Game hay iOS luyện phản xạ cực tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game vừa có thể giải trí vừa có thể luyện phản xạ thì tựa game hay iOS Death Board là sự lựa chọn phù hợp dành riêng cho bạn. Đến với tựa game này người chơi sẽ cảm thấy cực kì phấn khích cùng thích thú. Bạn sẽ được rèn sự tập trung, kỹ năng phản xa, và sự nhanh nhạy. Điểm số càng cao, bạn sẽ có càng nhiều cơ hội ghi danh và khoe tài trên Leader Board.

Tựa game mobile Death Board tạm dịch là Bảng Tử Thần là một tựa game đa nền tảng, được phát triển bởi nhóm MCS. Game mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng yêu thích dòng game luyện phản xạ.

game-hay-ios-luyen-phan-xa-cuc-tot
Lấy tông màu chủ đạo là đen-trắng, thiết kế giống với chiếc bảng đen quen thuộc, Death Board mang lại cảm giác thân thuộc cho người chơi. Cùng với lối chơi hết sức đơn giản, sẽ không quá khó để bạn nhập cuộc rất nhanh dù là lần đầu chơi.
game-hay-ios-luyen-phan-xa-cuc-tot-1

Cách chơi Death Board

Trong thế giới Death Boarth, mỗi màn chơi sẽ là 1 loạt các con số được xuất hiện ngẫu nhiên. Người chơi sẽ không có nhiều sự chuẩn bị hay thời gian để tìm và ghi nhớ như các tựa game tìm số khác, do vậy bạn cần phản xạ nhanh nhất có thể và thể hiện tài nhanh tay, nhanh mắt của mình để tìm ra số đúng nhanh nhất.

Điểm đặc biệt là các con số sẽ được hiển thị theo các hướng khác nhau, các màn càng cao thì số lượng các số hiển thị sẽ càng nhiều. Bên cạnh đó là yếu tố thời gian, trong tựa game giải trí Death Board thời gian sẽ rút ngắn khi bạn chơi các level cao, trung bình bạn sẽ có khoảng 2s để hoàn thành 1 level, điều này yêu cầu bạn phải tập trung thật cao độ nếu muốn dành điểm cao và đứng Top. Chỉ cần lơ là một chút thôi cũng khiến bạn phải chơi lại từ đầu.

game-hay-ios-luyen-phan-xa-cuc-tot-2

Ghi danh trên bảng vàng Leader Board

Sự phấn khích của bạn sẽ tăng theo các màn bạn vượt qua trong Death Board. Cùng với những điểm số tăng dần sẽ là sự thuần thục của phản xạ tay-mắt và độ nhanh nhạy. Điểm số của bạn sẽ được ghi nhận trên Leader Board được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Bạn phải phấn đấu hết sức mình để vượt qua các đối thủ nặng ký khác và chen chân vào bảng xếp hạng thần thánh của game mobile Death Board. Nếu tự lượng sức mình không đủ khả năng thì không hề gì, bạn vẫn có thể khoe tài nhanh nhẹn của mình bằng screenshot thông qua facebook để thách thức bạn bè vượt qua số điểm của bạn.
game-hay-ios-luyen-phan-xa-cuc-tot-3
Một điểm thu hút khác của game đó là cho phép bạn chơi ở 2 chế độ chính Classic Mode và Timer Mode cho bạn thoả sức lựa chọn và thay đổi.
game-hay-ios-luyen-phan-xa-cuc-tot-4
Game cung cấp trên cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và WindowsPhone. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây. Lưu ý là bạn sẽ phải trả phí nếu tải về sau ngày 20/01 là 0.99$ nhé. Hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay nào.