Game cho iphone 4 am Quốc Chibi

Tam Quốc Chibi là tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, nhưng trái với các game hiện tại trên thị trường, Tam Quốc Chibi mang lại cách thể hiện hoàn toàn mới cho chủ đề đã quá đỗi quen thuộc này.

Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 12
Game mang lại ấn tượng từ ấn tượng đầu tiên bằng những hoạt cảnh và các nhân vật rất dễ thương đúng với phong cách Chibi.Khởi đầu game với 3 lớp nhân vật: Pháp sư, Thích khách và Đao khách tương ứng với 3 thiên hướng: Tốc độ, sát thương và phòng ngự. 3 Lớp nhân vật được xây dựng theo quy tắc búa – bao – kéo.
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 13
Với những người chơi yêu thích tựa game pockie ninja sẽ thấy rất nhiều sự quen thuộc từ Tam Quốc Chibi qua hình ảnh dễ thương cũng như các trận đánh theo lượt.
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 14
Game sở hữu hệ thống võ tướng đồ sộ lên tới hơn 60 võ tướng, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật và sắp xếp đội hình của mỗi người chơi.
Tam Quốc chibi không hề sở hữu chức năng auto, nhưng với rất nhiều các hoạt động trong ngày như tỷ võ, phụ bản, vượt tháp, đấu xếp hạng và vận tiêu… game sẽ đủ sức giữ chân người chơi với những giờ phút thú vị.