DomiNations là tựa game hot ios thuộc thể loại chiến thuật được mong đợi nhất năm 2015. Game được trang web 2P (chuyên trang đánh giá game nói chung và game cho mobile nói riêng) đánh giá là một trong những tựa game mobile có sức hút và hứa hẹn nhất trong năm.

Vài nét về DomiNations

game-chien-thuat-cho-ios-duoc-mong-doi-nhat-2015-1

Là một trong số những sản phẩm của nhà sản xuất NEXON, DomiNations là tựa game chiến thuật đang được các game thủ Việt mong chờ ngày ra mắt. Trong game, người chơi có nhiệm vụ xây dựng đế chế cho riêng mình, đi chinh phạt hoặc liên minh với những vương quốc khác. Tựa game mobile này được thiết kế bởi Brian Reynolds, nhà thiết kế nổi danh bởi những tựa game chiến thuật nổi tiếng như Civilization II, Rise of Nations.

Gameplay chiến thuật – sức thu hút bất tận

game-chien-thuat-cho-ios-duoc-mong-doi-nhat-2015-2

DomiNations sở hữu gameplay mang hơi hướng gần giống Clash of Clans nhưng ở một cấp độ phức tạp hơn so với việc lựa chọn vương quốc của riêng mình xuất phát từ các nền văn minh rực rỡ của nhân loại như Ai Cập, Trung Quốc, Nhật Bản… rồi xây dựng thủ đô, đào tạo quân đội như trong bao tựa game chiến thuật khác.

Tựa game mobile chiến thuật đáng được mong đợi nhất năm 2015

game-chien-thuat-cho-ios-duoc-mong-doi-nhat-2015-3

Với tựa game cho iOS DomiNations, người chơi sẽ được trải nghiệm sự phát triển của nhiều nền văn hóa khác nhau khi xây dựng vương quốc của mình từ thời đại của những kim tự tháp, những tòa mạc phủ thời Edo tới thời đại của những vệ tinh, tàu con thoi bay lượn ngoài vũ trụ…

game-chien-thuat-cho-ios-duoc-mong-doi-nhat-2015-4

Trong quá trình chơi, người chơi còn có thể sẽ gặp phải những trận chiến thú vị giữa những đội quân cổ đại với những xe tăng, máy bay của thời hiện đại. NEXON dự kiến sẽ phát hành vào năm 2015, tuy nhiên hiện giờ người chơi hoàn toàn có thể chơi thử tựa game mobile hay hay này thông qua hệ thống App Store New Zealand.

Những tính năng chính trong DomiNations:

  • Các nền văn minh trong game : Anh Quốc, La Mã. Ai Cập, Đức, Pháp, Nhật, Hy Lạp, Trung Quốc.
  • Theo dõi lịch sử phát triển nhân loại, mở khóa những thành tựu như thuốc súng, máy bay…
  • Tham gia vào những liên minh và đi chinh phạt khắp nơi trên thế giới.
  • Chiêu mộ những nhân vật lịch sử như Alexander đại đế, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra…
  • Tự tay xây dựng những kì quan thế giới như Kim Tự Tháp, tượng Nữ thần Tự Do, đấu trường Rome…
  • Chinh phục màn chơi đơn với những trận đánh nổi tiếng từ Fertile Crescent cho tới Peloponnesian.

game-chien-thuat-cho-ios-duoc-mong-doi-nhat-2015-5

Trailer game DomiNations

Những thông tin về tựa game mobile đình đám này sẽ được Game cho iOS tiếp tục cập nhật trong thời gian sắp tới. Theo dõi page để có những thông tin mới nhất nhé.

Chúc bạn 1 tuần làm việc hiệu quả và có những giờ phút giải trí với những tựa game hay trên mobile thật vui vẻ.

Related Posts