa thì cứ mua nhé.

ĐTCL: Về đội hình "thách thức nhân phẩm" Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng 3
Chỉ cần có Lux là bạn cứ mua thôi, không cần biết là thuộc nguyên tố gì

Chính việc nâng lên cấp 8 sớm, tỉ lệ bạn kiếm được những đơn vị Hộ Vệ mạnh nhất game như Taric và Amumu là không nhỏ chút nào. Bên cạnh đó thì bộ đôi Soraka, Nami với kỹ năng cung cấp hiệu ứng cũng là lựa chọn mạnh. Nếu còn thừa slot nào trong đội hình bạn có thể cho bất kể thứ gì bạn thích.

ĐTCL: Về đội hình "thách thức nhân phẩm" Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng 4
Một phiên bản của Tứ Vệ – Lux, đội hình dùng tiền để đè bẹp đối thủ

Tóm lại thì đội hình Tứ Vệ – Lux không phải là đội hình dễ chơi, cũng không thể spam hàng trận được. Tuy nhiên đây là đội hình thích hợp nhất để “thách thức nhân phẩm” của game thủ, chỉ cần một ngày đẹp trời bạn có Lux sớm là có thể khiến kẻ địch ăn Cầu Vồng Tối Thượng tới chết rồi.

Khi sử dụng đội hình “thách thức nhân phẩm” Tứ Vệ và Lux Cầu Vồng ở Đấu Trường Chân Lý thì anh em hãy cẩn thận nhé.

Related Posts