Game cho iphone 4 Chiến binh Huyền Thoại

Chiến binh Huyền Thoại là 1 tựa game Card Battle đầu tiên trên mobile.Game mang lại trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và mới lạ cho người chơi với gameplay hấp dẫn của mình. Ngoài ưu thế độc đáo về gameplay game còn sở hữu ưu điểm lớn khi là game hoàn toàn do người Việt sản xuất.

Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 4
Game sở hữu hình ảnh dễ thương, với hệ thống thẻ bài được thiết kế theo phong cách Chibi nhưng không làm mất đi độ “ngầu” vốn có.Người chơi sẽ được sở hữu một loạt thẻ tướng sẵn có để đi chiến đấu, với mục tiêu đánh bại đối thủ theo từng bản đồ có sẵn. Hay tính chiến thuật của game đòi hỏi người chơi cần phải tính toán kĩ lưỡng và sử dụng thẻ tướng một cách hợp lý để vượt bản đồ thành công.
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 5
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 6
Một nét đặc sắc nữa của Chiến Binh Huyền Thoại nằm ở sự kết hợp giữa các thẻ tướng với nhau. Người chơi sẽ xây dựng đội hình với 6 thành viên, trong đó 5 thành viên gồm 1 chỉ huy và 4 đồng đội thuộc sở hữu của bản thân, thành viên cuối cùng sẽ được viện trợ từ người chơi khác.Chiến Binh Huyền Thoại được xây dựng trên nền tảng IOS

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Game cho iphone 4 Đế chế Soha

Đứng đầu danh sách những game đáng chơi nhất trong tháng 10 không ai khác chính là Đế chế Soha. Khi chỉ...

10 game hay nhất năm 2013 trên iPhone4
10 game hay nhất năm 2013 trên iPhone4

Năm 2013 đãhết và giờ là thời điểm cho chúng ta nhìn lại tất cả những tựa game iOS đã...

Close