[Game Free] Top game iOS mới nhưng nổi bật nhất trên App Store

Mách ngay cho bạn 4 tựa Game Cho IOS mới nhất tháng 7 vừa ra mắt lại còn miễn phí và đặc biệt là đang nổi bật nhất trên cửa hàng App Srore nhé.

Hotel Transylvania: Monsters – Game hành động vui

Hotel Transylvania: Monsters - game iOS mới đang miễn phí
Với đề tài xuất phát từ bộ phim hoạt hình ăn khách, tựa game iOS miễn phí Hotel Transylvania: Monsters được thiết kế với lối chơi giải đố Match-3, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là “game xếp hình”, người chơi sẽ phải sắp xếp những vật có cùng hình dạng và màu sắc lại gần nhau để chỉ định cho nhân vật thực hiện những hành động nhất định. Đồng thời cũng vận dụng cơ chế ấy để chiến đấu với đối thủ và giành lấy chiến thắng.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/hotel-transylvania-monsters/id1392802186

Star Ocean: Anamnesis – Game nhập vai

Vừa qua, “ông lớn” Square Enix vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của Star Ocean: Anamnesis, một tựa game thuộc dòng game nhập vai với lối đánh theo phong cách Hack N Slash cực chất. Nếu đã từng có thời điểm bạn mê mẩn Mobius Final Fantasy thì Star Ocean chính là một sự lựa chọn khá thích hợp dành cho bạn đấy.

Star Ocean: Anamnesis - Game cho IOS mới nhất và miễn phí
Star Ocean: Anamnesis được xây dựng với bối cảnh tại một thế giới fantasy, và bạn sẽ là một người chỉ huy của một phi hành đoàn thiện chiến, nhưng không may bị lạc vào vùng rìa của vũ trụ do gặp phải trục trặc ở các thiết bị không gian. Nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp một nhóm các chiến binh dũng cảm, chiến đấu với vô số kẻ thù và tìm đường đưa toàn bộ phi hành đoàn trở về được quê nhà.

Gameplay của Star Ocean được thiết kế với giao diện màn hình dọc, cho phép người chơi có thể trải nghiệm được game chỉ với một tay thông qua các thao tác chạm, vuốt trên màn hình. Thu thập, chiêu mộ những chiến binh anh dũng, lập thành một nhóm gồm 4 người, bạn sẽ phải điều khiển luân phiên các nhân vật này và chiến đấu với đủ loại kẻ thù từ yếu cho đến mạnh.

Link tải game iPhonehttps://itunes.apple.com/jp/app/star-ocean-anamnesis/id1137043197?l=en

Legend Heroes: The Academy –  Game nhập vai

Legend Heroes: The Academy - Game IOS mới và miễn phí
Cũng là một game thuộc thể loại nhập vai, thế nhưng Legend Heroes: The Academy được xây dựng với yếu tố chiến thuật theo lượt, người chơi sẽ điều khiển một nhóm chiến binh và chủ động trong việc lựa chọn kỹ năng trong lúc chiến đấu. Vượt qua những thử thách, thu thập các vật phẩm giá trị và sử dụng chúng để giúp cho đội hình của bạn mạnh mẽ hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/legend-heroes-the-academy/id1363840950

Stormfall: Saga of Survival – Game sinh tồn

Stormfall: Saga of Survival - Game iOS mới nhất và miễn phí
Stormfall là một tựa game sinh tồn, và người chơi sẽ bắt đầu chuyến hành trình của họ tại một vùng đất hoang vu với vô số những sinh vật hung tơn, khát máu. Bằng những kỹ năng sinh tồn vốn có, bạn sẽ phải vượt ra những điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như thu thập những vật dụng cần thiết để chế tạo các trang bị giúp bạn sống sót tốt hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/stormfall-saga-of-survival/id1367411221

Mời các bạn nhanh tay tải ngay 4 tựa game hay cho iOS nổi bật nhất trên cửa hàng App Store mà không mất phí trên đây để trải nghiệm nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P3
Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P3

Bạn và dế yêu của mình đã sẵn sàng và chuẩn bị tinh thần để cập nhật thêm vào danh...

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2
Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2

Chưa kịp chơi hết list game iOS mới nhất tháng 7 mà chúng tôi giới thiệu trong bài trước thì...

Close