Game Bắn Bóng Siêu Cute Cho iOS – Android

Game Bắn Bóng Siêu Cute Cho iOS – Android

Với thiết kế chủ đạo là tông màu tươi sáng, tạo hình nhật vật đáng yêu, game hay trên iOS Bust-A-Move Islands đang là game giải trí nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Liệu Bust-A-Move Islands có thể làm nên hiện tượng của năm 2015 hứa hẹn nhiều sự bùng nổ của làng game mobile Việt?

Game play nhẹ nhàng và gây nghiện

game-ban-bong-sieu-cute-cho-ios-android-1

Với game giải trí hay Bust-A-Move Islands, người chơi sẽ có cảm giác  quen thuộc và có cái gì đó gợi nhớ đến những game giải đố kinh điển kiểu như Candy Crush Saga.

Game được cung cấp trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android, hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng có thể dễ dàng tải về. Đến với thế giới Bust-A-Move Islands, người chơi sẽ được chứng minh tài thiện xạ của mình qua 200 cấp độ độc đáo với độ khó tăng dần.

game-ban-bong-sieu-cute-cho-ios-android-2

Một vài màn chơi của Bust-A-Move Islands sẽ giới hạn thời gian, hoàn thành các nhiệm vụ đề ra,… sẽ giúp tăng thêm sự hưng phấn cho người chơi. Bên cạnh đó là việc hạn chế mạng, yếu tố được cho là gây nghiện ở các tựa game nổi tiếng trên các thiết bị di động hiện nay như Candy Crush Saga hay Farm Heroes Saga.

Sự khác biệt đến từ Bust-A-Move Islands

game-ban-bong-sieu-cute-cho-ios-android-3

Dù khai thác thể loại bắn bóng cổ điển nhưng với những yếu tố mới độc đáo giúp Bust-A-Move Islands trở nên cuốn hút đối với mọi game thủ. Ngoài các yêu cầu đặc biệt trong mỗi màn, các vật cản xuất hiện có thể trừ số lượng di chuyển của bạn nếu không may chạm vào nó cũng khiến người chơi “nổi điên” và quyết tâm lên kế hoạch tiêu diệt vật cản và đạt mục tiêu cuối cùng – qua màn.

Ngoài ra với hệ thống âm thanh vui tai, sự xuất hiện của hai chú khủng long con Bub và Bob cực kì đáng yêu sẽ giúp xóa tan stress của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Theo ý kiến cá nhân của mình thì bạn nên để âm thanh trong quá trình chơi, bởi chúng sẽ ăn khớp với những tình tiết trong game.

game-ban-bong-sieu-cute-cho-ios-android-4

Đặc biệt, với tính năng khoe điểm số sau mỗi màn chơi sẽ cho phép bạn đăng tải thông tin điểm số của màn chơi lên các trang mạng xã hội, thách thức bạn bè vượt qua. Rất thú vị phải không nào?

Dưới đây là trailer game để bạn hiểu hơn 1 chút về game cũng như cách chơi Bust-A-Move Islands. Ngoài ra còn có link tải game hoàn toàn miễn phí cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi page để cập nhật được những thông tin mới nhất trong làng game mobile cũng như kịp thời tải về những tựa game đang hot trên thị trường nhé.

Trailer game Bust-A-Move Islands

Bust-A-Move Islands cho iOS

Bust-A-Move Islands cho Android