Game cho iOS miễn phí, giảm giá hấp dẫn ngày 19/12

Nhanh tay tải về những tựa game cho ios miễn phí và giảm giá nhân ngày giảm giá 19/12 từ kho ứng dụng AppStore cho thiết bị iOS. Tận hưởng những trải nghiệm giải trí cực chất lượng với loạt game khủng, thú vị và giảm giá siêu ưu đãi ngày hôm nay.

1. Skullduggery – Game giải đố cực miễn phí hay cho iOS

Skullduggery là một tựa game cho iOS miễn phí hay, độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ cho thiết bị iOS của mình. Đến với Skullduggery, bạn sẽ vào vai một “đầu lâu” có nhiệm vụ đi thu thuế. Tựa game này được thiết kế trong một thế giới đen tối được tạo dựng bởi phong cách truyện tranh cực kì độc đáo và lạ mắt. “Đầu lâu” sẽ phải đối mặt với những thử thách theo dạng game platform hứa hẹn đem tới cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị.

game-cho-ios-mien-phi-giam-gia-hap-dan-ngay-1912-1

Với tựa game giải đố cho iOS này nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thu thập thật nhiều vật phẩm trong các màn trong vô vàn đường ống nhằng nhịt. Tự mình trải nghiệm và bạn sẽ nhận ra Skullduggery không hề giống với bất kỳ tựa game giải đố nào trên thị trường hoặc đã từng thử trước đó.

game-cho-ios-mien-phi-giam-gia-hap-dan-ngay-1912-2

Bạn đọc cùng nghía qua trailer cực vui và thú vị của tựa game cho iOS miễn phí này nhé

Skullduggery được giảm giá từ 4,99$ xuống miễn phí.

Tải game Skullduggery miễn phí cho iOS

2. Kiwanuka – Game hay cho iOS không thể bỏ qua

Tựa game cho iOS mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Kiwanuka. Với tựa game này bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ chủ yếu là giải các bài toán và giải cứu các thầy tu đang bị cầm tù. Với cây gậy thần phát ra điện của mình, bạn – một phù thủy cao tay sẽ dùng nó để tập trung, điều khiển một đám nhân vật khác xung quanh ở mỗi màn chơi. Cố gắng điều khiển thật chính xác và thao tác thật nhanh để hoàn thành mục tiêu giải cứu để qua màn với số điểm cao nhất có thể.

game-cho-ios-mien-phi-giam-gia-hap-dan-ngay-1912-3

Không giống như Skullduggery, Kiwanuka không là tựa game cho iOS miễn phí. Người chơi sẽ được sale-off khi tải về tại kho tải của Apple. Trong Kiwanuka bạn sẽ sử dụng cây gậy kì tạo ra những tia chớp, sau đó đẩy tòa tháp đến cạnh tảng đá mình đang đứng nhằm tạo ra cây cầu hoặc chiếc thang kết nối với địa hình ở phía dưới hoặc kết nối với tảng đá liền kề.

game-cho-ios-mien-phi-giam-gia-hap-dan-ngay-1912-4

Nghe có vẻ hơi lằng nhằng nhưng khi đắm mình vào Kiwanuka bạn sẽ sớm bị nghiền thể loại game trí tuệ này. Để có thể chinh phụ những thử thách trong thì bạn đọc cần phải rất chú ý trong công đoạn kiểm tra và tính toán môi trường xung quanh. Đặc biệt là những khoảng thời gian xây mỗi tháp, cũng như hướng để đưa tòa tháp nghiêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển.

Trailer của tựa game cho iOS – Kiwwanuka

Game được giảm giá từ 1,99 đô xuống 0,99 đô.

Tải game Kiwanuka cho iOS