Đứng đầu danh sách những game đáng chơi nhất trong tháng 10 không ai khác chính là Đế chế Soha. Khi chỉ  sau một ngày ra mắt, Đế Chế Soha – tựa game xây dựng chiến thuật thời gian thực đầu tiên trên smartphone tại Việt Nam đã chứng tỏ được sức hút cực lớn của mình khi nhanh chóng dẫn đầu các Bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí, Bảng xếp hạng game trên AppStore. Khng chỉ có vậy, đây là lần đầu tiên một gMO Việt có thể bứt phá toàn diện trên bảng xếp hạng AppStore, vượt qua những huyền thoại như Clash of Clans, Plants vs Zombies 2.

Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 1
Theo như nhận đinh Đế Chế Soha là hàng 3D hiếm có của thị trường gMO trong nước. Đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng chính là ấn tượng “đầu đời” mà Đế Chế Soha có được trong lòng các dân chơi Smartphone. Không chỉ có “bộ cánh” đẹp, Đế Chế Soha còn trở nên cực phong cách khi đám lính trong game còn có thể tự do trao đổi, comment những câu “không thể độc đáo hơn như: “đói như con sói”, “nước sông mà đòi sánh với đại dương”….
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 2
 Một game chất lượng không chỉ nhờ có đồ họa đẹp mà còn cần có linh hồn. Hệ thống tính năng chính là điều mà game thủ mong chờ trải nghiệm nhất. Được đánh giá là “hồn PC trên Smartphone”, Đế Chế Soha sở hữu vô vàn tính năng đậm chất chiến thuật như bo thành, tạo quân, mở rộng lãnh thổ….
Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 3
Về cơ bản, Đế Chế Soha là gMO tiên phong của thể loại xây dựng, chiến thuật thời gian thực tại thị trường Việt Nam.

Comments

comments