Game cho iphone 4 Chiến binh Huyền Thoại

Chiến binh Huyền Thoại là 1 tựa game Card Battle đầu tiên trên mobile.Game mang lại trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và mới lạ cho người chơi với gameplay hấp dẫn của mình. Ngoài ưu thế độc đáo về gameplay game còn sở hữu ưu điểm lớn khi là game hoàn toàn do người Việt sản xuất.

Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 4
Game sở hữu hình ảnh dễ thương, với hệ thống thẻ bài được thiết kế theo phong cách Chibi nhưng không làm mất đi độ “ngầu” vốn có.Người chơi sẽ được sở hữu một loạt thẻ tướng sẵn có để đi chiến đấu, với mục tiêu đánh bại đối thủ theo từng bản đồ có sẵn. Hay tính chiến thuật của game đòi hỏi người chơi cần phải tính toán kĩ lưỡng và sử dụng thẻ tướng một cách hợp lý để vượt bản đồ thành công.
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 5
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 6
Một nét đặc sắc nữa của Chiến Binh Huyền Thoại nằm ở sự kết hợp giữa các thẻ tướng với nhau. Người chơi sẽ xây dựng đội hình với 6 thành viên, trong đó 5 thành viên gồm 1 chỉ huy và 4 đồng đội thuộc sở hữu của bản thân, thành viên cuối cùng sẽ được viện trợ từ người chơi khác.Chiến Binh Huyền Thoại được xây dựng trên nền tảng IOS

Related Posts