[Game chính chủ] Super Mario Run chính thức trình làng phiên bản iOS

[Game chính chủ] Super Mario Run chính thức trình làng phiên bản iOS

Tựa game kinh điển Mario nay chính thức được ra đời với phiên bản mới mang tên Super Mario Run hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kì độc đáo.

Mario chính thức hồi sinh

Trò chơi tuổi thơ Super Mario Bros (hay còn gọi tắt là Mario) được Nitendo phát hành vào năm 1985 dành cho dòng máy NES giờ đây đã được sống lại dưới đồ hoạ sống động và rõ nét hơn, khi nhà sản xuất này đã phối hợp cùng Apple cho ra đời phiên bản mới mang tên Super Mario Run.

game-chinh-chu-super-mario-run-chinh-thuc-trinh-lang-phien-ban-ios-1

Super Mario Run chính chủ nhà Nitendo

Tựa game iOS mới này được Apple và Nitendo chính thức giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào tháng 9. Nhưng mãi đến thời điểm này, Super Mario Run mới chính thức “lên kệ” kho ứng dụng Apple Store.

game-chinh-chu-super-mario-run-chinh-thuc-trinh-lang-phien-ban-ios-2

Vẫn với cách chơi quen thuộc như phiên bản cũ, người dùng phải vượt qua các chướng ngại vật, đồng thời thu thập các vật phẩm xuất hiện trên đường đi. Mục tiêu chính của phiên bản game iOS này vẫn là đi giải cứu công chúa Peach ra khỏi quái vật Bowser. Người chơi sẽ phải vượt qua 6 bản đồ với mỗi bản đồ là 4 màn chơi khác nhau. Tuy nhiên, người chơi chỉ chơi được miễn phí được 3 màn chơi đầu tiên, muốn chơi thêm phải trả thêm 9,99USD. Lưu ý rằng, Super Mario Run là game mobile online nên sẽ yêu cầu thiết bị phải kết nối Internet.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/super-mario-run/id1145275343?mt=8

hoặc: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/super-mario-run/43621

Trong trường hợp thiết bị iOS của bạn đã được jailbreak hãy vào Cydia, cài localiap để chơi toàn bộ 4 màn hoàn toàn miễn phí nhá.

Phiên bản game Android dự kiến sẽ có mặt trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật những tin game, link tải game mobile hot khác nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!