Đại chiến Thiên Hà là tựa game chiến thuật với phong cách độc đáo nhất trên mobile. Game mang phong cách của tựa game nổi tiếng StarCraft với 3 chủng quân: Con người (Teran), Dị nhân (Zerg), Robot (Photos).

Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 7
Game lấy bối cảnh vào thế kỉ 22 khi trái đất trở nên hoang tàn và đứng trước nguy cơ diệt vong, con người đã chế tạo ra những trí thông minh nhân tạo để cải thiện cuộc sống của họ, nhưng chúng đã vượt quá tầm kiếm soát của con người và đứng lên giành quyền tự chủ và xây dựng đế chế riêng.
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 8
Cuộc chiến giữa con người và Robot đã gây nên phóng xạ trên toàn cầu. Con người và động vật nhiễm phóng xạ trở nên đột biến với sức mạnh lớn, chúng nhanh chóng xây dựng thành đế chế thứ 3 của những dị nhân. Cuộc chiến giữa 3 đế chế đã hủy diệt trái đất. Tất cả đều đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ bao la để xây dựng và phát triển đế chế của mình.
Đại chiến Thiên Hà có 5 ngày bảo vệ tân thủ không thể bị người chơi khác tấn công để làm quen với game. Game sở hữu hệ thống tướng đồ sộ kèm theo những kĩ năng đặc biệt của mỗi chủng tộc.Game xây dựng trên nền hệ điều hành Android.

Comments

comments