Đường về không trải hoa hồng của Game mobile iGà

Đường về không trải hoa hồng của Game mobile iGà

Là tựa game mobile bắn súng căn tọa độ mới xuất hiện trong làng game mobile Việt được gần 2 năm. iGà đã trải qua không ít sóng gió vùi dập trên con đường phát triển. Có lẽ với các game thủ đam mê thể loại này thì việc theo dõi sự trưởng thành qua từng thời kì trong suốt 2 năm qua là điều hạnh phúc và tuyệt với nhất. Hạnh phúc nào hơn việc ngày ngày được cùng đồng đội sát cánh bắn iGà bằng chiếc smart phone cấu hình cùi đừng hỏi.

game mobile iGà 1

Game thủ có buồn khi iGà nói lời chia tay?

Sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời, game thủ của iGà không thể đăng nhập vào game. Lo lắng đến tình huống xấu nhất xảy ra với game, nghĩ đến cảnh tượng chia ly và lần rơi nước mắt gần đây nhất. Trong lòng không những lo lắng mà còn có chút bồi hồi và đầy hy vọng. Sợ phải một lần nữa đối mặt với cảm giác sẽ không được cùng bạn bè chiến đấu.

game mobile iGà 2
Nói lời chia tay với game mobile iGà​?

Cộng đồng iGà giờ đã trở lại với không khí náo nhiệt và sôi động, có phần còn hơn xưa nhưng không ít người “thót tim” khi nhắc tới “chuyện cũ”. Đó là những tháng ngày cùng các chiến hữu bám sát Group và fanpage chính để trông ngóng thông tin game và giây phút iGà trở lại hoạt động. Đã có những dòng tâm sự, những lời nhắn gửi đến đồng đội, bạn bè trong làng gà trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

game mobile iGà 3
​Có ý kiến cho rằng những ngày đen tối ấy, game thủ iGà quá đỗi bi quan. Nhưng không một ai có thể phủ nhận tình cảm của các game thủ dành cho iGà trong suốt thời gian qua là rất rất lớn. Để rồi hôm nay, khi cơn sóng gió đi qua, game thủ đã cùng iGà trải qua những cung bậc cảm xúc vẫn cảm thấy thật khó tin ở tình yêu bản thân họ dành cho iGà.

Liệu iGà có bị khuất phục mà chia tay các game thủ Việt? Câu trả lời là “Không!”

Kể cả khi NPH SohaGame đã đưa được iGà trở lại. Tuy nhiên những nghi ngại từ phía các game thủ là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là câu hỏi: “liệu iGà có bảo đảm được chất lượng tốt như ngày đầu?” Thậm chí đã có nhưng lời đồn rằng iGà bị lỗi nặng trong ngày trở lại và có thể sử dụng tool hack, gây làn sóng hoang mang trong cộng đồng làng Gà.

game mobile iGà 4

Trả lời câu hỏi từ phía các game thủ: Liệu iGà có dễ bị khuất phục sau sự cố?. Đội ngũ vận hành game iGà tại SohaGame đưa ra lời khẳng định “Không!”. Có lẽ vì họ mang đã trải qua một thời máu lửa cùng game huyền thoại Gunbound, nên hơn ai hết họ hiểu được đam mê cháy bỏng cũng như nỗi lo lắng của các game thủ khi nghĩ về vận mệnh của tựa game mình yêu thích.

game mobile iGà 5

Với sự trở lại đầy kỳ tích, tựa game iGà đang xây dựng một bản Big update đặc biệt gửi gắm tới cộng đồng game thủ trong làng gà, như một lời tri ân sâu sắc. Cùng với việc nâng cấp mới hệ thống bảo mật dữ liệu từ iGà là lời phản bác đầy khí thế cho các tin đồn iGà có lỗ hổng.

Tham gia giao lưu với làng gà tại fanpage chính thức : http://facebook.com/GameiGa