Fallout Shelter – Tựa game iOS sinh tồn cực hot

Fallout Shelter – Tựa game iOS sinh tồn cực hot

Fallout Shelter được chính thức ra mắt vào sự kiện E3 2015 vừa qua. Và gần như ngay lập tức gây nên hiệu ứng cực mạnh trong cộng đồng game iOS.

fallout-shelter-tua-game-ios-sinh-ton-cuc-hot-1

Đánh giá Fallout Shelter

Giống như tựa game iOS hot đàn anh Fallout, Fallout Shelter đặt người chơi vào bối cảnh thế giới sau ngày tận thế. Với những cá thể cuối cùng của tộc người, cùng bấu víu vào nhau và tìm cách sinh tồn trong các căn hầm trú ẩn sâu bên trong lòng đất. Bạn sẽ là người sắp xếp và lo lắng cho sự sinh tồn của họ, từ chỗ ở, nước uống, thực phẩm,…

Tựu chung đánh giá đối với tựa game hay cho iOS Fallout Shelter của người chơi tính tới thời điểm hiện tại:

fallout-shelter-tua-game-ios-sinh-ton-cuc-hot-2

Những điều khiến người chơi mê mẩn của Fallout Shelter

Trò chơi bắt buộc bạn phải vận dụng hết trí não để có thể cân bằng mọi thứ trong Vault của mình cũng như bảo vệ nó được yên lành. Nếu đủ kiên nhẫn, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho game. Bên cạnh đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đầy hồi hộp khi mở các hộp lunchbox và không biết nó sẽ đem lại cho mình, cư dân xịn, thiết bị tốt hay chỉ vài nguồn tài nguyên vớ vẩn.

fallout-shelter-tua-game-ios-sinh-ton-cuc-hot-3

Và điều có thể bạn sẽ ghét

Là tựa game giải trí phát triển riêng trên nền tảng game iOS, đồ họa của game thỉnh thoảng vẫn có lỗi, không biết do thiết bị hay bug của game. Khi trong Vault chỉ vài phòng, việc kéo thả cư dân tương đối đơn giản. Nhưng khi có nhiều phòng với vài hàng chục dân cư, việc kéo thả dân đến đúng căn phòng bạn mong muốn là một điều khá khó nhằn. Đó là chưa kể khi xảy ra sự cố, dân cư chạy lung tung trong khi bạn đang muốn điều khiển nhân vật nào đó càng khiến bạn dễ nổi điên.

fallout-shelter-tua-game-ios-sinh-ton-cuc-hot-4

Một vài mẹo chơi game Fallout Shelter

  • Khi mới bước chân vào thế giới Fallout Shelter, mở vài lunchbox đầu tiên, bạn hãy cầu khẩn để có ít nhất 2 đến 3 món vũ khí và 1 nhân vật tốt. Như vậy bạn sẽ dễ thở hơn trong việc bảo vệ cái Vault non trẻ của mình trước lũ cướp hoang mạc.
  • Đừng luôn luôn giao vũ khí cho bất kỳ nhân vật nào, hãy giữ nó trong kho vì khi đã có nhiều tầng với hàng chục phòng, bạn sẽ không lường trước được lũ gián xuất hiện ở đâu. Lúc này, việc linh động trao vũ khí cho cư dân trong phòng đó sẽ giúp bạn tiết kiệm máu và nhanh chóng xử lũ gián hơn.

fallout-shelter-tua-game-ios-sinh-ton-cuc-hot-5

  • Hãy xây nhiều phòng sản xuất liền kề nhau hơn là xây lẻ tẻ ở các vị trí khác nhau, vì khi xây liền kề, các phòng này tự động hợp thành 1 phòng to hơn với năng suất cao hơn các phòng riêng lẻ.
  • Ở tầng trên cùng, nơi gần cửa ra vào Vault, đừng để phòng sản xuất nào trên đó, vì khi lũ cướp xông vào, các cư dân phải lo chống đỡ dẫn đến giảm năng suất của việc sản xuất.

Fallout Shelter là một trong số những tựa game chiến thuật nhập vai bạn không nên bỏ qua trong mùa hè năm nay. Bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Fallout Shelter cho iOS

Tham gia cộng đồng Fallout Shelter Việt Nam: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm về Fallout Shelter tại đây: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Trailer game Fallout Shelter