Flappy Fighter là một tựa game đối kháng chơi offline không cần kết nối mạng mới ra rắt siêu thú vị cho iOS. Trò chơi này khá vui nhộn và gây nghiện đấy nhé.

Không có sự ủng hộ mạnh mẽ và chiến lược kinh doanh rõ ràng, hình ảnh lại “giản dị”, gợi nhớ đến game Mario, thế nhưng Flappy Bird vẫn nghiễm nhiên trở thành ứng dụng được săn đuổi nhiều nhất tại hơn 110 quốc gia. Tựa game trong đó bạn phải điều khiển một con chim và phải tìm cách né tránh các chướng ngại trên đường đi chỉ bằng những cú tap màn hình có tính chơi lại rất cao.

Flappy Fighter cho phép bạn chiến đấu cực kỳ cục súc

Tuy nhiên trong tựa Game Cho iOS mới mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là Flappy Fighter thì thay vì nhảy và né tránh, game offline này cho bạn cách cục súc hơn là chiến đấu đối kháng với chính đối thủ.

Flappy Fighter: Game offline đối kháng mới ra siêu thú vị cho iOS 1

Flappy Fighter với mục tiêu rất đơn giản và trực tiếp là hạ gục đối thủ. Bạn sẽ điều khiển 2 chú chim Flappy Bird trong cơ thể cực kì cao to đen hôi và xông vào tẩn nhau. Game được thiết kế cơ bản khá giống với Street Fighter khi Flappy Fighter có thể thực hiện các tuyệt chiêu độc quyền như Fireball và Dragon-Punch. Bên cạnh đó, Flappy Fighter cũng đơn giản hóa cơ chế combo lại để cho phép người chơi trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại.

Flappy Fighter: Game offline đối kháng mới ra siêu thú vị cho iOS 2

Cách chơi và di chuyển trong game offline “Flappy Fighter”

Trong trận chiến, sẽ có 6 nút để người chơi thực hiện những động tác bao gồm: Di chuyển trái phải, Đấm, Đá, Fireball và Dragon Punch. Mặc dù không có nút nhảy, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được những combo cần thiết với bộ phím ảo kẻ trên.Thoạt nhìn thì ý tưởng này có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng cách mà Flappy Fighter thể hiện lại khiến tựa game này hấp dẫn hơn nhiều . Từ cơ chế hoạt động mượt mà trong đồ họa pixel 2D retro cho đến bộ phím combo được làm cơ bản trở lại giúp bạn có thể tận hưởng game mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian suy nghỉ.

Flappy Fighter: Game offline đối kháng mới ra siêu thú vị cho iOS 3
Bên cạnh đó là niềm vui thú khi được tự tay đánh đập bọn Flappy Bird gây ức chế cho mình nữa. Nói tóm lại, Flappy Fighter là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn hoàn toàn có thể đắm mình vào những trải nghiệm chiến đấu vui nhộn. Mặc dù không gây nghiện như Flappy Bird, nhưng nó vẫn mang trong mình những điểm cuốn hút rất riêng.

Nếu bạn thực sự muốn giải trí mà không cần đến 3G hay Wifi thì tựa game iOS mới này đáng để thử đấy.

Dung lượng: 30.9 MB

Cấu hình: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Tương thích: iPhone, iPad and iPod touch.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/flappy-fighter/id835244654?mt=8

Comments

comments

Tags: , , , ,